Review Quán Bún Mắm 444 Ngon Nhất Sài Gòn Chi Tiết Từ A Đến Z

Quán bún mắm 444 tọa lạc tại số 375 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. HCM. Nhà hàng 444 chuyên bán bún nước mắm, giá từ 70.000đ, giá đặc biệt 80.000đ. Giá khá cao so với các quán Bun Mắm khác. Bún mắm ở đây ngon nên đông khách. Có chỗ để xe máy. Nếu đi ô tô thì hỏi chủ quán chỗ đỗ xe vì đoạn đường Lê Quang Định này khá đông đúc. Cửa hàng rộng rãi. Gồm tôm, mực, cá, nem chua và thịt heo quay.

Theo khẩu vị thì nước dùng thơm ngon, đậm đà nhưng không quá mặn. Tôm và mực tươi ngon. Chả giò cũng ngon. Thịt heo quay có lớp da giòn, thịt béo mà không béo ngậy. Mình đã ăn ở nhiều quán bún mắm và thấy chỗ này ngon và chất lượng. Xin hãy cảm thấy thoải mái hơn. Nhân sâm và nước ép hydrocotyl có giá 10.000 USD. Mình thấy giá nước cũng mềm. Tuy nhiên, giá bún mắm có thể hơi cao. Nhưng tôi cho 5 sao vì tôi thấy nó xứng đáng.

Review quán bún mắm 444 ngon nhất Sài GònReview quán bún mắm 444 ngon nhất Sài Gòn

Thông tin về quá bún mắm 444

  • Địa chỉ: 375 Lê Quang Định, quận 5, Bình Thạnh
  • Đường dây trợ giúp: 0903903338
  • Giá: 75 – 85k

Review quán bún mắm 444

Nhà hàng cung cấp tô thường (75.000) và tô đặc biệt (85.000). Mình hỏi tô đặc biệt có gì khác với tô thường thì nhân viên nói bên trong có nhiều đồ ăn hơn nên mình gọi tô đặc biệt. Đồ ăn ngon, phục vụ nhanh và nhiệt tình. 4 sao vì nhà hàng không xứng đáng với giá tiền. Quán bán bún mắm và lẩu mắm. Bún mắm có tôm, mực, cá, nem và heo quay. Tôm, mực và cá tươi ngon, chả giò mềm và ngon. Đặc biệt nước dùng đậm đà, rất thơm ngon. Bún mắm 444 vẫn bán mang về trong mùa dịch Covid 19. Hương vị nước mắm nguyên bản vẫn còn đó. Ăn từ thời sinh viên đến bây giờ. Hơn hết, nước dùng ngon đến mức không thể tìm thấy ở đâu khác.

Review quán bún mắm 444 ngon nhất Sài Gòn

Mình rất thích bún mắm và đây là quán mình hay ăn, quán sạch sẽ rộng rãi, nước dùng ngon và đậm đà. Tôi yêu cá và mực và tôi cảm nhận được hương vị tươi ngon của nó. Điểm trừ duy nhất là giá khá cao nhưng nếu ăn ở đây thì chỗ khác sẽ không ngon bằng. Ngon. Tôi thích hương vị ở đây. Cân bằng, không quá mặn cũng không quá ngọt. Thịt giăm bông thơm không có mùi khó chịu. Rất nhiều topping tươi. Nhưng giá cao 🙂 Bạn nhận được những gì bạn phải trả. Vẫn ăn. Chính chủ xây 5 tầng. Trong nỗ lực giúp đỡ người chủ mua thêm vài ngôi nhà bún mắm, nhà hàng này không ai sánh kịp. Trong 1 bát có rất nhiều thịt tôm nhưng mỗi miếng đều to đến mức có thể ăn được trong miệng. Sạch, ngon. Nhiều rau, nhiều thịt.

Review quán bún mắm 444 ngon nhất Sài GònReview quán bún mắm 444 ngon nhất Sài Gòn

Giá hơn 70.000 một bát nhưng bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả. Nước chấm me cũng rất ngon. Nói chung mình đã ăn nhiều nơi rồi và đây vẫn là món mình thích nhất, ngon và giá cả hợp lý. Ngày nay việc mang về nhà ăn vẫn giống như ăn ở nhà hàng. Không có gì thay đổi. Nếu thích bún mắm thì nhất định phải ghé qua đây ăn, nếu không sẽ hối hận đấy. Quán bún nước mắm rất ngon . Rất đáng để thưởng thức ở Sài Gòn đối với những ai ở khu vực quận Bình Thạnh. Nước mắm đậm đà và rau tươi. Mỗi chiếc bát có giá khoảng 65.000 đến 70.000 USD. Các món ăn kèm như bạch tuộc, tôm, thịt heo quay thường khá tươi ngon. Quán đã chuyển đến địa điểm mới nhìn chung sạch sẽ và tươi mới hơn một chút. Có bãi đậu xe rộng rãi.

Review quán bún mắm 444 ngon nhất Sài GònReview quán bún mắm 444 ngon nhất Sài GònReview quán bún mắm 444 ngon nhất Sài Gòn

Mấy hôm trước mình ghé 375 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, ăn bún nước mắm giá 60k gồm: Tôm, nem, thịt quay, đầu cá mực và cá lóc, quán bán từ trưa đến bữa tối, bát Lần này tôi ăn đúng hương vị như lần trước tôi nấu ở nhà mẹ. Tôi nghe em tôi nói: Nước dùng ở nhà pha nửa nước mắm khai vị, nửa nước mắm rượu. Bún mắm ở đây rất đậm đà và thơm ngon, đồ ăn nào cũng tươi ngon gồm sả, cà tím, rau đắng và nước mắm me huyền thoại nên ăn đúng điệu và ngon miệng.

Khi tôi đến cửa hàng và nhìn nó, tôi hơi choáng váng. Nếu không có sự giới thiệu của một người bạn, tôi sẽ không vào vì cửa hàng khá tối. Nguyên nhân có lẽ là do giá điện tăng. , nên dù có rất nhiều đèn nhưng cửa hàng chỉ mở một nửa kkk. Quán quá đông khách nên khâu lau sàn chưa được chu đáo. Bát này bán với giá 60.000 nên nhà hàng nên cho thêm ớt vào để xứng tầm tiêu chuẩn quốc tế. Quán này ban đầu bán ở số 444, sau chuyển sang số 375 Lê Quang Định nên suýt tìm không thấy. Cô chủ ở đây không nhờ nhân viên phục vụ đồ ăn cho mình mà đôi khi tự tay phục vụ cho khách, rất hòa đồng.

Thực đơn nhà hàng bún mắm 444

Review quán bún mắm 444 ngon nhất Sài Gòn

Bài viết liên quan