Review KOI Thé Bàu Cát Tân Bình – Quán Trà Sữa Ngon Tại Sài Gòn

KOI Thé Bàu Cát Tân Bình Có 2 khu vực trong nhà và ngoài trời, bàn nhỏ dành cho 2 người, bàn dành cho 4 người và bàn dài dành cho khoảng 6 đến 8 người. Nếu bạn đến đó lúc 10 giờ sáng thì sẽ khá vắng vẻ, khá dễ chịu. Chuỗi trà sữa KOI là cửa hàng bình dân, một trong những quán trà sữa mình đánh giá là ngon và đáng tiền (giá trung bình 40.000 – 60.000). Chi nhánh Bàu Cát bao gồm tầng trệt (theo yêu cầu) và tầng 1, chỗ ngồi thoải mái, thoáng mát, có sân ngoài trời rộng rãi, nơi bạn có thể ngắm nhìn những chiếc xe qua lại một cách vô cùng thư giãn. Vì mình đến đó vào ngày thường nên quán rất vắng, ai đi học hoặc đi làm có thể cân nhắc địa điểm này.

Review of KOI Thế Bàu Cát Tân Bình | ẩm thực Sài GònReview of KOI Thế Bàu Cát Tân Bình | ẩm thực Sài Gòn

Thông tin về KOI Thé Bàu Cát Tân Bình

  • Địa chỉ: 172 Bàu Cát, Phường 4, Tân Bình
  • Giá: 31k – 81k

Review KOI Thé Bàu Cát Tân Bình

Mọi người đều biết độ ngon của Trà sữa Koi nên không cần phải bận tâm review đồ uống (ngày nay nó còn có size L nên rất tuyệt). Không gian bên trong chi nhánh này rất rộng rãi và đèn rất sáng. Các ổ cắm điện được phân bố đều để bạn có thể cắm laptop ở bất cứ đâu. Có 2 quầy nước tự phục vụ nên rất tiện nếu bạn muốn ngồi lâu và uống hết trà sữa. Phòng tắm sạch sẽ và rộng rãi. Có chỗ để xe bên trong nên bạn không lo xe bị ướt khi trời mưa.

Review of KOI Thế Bàu Cát Tân Bình | ẩm thực Sài GònReview of KOI Thế Bàu Cát Tân Bình | ẩm thực Sài Gòn

Trong mùa dịch chỉ có thể mua mang về nên mình cũng sẽ review phần này nhé. Khi bạn đến cửa hàng để mua đồ ăn, bạn phải xếp hàng chờ ở bên ngoài. Lần lượt từng người vào gọi món, thanh toán rồi bước ra và đến lượt người tiếp theo. Sau đó tùy theo tình trạng của tôi sẽ có người gọi để tôi lấy nước. Một nhân viên chịu trách nhiệm nhận đơn hàng và đặt hàng bên ngoài, những nhân viên còn lại đứng tại quầy để đặt hàng. 10 điểm khen ngợi lãnh đạo và nhân viên cơ quan vì sự phân công nhiệm vụ rất trật tự này.

Khi đến mua nước, tôi cảm thấy vô cùng an tâm: không có chen chúc để mua nên tôi bớt sợ bị lây nhiễm. Hãy tiếp tục phát huy! Mình cực thích Trà Sữa Chân Trâu Vàng của Koi. Gần đây tôi chọn nơi này vì nó gần nhà tôi, không gian rộng rãi và thoải mái. Điểm trừ là bartender không ổn định, lúc thì ổn, lúc thì không ổn.

Review of KOI Thế Bàu Cát Tân Bình | ẩm thực Sài GònReview of KOI Thế Bàu Cát Tân Bình | ẩm thực Sài GònReview of KOI Thế Bàu Cát Tân Bình | ẩm thực Sài GònReview of KOI Thế Bàu Cát Tân Bình | ẩm thực Sài Gòn

Nhưng tôi nghĩ nhân viên nên cẩn thận với những khách hàng mang theo trẻ em 4-5 tuổi. Bé đang trèo lên ghế, chạy, nhảy và chơi đùa, rất khó chịu. May mắn thay, nhóm phụ huynh và các em cũng cảm thấy ồn ào hay gì đó nên ra ngồi bên ngoài. Nếu không thì có lẽ tôi sẽ làm vậy🙁🙁. Nếu các bậc cha mẹ theo trường phái “nó là một đứa trẻ và nó không biết gì cả” thì nhân viên nên chú ý hơn đến điều này. Vẫn cho 5 sao vì nước ngon, quán sạch, đẹp, nhân viên và bác sĩ dễ thương.

Quán không quá đông khách, chủ yếu là shipper mua hàng, ít khách ngồi, không gian đẹp, rộng rãi, đặc biệt có ban công ngoài trời khá nghệ thuật. Tuy nhiên có một điều mình không thích lắm là tầng trên có mùi ẩm mốc. Cần chú ý đến vấn đề khử mùi không gian. ❤ Nước ngon, đáng tiền, chờ hơi lâu vì nhiều người gọi. Quán có khu vực ghế ngồi, thực hiện giãn cách xã hội rất tốt, bỏ nhiều bàn ghế để khách hàng tránh xa, tạo ấn tượng tốt. Wifi reset sau hai tiếng nên quán không thích hợp để ở lâu. Bạn nên luôn gọi nước để mang về nhà.

Menu KOI Thé Bàu Cát Tân Bình

Review of KOI Thế Bàu Cát Tân Bình | ẩm thực Sài Gòn

Review of KOI Thế Bàu Cát Tân Bình | ẩm thực Sài Gòn

Bài viết liên quan