Review Quán MOJO Boutique Coffee Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

MOJO Boutique Coffee Lemongrass Cafe nằm trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Cửa hàng có 2 chi nhánh: một ở phố đi bộ Nguyễn Huệ và một chi nhánh khác nằm ở 2bis Nguyễn Thị Minh Khai. Tuy nhiên view từ nhánh phố đi bộ rộng rãi hơn, có nhiều góc sống ảo hơn, menu đa dạng hơn nên khuyến khích mọi người ghé chi nhánh này để đăng ký nhé.

Review quán cà phê MOJO Boutique Quận 1Review quán cà phê MOJO Boutique Quận 1Review quán cà phê MOJO Boutique Quận 1Review quán cà phê MOJO Boutique Quận 1Review quán cà phê MOJO Boutique Quận 1Review quán cà phê MOJO Boutique Quận 1Review quán cà phê MOJO Boutique Quận 1Review quán cà phê MOJO Boutique Quận 1Review quán cà phê MOJO Boutique Quận 1Review quán cà phê MOJO Boutique Quận 1

Thông tin về Quán MOJO Boutique Coffee

Review quán cà phê MOJO Boutique Quận 1 𝐌𝐎𝐉𝐎 𝐁𝐎𝐔𝐓𝐈𝐐𝐔𝐄 𝐂𝐎𝐅𝐅𝐄𝐄 Review quán cà phê MOJO Boutique Quận 1

Review quán cà phê MOJO Boutique Quận 1 129 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1

Review quán cà phê MOJO Boutique Quận 1 50 xu-200 xu

Review quán cà phê MOJO Boutique Quận 1 7:30 sáng-10:30 tối

Review quán cà phê MOJO Boutique Quận 1 Instagram: @thaolead__

Review Quán MOJO Boutique Coffee Quận 1

Về không gian: Quán café sống ảo có chiều sâu theo kiến trúc Tây Âu sang trọng, với điểm nhấn là quầy bar thật được đặt ở vị trí trung tâm và cầu thang xoắn ốc nằm cạnh góc quán.

Về thực đơn: Danh sách đồ uống đa dạng với các loại bánh kiểu Âu và các món mặn

Review quán cà phê MOJO Boutique Quận 1

Mình chọn 2 ly sinh tố (Pink Garden và Blueberry Crush) thì thấy trang trí khá bắt mắt, nước uống rất thơm và có vị trái cây, tuy nhiên cốc việt quất hơi chua.

Khi tới đây bạn nên gọi thêm bánh để ăn cùng vì bánh khá ngon và được trang trí khá công phu. Tôi đã gọi một chiếc bánh mousse chanh dây để ăn kèm và đã bị mê hoặc

Review quán cà phê MOJO Boutique Quận 1

Ngoài ra còn có rất nhiều combo dễ dàng lựa chọn với mức giá hấp dẫn, trong đó có khuyến mãi đổi đồ uống hàng ngày chỉ với 39k từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Điều tốt ở đây là đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp và thân thiện. Chào đón nồng nhiệt khách ngay khi họ bước vào cửa. Ngay cả anh bảo vệ cũng rất dễ thương và thân thiện

Vị trí nhìn chung là ngay trung tâm Quận 1 nên giá sẽ khá cao nhưng mình nghĩ nếu bạn thử đến đây một lần thì sẽ rất xứng đáng.

Review quán cà phê MOJO Boutique Quận 1

Nhà hàng sang trọng, nhân viên lễ phép lịch sự, mình đặt bàn nhưng khi tới không có nên ngồi tạm trong góc. Khi bạn nhận được bàn, người quản lý sẽ liên lạc ngay với bạn, rất chu đáo. Về giá cả, chất lượng và không gian thì lần sau tôi sẽ quay lại. Nova FnB đang phát triển tốt trong thời gian này.

Cửa hàng rộng rãi và rất đẹp, phong cách sang trọng, khách luôn mặc đồ đẹp để chụp ảnh. Giá đồ uống hơi cao nhưng mỗi ngày có 1 món giảm còn 39k. Đỗ xe bên hông để xe dễ dàng. Nhân viên giữ xe ở dịch vụ đều rất dễ thương.

Review quán cà phê MOJO Boutique Quận 1

Nơi tuyệt vời để ăn trưa hoặc thư giãn trong khi đi dạo quanh thành phố. Các nhân viên rất thân thiện và thức ăn và đồ uống được phục vụ đẹp mắt. Các phần ăn không lớn lắm nên hơi đắt đối với Việt Nam – nhưng nó đáng giá 🙂

Một số trải nghiệm không tốt

Tôi mới trải nghiệm ở đây và lần này rất thất vọng. Tôi đi theo nhóm 3 người và sử dụng phiếu mua hàng của cửa hàng. Nhân viên tên Lucky giải thích với tôi rằng ban đầu họ chỉ phát hành 2000, nhưng bộ phận khác lại in nhiều hơn nên khách hàng bắt buộc mỗi người phải ngồi một bàn nếu không giá trị hàng hóa sẽ bị từ chối. Sau đó tôi đợi khoảng 15 phút mới có nhân viên (Vy) đến gọi món. Tôi thực sự không hiểu tại sao bạn lại để nhân viên của mình chia sẻ lỗi nội bộ với khách hàng. Quý khách hàng hãy coi đây là lý do để từ chối dịch vụ. Khách hàng theo lời giới thiệu của cửa hàng.

Thế là bạn “lộ quần áo” cho hơn 2.000 khách hàng “nhìn sau lưng”? “Ồ không, chúng tôi không thể kiểm soát nội bộ hoạt động kinh doanh của mình, giờ chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp cho khách hàng thấy sự thiếu chuyên nghiệp của chúng tôi và việc phục vụ khách hàng là đi ngược lại sứ mệnh của chúng tôi.” Trừng phạt khách hàng không bao giờ là giải pháp hiệu quả. Cám ơn vì sự quan tâm của bạn!

Bài viết liên quan