Đánh Giá Quán Huyết Chưng 122 Phạm Văn Hai, Tân Bình

Sau khi xem clip trên Facebook, tôi phát hiện ra quán chưng cất huyết 122 này. Một lần trải nghiệm tôi thấy nó rất ngon.

Thông tin Quán Huyết Chưng 122 Phạm Văn Hai

Quán Huyết Chưng 122 Phạm Văn Hai, Tân Bình 1 tô 50k tháng 4/2022, topping nhiều, ăn nhiều, trong tô có 4 thứ: huyết, dạ dày, lưỡi, phở ngâm với ổ bánh mì dài, đủ ăn cho 2 người. heo tôi nước dùng rất ngon. Hài lòng, được coi là một trong những món ngon ở Sài Gòn mà bạn nên nếm thử một lần!!

  • Địa chỉ: 122 Phạm Văn Hải, Phường 3, Tân Bình

Review quán Huyết Chung 122 Phạm Văn Hải, Tân Bình

Đánh Giá Quán Huyết Chưng 122 Phạm Văn Hai, Tân Bình

Còn đồ ăn thì 50k/bát gồm tiết hấp, lòng lợn và bánh mì. Hương vị phù hợp cho những ai muốn ăn ruột nhưng không ngon. Mình thấy review trên Tiktok nên vào dùng thử. Nói thật thì cũng không có gì đặc biệt, cũng bình thường thôi, không gian chật chội (vì vị trí quán ngay góc ngã tư, diện tích nhỏ, cộng thêm cái nồi hơi tỏa nhiệt thì quạt treo tường hút hết hơi nóng đó thổi vào cơ thể, khiến bạn cảm thấy rất nóng và đổ mồ hôi.

Review quán Huyết Chung 122 Phạm Văn Hải, Tân Bình

Review quán Huyết Chung 122 Phạm Văn Hải, Tân Bình

Bát huyết hấp đặc biệt bắt mắt khi cho thêm các phần nội tạng: lòng heo, hạt mít, lá mía, bàng quang, phlox, lưỡi, óc heo và gừng bào sợi với hành lá và tiêu xay lên trên. Món ăn nóng hổi với bánh mì kiểu pha lầu. Món lạ, tùy khẩu vị nhưng theo mình là ngon. Đúng là nước dùng có vị ngọt và có chút vị gừng. Cô hầu bàn thân thiện và ông chủ vui tính. Đến quán lúc 21h, cô chủ cho biết từ sáng tới giờ cô chưa ăn bát cơm trên bàn. Bằng cách này, chúng tôi cũng biết nó đông đúc như thế nào. Nói chung khi ghé sẽ quay lại ăn.

Trước hết, quán hấp dẫn bởi cái tên lạ lùng của món “Huyết Hấp” .

Hương vị và nguyên liệu thơm ngon.

Du khách ăn một lần cũng sẽ quay lại lần thứ hai nếu công việc ở khu vực đó thuận tiện.

Người dân địa phương có lẽ không ăn thường xuyên mà thỉnh thoảng thay đổi bữa ăn.

Gần trung tâm khu tập trung đường Phạm Văn Hải nên không khí sôi động, nhất là buổi tối.

Bảng giá và thực đơn Quán Huyết Chưng 122 Phạm Văn Hai, Tân Bình

Tiết và lòng hấp ở đây ngon nhưng nhìn chung là không hợp vệ sinh lắm và ở điểm bán còn có thêm một sạp mề gà nướng khá ngon mà sao lại tính thêm 2k mỗi chỗ nhỉ, trời ơi, vậy thôi vô lý quá mọi người ạ. Ai có điều kiện có thể dùng thử và cảm nhận.

Review quán Huyết Chung 122 Phạm Văn Hải, Tân Bình

Món ăn ngon và lạ. Có ít chỗ ngồi và hơi chật chội, phục vụ nhiệt tình nhưng đồ ăn ra không nhanh. Nên ngồi ngoài sẽ mát hơn, ngồi gần bếp sẽ rất nóng. 1 tô đầy đủ như hình 50k. Huyết hấp có thành phần chính là huyết lợn, trộn đều rồi hấp trong lò áp suất hơn 4 giờ. Không giống như huyết luộc trong nước sôi rồi cắt thành miếng nhỏ, huyết hấp mềm, giống như đậu phụ nóng.

Tôi đến cửa hàng vì thấy lạ. Máu được chưng cất trong một bình điện lớn. Tuy nhiên, xung quanh nhà hàng có vẻ nhếch nhác, mất vệ sinh. Một số nhân viên phục vụ đi chân trần. Tiết canh mềm, ăn với lòng lợn và ăn kèm bánh mì, rau sống. Có thể ăn. Nước dùng ngọt. 1 tô đầy đủ no bụng, giá cả ổn, không đắt, nhân viên cũng nhanh nhưng đông người, lần nào ăn phải đợi hơi lâu, tối se lạnh khiến bát này bạn ấm bụng

Review quán Huyết Chung 122 Phạm Văn Hải, Tân Bình

Mình đang tìm ẩm thực Sài Gòn và nghe nói đến món chung huyết Tiêu Châu này đã lâu, bây giờ mình sẽ thử, lòng mềm, tiết được hấp trong tủ điện nên rất hợp vệ sinh. Nhược điểm là rau sống ăn kèm đĩa rất bẩn và héo, bàn ăn bẩn, nhân viên phục vụ lôi kéo vài trẻ nhỏ, người phục vụ lấy đồ ăn rất lâu, người xếp hàng đông đúc nên ở đó không sợ bệnh tật, thực ra đó là chuyện bình thường. 50.000 cho một tô đầy đủ, nhiều đạm, xứng đáng.

Nhưng khi bạn tìm cửa hàng thì hãy nhớ rằng cửa hàng đó nằm ngay góc bên trái, những cửa hàng khác ở bên phải đều không phải hàng chính hãng. Hoặc chỉ cần nhìn vào nhà hàng nào có nhiều khách nhất và nhập vào để chắc chắn rằng đó là chủ sở hữu.

Bài viết liên quan