Review Bún Riêu Yến Đường Trường Sa Nổi Tiếng Ở Sài Gòn Chi Tiết

Tồn tại hơn 10 năm, bún riêu Yến trên đường Trường Sa luôn đông khách thực khách từ sáng đến tối. Điểm nổi bật của tô bún chính là vị béo, thơm của cà ri thịt và trứng. Ngoài bún, nhà hàng còn phục vụ bún và bánh gạo để thực khách thay đổi khẩu vị. Với mức giá 24.000 đồng/bát, quán đã trở thành điểm đến quen thuộc của người dân Sài Gòn.

Bún Riêu Yến - Trường Sa Nổi Tiếng | ẩm thực Sài Gòn

Bún Riêu Yến - Trường Sa Nổi Tiếng | ẩm thực Sài Gòn

Địa chỉ quán bún Riêu Yến

  • Địa chỉ: 1348 Trường Sa, Phường 3, Tân Bình

Quán bún ngon này đã bán lâu rồi, quán nằm ngay góc đường gần nhà một người bạn; Thế nên hồi học đại học tôi bỏ ăn nhiều, bây giờ tình cờ đi ngang qua và vào ăn, quán rất đông – khách ra vào liên tục. Quán còn bán bánh đa cua, ngon không kém gì bún, bánh canh.

Review Bún rêu Yến đường Trường Sa nổi tiếng

Bún Riêu Yến - Trường Sa Nổi Tiếng | ẩm thực Sài Gòn

Bát bún chất lượng bình dân, nhân bánh bao chiên, đậu phụ chiên, tiết, cà chua; nước dùng ngọt ngào. Khách hàng có thể gọi một đĩa đậu phụ chiên giòn chấm mắm tôm trộn với một ít đường, ớt xay, vắt thêm một miếng chanh đánh cho quên đường về. Đồ uống bao gồm nước mía, chanh dây và trà đá.

Bát bún ngon, phù hợp với giá tiền, nước cũng khá ngon, khá rẻ. Thức ăn ngon tuyệt vời. Tôi sẽ quay lại khi có cơ hội. Dịch vụ vui vẻ, nhiệt tình và vui tươi mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Chất lượng tổng thể là khá tốt.

Bún Riêu Yến - Trường Sa Nổi Tiếng | ẩm thực Sài Gòn

Nếu bạn đang tìm kiếm một quán bún có hương vị lạ kết hợp với đậu phụ chiên thì bún Yến là một lựa chọn thú vị để ăn. Điểm nổi bật ở đây chính là món đậu hủ chiên, bởi công thức đặc biệt mang lại hương vị lạ miệng khi kết hợp với bún. mì. Quán nằm giữa một con hẻm. Nhưng chỗ ngồi khá rộng rãi và phục vụ khá nhanh. Tôi thường gọi món này là bún chay vì không có. thịt, huyết, nem Huế, chả lụa và đậu hũ chiên. Khi ăn ở đây mình thích món đậu phụ chấm mắm tôm pha chanh và đường. 1 tô 1 trà đá = 30k. Nhà hàng rất bận rộn

Bún Riêu Yến - Trường Sa Nổi Tiếng | ẩm thực Sài Gòn

Quán có món Bánh đa cua Hải Phòng cũng rất ngon. Tùy theo khẩu vị của mỗi người mà có thích hay không. Cá nhân mình thì thích ăn bún riêu nhỏ bình thường và bún riêu cua, cả hai đều ngon, giá cũng rẻ, tầm 25-30k cho 1 tô mà ăn no bụng chắc do mình yếu ăn 🤭 Món này Quán đã có từ lâu, quán lúc nào cũng đông khách, ngoài bún riêu còn có bún nước lèo, 1 tô canh cua đầy đặn, chả giò, huyết, ngon mà rẻ. Tôi thường xuyên ghé thăm nơi này. Mọi người hãy đến và thử nhé.

Bún ngon, nước trong, sợi bún thơm, miếng đậu phụ giòn đến miếng cuối cùng, bánh bao thơm béo béo ngậy, miếng huyết mềm không lẫn bột, rau củ có vẻ sạch tươi, giá cả hợp lý Nói chung là ngon….

Bài viết liên quan