TOP 21 Phòng Giao Dịch Vietcombank Gần Đây Nhất Ở TPHCM

Gần đây bạn đang tìm kiếm Vietcombank để thực hiện các giao dịch tài chính của mình? Điều này là hoàn toàn bình thường, bởi VCB là một trong những ngân hàng lớn và được ưa chuộng nhất Việt Nam, cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm Vietcombank thời gian gần đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các điểm giao dịch và trụ sở chính của Vietcombank gần nhất trong bài viết này.

Phòng giao dịch Vietcombank Lê Văn Sỹ

Phòng giao dịch Vietcombank Vân Sỹ là một trong những chi nhánh Vietcombank tại Thành phố Hồ Chí Minh có phong cách chuyên nghiệp, dịch vụ tốt cùng đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo và thân thiện. Tuy nhiên, do lượng khách hàng đông nên việc chờ đợi là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, nhờ thái độ thân thiện, dễ thương của nhân viên nên khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu khi phải chờ đợi.

Các phòng giao dịch chính gần đây của Vietcombank tại Thành phố Hồ Chí Minh | ẩm thực Sài Gòn

Chi nhánh này hoạt động khá nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ là thủ tục của Vietcombank đôi khi hơi rườm rà trong một số trường hợp nhưng nhân viên chắc chắn sẽ hướng dẫn tận tình để giúp đỡ khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng có dịch vụ tốt và đội ngũ nhân viên nhiệt tình thì PGD Vietcombank Lê Văn Sỹ là một lựa chọn tuyệt vời.

 • Địa chỉ: 188A D. Lê Văn Sỹ, Phường 10, Phú Nhuận, TP.HCM

PGD Vietcombank 75 Hoàng Văn Thụ

Phòng giao dịch Vietcombank 75 Hoàng Văn Thụ là một trong những chi nhánh của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Combank) tại TP. Hồ Chí Minh. Với phong cách chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, PGD 75 Hoàng Văn Thụ đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Nhân viên chi nhánh này, đặc biệt là chị Hà Phương và chị Thanh được khen ngợi có thái độ nhiệt tình và khả năng làm việc nhanh chóng. Khách hàng còn đánh giá cao tính chuyên nghiệp trong cách phục vụ của nhân sự.

Phòng giao dịch Vietcombank 75 Hoàng Văn Thụ là địa chỉ tin cậy để bạn thực hiện các giao dịch ngân hàng. Nhờ sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và không gian trong lành, sạch sẽ, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ của Vietcombank.

 • Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3945 1327

Các phòng giao dịch chính gần đây của Vietcombank tại Thành phố Hồ Chí Minh | ẩm thực Sài Gòn

Vietcombank 299 Nguyễn Văn Trỗi

Phòng giao dịch Vietcombank 299 Nguyễn Văn Trỗi là một trong những chi nhánh của Vietcombank tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhiệt tình, chuyên nghiệp, PGD 299 Nguyễn Văn Trỗi đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng bằng các dịch vụ ngân hàng đa dạng, chất lượng.

Không gian bên trong chi nhánh được thiết kế hiện đại, thoáng mát và sạch sẽ. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi đến đây sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên PGD 299 Nguyễn Văn Trỗi cũng rất nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và đồng hành cùng khách hàng trong quá trình giao dịch.

Tuy nhiên, vị trí của PGD 299 Nguyễn Văn Trỗi khá bất tiện vì nằm trên trục đường chính, giao thông khá đông đúc và khó tìm được bãi đậu xe. Tuy nhiên, nhờ sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và chất lượng dịch vụ nên khách hàng vẫn tin tưởng và thường xuyên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng.

 • Địa chỉ: 299 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3844 1748

Các phòng giao dịch chính gần đây của Vietcombank tại Thành phố Hồ Chí Minh | ẩm thực Sài Gòn

Vietcombank Phú Nhuận

Vietcombank Phú Nhuận là một trong những chi nhánh của Vietcombank tại Thành phố Hồ Chí Minh có vị trí đắc địa, ngay trung tâm quận Phú Nhuận, thuận tiện cho giao dịch của khách hàng. Với phong cách chuyên nghiệp và phục vụ chu đáo, đội ngũ nhân viên giao dịch của Vietcombank Phú Nhuận luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong mọi tình huống.

Ngoài ra, chi nhánh này còn được đánh giá cao về độ tin cậy, tiêu chuẩn, sẵn sàng đổi mới và tính bền vững. Đặc biệt, các dịch vụ của Vietcombank Phú Nhuận được thực hiện nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa quá trình giao dịch. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng đáng tin cậy, dịch vụ tốt tại quận Phú Nhuận thì Vietcombank Phú Nhuận là một sự lựa chọn tuyệt vời.

 • Địa chỉ: 285 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Tân Bình, TP.HCM

Các phòng giao dịch chính gần đây của Vietcombank tại Thành phố Hồ Chí Minh | ẩm thực Sài Gòn

Vietcombank Cách Mạng Tháng 8

Vietcombank Cách Mạng Tháng 8 tọa lạc tại vị trí trung tâm, thuận tiện cho việc giao dịch tài chính. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, ngân hàng luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Khi đến với Vietcombank Cách Mạng Tháng 8, bạn sẽ được chào đón bởi đội ngũ nhân viên tận tình, giải đáp kịp thời mọi thắc mắc của bạn. Dịch vụ tại cơ quan này cực kỳ nhanh chóng và thiết thực, giúp bạn tiết kiệm thời gian và hoàn thành các thủ tục một cách nhanh chóng.

Với mục tiêu mang đến sự tin cậy và hài lòng cho khách hàng, Vietcombank Cách Mạng Tháng 8 cam kết cung cấp các dịch vụ chu đáo, chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu giao dịch tài chính hãy đến với Vietcombank Cách Mạng Tháng 8 và nhận được dịch vụ tốt nhất!

 • Địa chỉ: 283C D. Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3868 4802

Các phòng giao dịch chính gần đây của Vietcombank tại Thành phố Hồ Chí Minh | ẩm thực Sài Gòn

Phòng giao dịch Vietcombank Trần Quốc Toản

Phòng giao dịch Vietcombank Trần Quốc Toản là một trong những chi nhánh đáng tin cậy của Vietcombank tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với phong cách chuyên nghiệp và sự chu đáo của đội ngũ nhân viên, đây là địa chỉ lý tưởng cho những khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ ngân hàng chất lượng cao.

Phòng giao dịch này có không gian rộng rãi, sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch, đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng của các thủ tục.

Ngoài ra, chi nhánh còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như tài khoản séc, tiết kiệm, cho vay, thẻ tín dụng và các dịch vụ ngân hàng điện tử tiện lợi khác. Các dịch vụ này được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của từng khách hàng, từ đó giúp tối ưu hóa trải nghiệm ngân hàng của họ.

 • Địa chỉ: 83 D. Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3932 1281

Các phòng giao dịch chính gần đây của Vietcombank tại Thành phố Hồ Chí Minh | ẩm thực Sài Gòn

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank Giao dịch 7

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank Giao dịch 7 là một trong những chi nhánh của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ của nhân viên.

Văn phòng giao dịch 7 hưởng vị trí đắc địa, tọa lạc tại số 318 D. Cao Thắng, Phường 12, Quận 10 gần các trung tâm mua sắm, văn phòng, cơ quan hành chính và các trường đại học lớn trên địa bàn thành phố. Điều này giúp khách hàng có thể tiếp cận và sử dụng các dịch vụ ngân hàng của Vietcombank một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên của Vietcombank HCM PGD 7 được đào tạo chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng với tinh thần rất chu đáo và thân thiện. Nhờ sự đa dạng và phong phú của các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng mà VCB cung cấp, khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

 • Địa chỉ: 318 D. Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 090 230 20 53

Các phòng giao dịch chính gần đây của Vietcombank tại Thành phố Hồ Chí Minh | ẩm thực Sài Gòn

Vietcombank Phan Xích Long

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Phan Xích Long là một trong những chi nhánh của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Combank) tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những điểm giao dịch được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự tiện lợi.

Tọa lạc tại số 49 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Vietcombank Phan Xích Long được xây dựng và thiết kế đồng bộ với kiến trúc đẹp, hiện đại, mang đến cho khách hàng một không gian giao dịch sang trọng, tiện nghi, thuận tiện.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm, Vietcombank Phan Xích Long cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc của khách một cách kịp thời và chu đáo.

 • Địa chỉ: 154 Phan Xích Long, Phường 7, Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3517 4966

Các phòng giao dịch chính gần đây của Vietcombank tại Thành phố Hồ Chí Minh | ẩm thực Sài Gòn

Vietcombank – Phòng giao dịch Trường Sơn

Phòng giao dịch Trường Sơn có không gian rộng rãi, thoáng mát, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến giao dịch. Ngoài ra, nhân viên cũng rất nhiệt tình và thân thiện. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch, giải đáp thắc mắc và tư vấn về các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng.

Tại PGD Trường Sơn, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như mở tài khoản, đăng ký sử dụng sản phẩm dịch vụ của Vietcombank, rút tiền mặt, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn và các dịch vụ khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm điểm giao dịch Vietcombank đáng tin cậy tại quận Tân Bình, hãy ghé thăm phòng giao dịch Trường Sơn và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của Vietcombank.

 • Địa chỉ: 46 Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3547 1985

Các phòng giao dịch chính gần đây của Vietcombank tại Thành phố Hồ Chí Minh | ẩm thực Sài Gòn

Vietcombank – Phòng Giao dịch số 2

PGD 2 Vietcombank được đánh giá là một trong những địa chỉ giao dịch tốt và chất lượng nhất Thành phố. Hồ Chí Minh. Với dịch vụ nhanh chóng, thân thiện, đội ngũ nhân viên tận tình hướng dẫn khách hàng mọi thủ tục giao dịch ngân hàng.

Tại phòng giao dịch này bạn có thể tìm thấy nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như mở tài khoản, vay vốn, chuyển tiền và rút tiền mặt. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại đây.

Ngoài ra, Quầy giao dịch số 2 của Vietcombank còn có hệ thống ATM và các thiết bị giao dịch tự động giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng và dễ dàng hơn.

 • Địa chỉ: 2-4 Lý Thường Kiệt, Phường 11, Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3971 6140

Các phòng giao dịch chính gần đây của Vietcombank tại Thành phố Hồ Chí Minh | ẩm thực Sài Gòn

Vietcombank Kỳ Đồng

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Bank Vietcombank) là một trong những chi nhánh của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Bank), cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng cho khách hàng. Với vị trí đắc địa tại 118 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh này cho phép khách hàng giao dịch và sử dụng các dịch vụ tài chính của Vietcombank.

Vietbank Kỳ Đồng nổi bật với không gian sang trọng, hiện đại, tạo cảm giác thoải mái, thuận tiện cho khách hàng. Ngoài ra, ngân hàng luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Khách hàng có thể yên tâm nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tận tình về các dịch vụ tài chính như tài khoản vãng lai, tiết kiệm, thẻ tín dụng, khoản vay, chuyển khoản và nhiều dịch vụ khác.

Ngoài ra, Vietcombank Kỳ Đồng còn đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng việc cung cấp các giải pháp tài chính thông minh, thúc đẩy quản lý tài chính và đầu tư hiệu quả. Cùng với đó, việc sử dụng công nghệ tiên tiến, tối ưu hóa thời gian và tăng sự thuận tiện cho khách hàng là một số ưu điểm của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Kỳ Đồng.

 • Địa chỉ: 13 D. Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

Các phòng giao dịch chính gần đây của Vietcombank tại Thành phố Hồ Chí Minh | ẩm thực Sài Gòn

Vietcombank Lý Thường Kiệt

Vietcombank Lý Thường Kiệt là một trong những điểm giao dịch thuận tiện, nhanh chóng của Vietcombank trên địa bàn thành phố. Hồ Chí Minh. Sở hữu vị trí đắc địa tại Quận 10, điểm giao dịch này không chỉ thuận tiện cho khách hàng mà còn cho những khách hàng thuê xe tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ tài chính của Vietcombank.
Điểm giao dịch này có không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ và được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại để phục vụ khách hàng. Nhân viên Vietcombank Lý Thường Kiệt luôn có tinh thần phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong mọi trường hợp.

Khách hàng của Vietcombank Lý Thường Kiệt có thể giao dịch an toàn với các dịch vụ của Vietcombank như mở tài khoản, vay vốn, thẻ tín dụng, chuyển tiền và nhiều dịch vụ khác. Các điểm giao dịch còn đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin, tư vấn về sản phẩm, dịch vụ của Vietcombank của khách hàng.

 • Địa chỉ: 456 Lý Thường Kiệt, P.7, Tân Bình, TP.HCM 736200
 • Điện thoại: 028 3971 7868

Các phòng giao dịch chính gần đây của Vietcombank tại Thành phố Hồ Chí Minh | ẩm thực Sài Gòn

Vietcombank Phổ Quang

Ngân hàng TMCP Phổ Quang là một trong những chi nhánh của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với thiết kế sang trọng, hiện đại, Vietcombank Phổ Quang mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và chuyên nghiệp.

Tại Vietcombank Phổ Quang, bạn sẽ được chào đón bởi đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch tại ngân hàng. Đặc biệt, tại đây có các dịch vụ tiện ích như ATM, Internet Banking và hệ thống Mobile Banking giúp khách hàng thực hiện giao dịch thuận tiện và nhanh chóng.

 • Địa chỉ: 119 Đ. Quang, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM

Các phòng giao dịch chính gần đây của Vietcombank tại Thành phố Hồ Chí Minh | ẩm thực Sài Gòn

Vietcombank Cách Mạng Tháng 8

Ngân hàng TMCP Cách Mạng Tháng 8 là một trong những chi nhánh của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những điểm đến tin cậy và thuận tiện của khách hàng VCB.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Vietcombank Cách Mạng Tháng 8 được đánh giá là một trong những chi nhánh có lượng khách hàng lớn. Tuy nhiên, dịch vụ ở đây luôn đảm bảo chất lượng và phục vụ tận tình, chu đáo.

Với đội ngũ nhiệt tình và chuyên nghiệp, Vietcombank Cách Mạng Tháng 8 luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống. Khách hàng đến đây thường đánh giá cao sự nhanh nhẹn, tận tình và tốt bụng của nhân viên.

 • Địa chỉ: 76 D. Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3930 1043

Phòng giao dịch VCB – Phú Mỹ Hưng

Phòng giao dịch Vietcombank – Phú Mỹ Hưng là một trong những chi nhánh lớn nhất và được khách hàng ưa chuộng nhất tại Quận 7 TP. Hồ Chí Minh. Sở hữu vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Văn Linh, quận Phú Mỹ Hưng, chi nhánh này không chỉ thuận tiện cho việc giao dịch của khách hàng địa phương mà còn thu hút nhiều khách hàng từ các quận lân cận.

Đến với Phòng giao dịch Vietcombank – Phú Mỹ Hưng bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng. Với phương châm “khách hàng là trung tâm”, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Phú Mỹ Hưng cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Ngoài ra, điểm đáng chú ý của đại lý này là không gian giao dịch được thiết kế rộng rãi, sạch sẽ và thoải mái. Máy ATM và máy POS được trang bị đầy đủ, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính dễ dàng hơn.

 • Địa chỉ: 801 D. Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 5413 5122

Vietcombank Nguyễn Hữu Thọ

Vietcombank Nguyễn Hữu Thọ là một trong những phòng giao dịch được đánh giá cao nhất tại TP.HCM. Tọa lạc tại vị trí thuận tiện trên đường Nguyễn Hữu Thọ phía Nam thành phố, ngân hàng này rất dễ tiếp cận đối với người dân sinh sống tại khu vực này.

Không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi, Vietcombank Nguyễn Hữu Thọ còn nổi bật bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình. Đội ngũ nhân viên giao dịch tại đây luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan đến tài chính, với thái độ niềm nở và chu đáo, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tin tưởng.

Ngoài ra, phòng giao dịch còn được trang bị hiện đại với hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến, đảm bảo thời gian giao dịch nhanh chóng, thuận tiện. Không gian phòng giao dịch sạch sẽ, thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng.

 • Địa chỉ: NL 19, D. Nguyễn Hữu Thọ, Khu biệt thự đường Ngân Long, Quận 7, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3784 0392

Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Nam Sài Gòn

Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Nam Sài Gòn (còn gọi là Phòng giao dịch Nam Sài Gòn) là một trong những địa chỉ tin cậy của Vietcombank tại Thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 1991, chi nhánh này phục vụ nhiều khách hàng tại khu vực phía Nam thành phố.

Với vị trí đắc địa tại 210 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Chi nhánh Nam Sài Gòn tại TP.HCM thuận tiện cho việc giao dịch, đặc biệt đối với các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực này.

Chi nhánh Nam Sài Gòn được trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm kinh doanh tốt nhất.

 • Địa chỉ: Sunrise City, Tháp V6, 23 D. Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Ngân hàng Vietcombank –  Phòng giao dịch Thảo Điền

Phòng Giao dịch Thảo Điền, Chi nhánh Ngân hàng TMCP Thủ Thiêm tọa lạc tại vị trí đắc địa Quận 2, khu vực sầm uất với nhiều tòa nhà cao tầng, dân cư đông đúc. Không chỉ có vị trí thuận lợi, PGD Thảo Điền còn được đánh giá là một trong những chi nhánh có chất lượng dịch vụ tốt nhất của Vietcombank.

Đến với Ngân hàng TMCP Thủ Thiêm, Phòng giao dịch Thảo Điền, khách hàng sẽ được chào đón nồng nhiệt bởi đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Không chỉ giúp khách hàng các thủ tục ngân hàng thông thường như mở tài khoản, gửi tiền, rút tiền, chuyển tiền và đăng ký thẻ, PGD Thảo Điền còn cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ khác như vay vốn, thẻ tín dụng, đầu tư tài chính . , tiết kiệm và nhiều hơn nữa.

 • Địa chỉ: 14 D. Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3740 6895

Vietinbank Linh Trung 2

Khu chế xuất Vietcombank Linh Trung 2 là một trong những chi nhánh quan trọng của Vietcombank tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tự hào với vị trí đắc địa tại Khu công nghiệp Linh Trung, quận Thủ Đức, ngân hàng này phục vụ nhu cầu giao dịch của nhiều doanh nghiệp và người lao động trên địa bàn.

Nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên, Khu chế xuất Vietcombank Linh Trung 2 luôn đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên giao dịch của ngân hàng luôn nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Khu chế xuất Vietcombank Linh Trung 2 có khu vực giao dịch rộng rãi, thoải mái, được trang bị các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, giúp quá trình giao dịch của khách hàng được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.

 • Địa chỉ: 627, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3729 1334

Vietcombank Đặng Văn Bi

Ngân hàng TMCP Đặng Văn Bi là một trong những chi nhánh của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với không gian rộng rãi, thoáng mát cùng cơ sở vật chất hiện đại, Vietcombank Đặng Văn Bi đã trở thành địa chỉ tin cậy để khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính.

Vietcombank Đặng Văn Bi có đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ họ trong quá trình giao dịch. Ngoài ra, chi nhánh còn được trang bị các trang thiết bị hiện đại giúp khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 • Địa chỉ: 50A Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3722 5601

Vietcombank Gia Định

Chi nhánh Vietcombank Gia Định là một trong những chi nhánh đáng tin cậy của Vietcombank tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Chi nhánh Gia Định luôn đặt khách hàng lên hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh của mình.

Sở hữu vị trí đắc địa, Chi nhánh Ngân hàng TMCP Gia Định tọa lạc trên đường Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và hoàn tất các giao dịch tài chính một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Ngoài ra, tại chi nhánh Gia Định, khách hàng còn được hưởng lợi từ sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn. Các dịch vụ ngân hàng như mở tài khoản, cho vay, chuyển khoản hoặc các sản phẩm tài chính khác được cung cấp tại đây đều được đảm bảo minh bạch, an toàn và hiệu quả.

 • Địa chỉ: Số 415 D. Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3730 7799

Thời gian qua, Vietcombank đã đạt được những bước phát triển vượt bậc trên nhiều lĩnh vực như cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến, đặc biệt là ứng dụng di động, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch ngân hàng mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời, Vietcombank cũng đã mở rộng mạng lưới dịch vụ, với các chi nhánh, phòng giao dịch trải rộng khắp cả nước, đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ các tỉnh, thành phố lớn đến các vùng sâu, vùng xa.

Ngoài ra, Vietcombank cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đặc biệt trong lĩnh vực hỗ trợ doanh nghiệp và các dự án lớn. Đổi mới, phát triển công nghệ cũng là điểm mạnh của Vietcombank, giúp khách hàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ của ngân hàng dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Nhìn chung, VCB thời gian qua đã đạt được nhiều thành tựu và phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực, trong đó có việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đây chắc chắn là ngân hàng đáng tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan