Tổng Hợp 38 Phòng Giao Dịch BIDV Gần Đây Tại TP. Hồ Chí Minh

Nếu bạn tìm kiếm Techcombank gần đây thì đây là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều chi nhánh, điểm giao dịch của Bidv ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp cả nước. Ngoài ra, HSBC còn cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính cho khách hàng, bao gồm tài khoản tiền gửi, thẻ tín dụng, khoản vay tiêu dùng và các sản phẩm tài chính khác. Để tìm chi nhánh, điểm giao dịch gần nhất, bạn có thể truy cập website của ngân hàng hoặc liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng của ngân hàng để được hỗ trợ.

Mục lục

VietinBank – Chi nhánh TP.HCM

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ giao dịch tài chính uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Với kiến trúc hiện đại và cảnh quan đẹp, chi nhánh này mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp và thoải mái cho khách hàng.

Top Văn Phòng Giao Dịch Bidv Gần Đây Tại Sài Gòn | ẩm thực Sài Gòn

Tại Đại lý Ngân hàng TMCP TP.HCM, khách hàng sẽ được chào đón bởi những giao dịch viên chuyên nghiệp, lịch sự, vui vẻ và nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên của Ngân hàng luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong mọi hoàn cảnh, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra, chi nhánh TP.HCM còn cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính, bao gồm: tài khoản thanh toán, tiết kiệm, vay vốn, thẻ tín dụng, bảo hiểm và các dịch vụ khác. Với mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín, TP.HCM luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đến với VietinBank – Chi nhánh TP.HCM, khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả nhất. Hãy đến khám phá dịch vụ của chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt!

 • Địa chỉ: Số 134 D. Nguyễn Công Trứ, khu phố Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3829 0410

CN Sài Gòn – Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV)

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Sài Gòn là một trong những địa chỉ giao dịch tài chính được khách hàng đánh giá cao nhờ dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, chuyên nghiệp và tận tình.

Đến với đại lý này, khách hàng sẽ được chào đón bởi đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của họ. Đặc biệt, bãi đỗ xe thuận tiện giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và giao dịch tại chi nhánh này thuận tiện hơn.

Ngoài ra, dịch vụ của chi nhánh Ngân hàng TMCP Sài Gòn được đánh giá là rất chuyên nghiệp và chính xác, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Các giao dịch ở đây cũng được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả, điều này rất khác biệt so với các chi nhánh khác. Nếu khách không muốn đợi lâu thì nên lấy thẻ của đại lý này, về mặt thời gian và dịch vụ sẽ tốt hơn.

Top Văn Phòng Giao Dịch Bidv Gần Đây Tại Sài Gòn | ẩm thực Sài Gòn

Tóm lại, chi nhánh Ngân hàng Sài Gòn là địa chỉ giao dịch tài chính đáng tin cậy và chất lượng, nơi khách hàng có thể tận hưởng các dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và chuyên nghiệp. Chúng tôi hy vọng có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu tài chính của khách hàng và mang đến cho họ sự hài lòng lớn nhất.

 • Địa chỉ: 271 D. An D. Vương, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3855 0330

Chi nhánh Tân Bình – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Chi nhánh Tân Bình Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là một trong những địa chỉ giao dịch tài chính được khách hàng đánh giá cao nhờ phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

Nhờ đội ngũ nhân viên ngân hàng hùng mạnh, khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Ngoài ra, lãi suất thấp giúp khách hàng giảm chi phí liên quan đến việc sử dụng các sản phẩm tài chính của Ngân hàng.

Top Văn Phòng Giao Dịch Bidv Gần Đây Tại Sài Gòn | ẩm thực Sài Gòn

Ngân hàng ở đây rộng rãi, thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến giao dịch. Đội ngũ nhân viên thân thiện, xử lý hồ sơ nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Bãi đậu xe rộng rãi cũng là một lợi thế của đại lý này, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch tại đó dễ dàng hơn.

Với tinh thần phục vụ tận tình và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chi nhánh Bình Dương Bank sẽ luôn sẵn sàng hướng dẫn, giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh nhẹn và tận tình. Chúng tôi hy vọng có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu tài chính của khách hàng và mang đến cho họ sự hài lòng lớn nhất.

 • Địa chỉ: 271-273-275 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM, 13, Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 6294 8989

BIDV PGD Cộng Hòa – PGD Cộng Hoà

Chi nhánh Bắc Sài Gòn – Phòng giao dịch Cộng Hòa của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được đánh giá là một trong những địa điểm giao dịch tài chính có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp hơn cả.

Với tinh thần phục vụ tận tình, đội ngũ nhân viên của công ty này sẽ luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hàng một cách chu đáo và chuyên nghiệp. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ cũng được đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Top Văn Phòng Giao Dịch Bidv Gần Đây Tại Sài Gòn | ẩm thực Sài Gòn

Phòng Giao dịch Cộng Hòa – Chi nhánh Bắc Sài Gòn của Ngân hàng TMCP Sài Gòn cũng được trang bị các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, mang đến sự thoải mái, thuận tiện cho khách hàng khi đến giao dịch. Với không gian rộng rãi, sạch sẽ, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và thuận tiện hơn khi giao dịch tại đây.

Với đội ngũ nhân viên tài chính nhiệt tình và am hiểu, PGD Cộng Hòa – Chi nhánh Bắc Sài Gòn sẽ là địa điểm lý tưởng để khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi tin rằng với sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, chi nhánh này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của khách hàng và mang đến cho họ sự hài lòng lớn nhất.

 • Địa chỉ: Maximark 15-17 Cộng Hòa, 4, Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3811 6680

CN Tây Sài Gòn – BIDV

Chi nhánh Tây Sài Gòn của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là một trong những địa chỉ giao dịch tin cậy của khách hàng tại TP.HCM. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, mặt bằng rộng rãi và kinh nghiệm làm ngân hàng nhiều năm, chi nhánh Tây Sài Gòn luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Tại đây, khách hàng có thể tận hưởng nhiều dịch vụ giao dịch đa dạng, từ giao dịch cơ bản như rút tiền, chuyển khoản và mở tài khoản đến các dịch vụ nâng cao hơn như cho vay, đầu tư và bảo hiểm cũng như các dịch vụ tài chính khác. Đội ngũ nhân viên chi nhánh Sài Gòn West bao gồm các chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Top Văn Phòng Giao Dịch Bidv Gần Đây Tại Sài Gòn | ẩm thực Sài Gòn

Ngoài ra, việc làm lại thẻ tại đây cũng rất nhanh chóng và tiện lợi. Thủ tục chỉ mất khoảng 5 phút và sau 1 tuần bạn sẽ nhận được thẻ mới. Đặc biệt, chi phí thay thế thẻ cũng rất hợp lý, chỉ 33.000 đồng nếu bị mất thẻ.

Nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tài khoản có thể gọi tới số hottline hỗ trợ của ngân hàng để được giải quyết nhanh chóng. Khách hàng cũng không phải lo lắng về việc mất thẻ vì nhân viên sẽ giúp khách hàng khóa thẻ ngay lập tức, kể cả vào cuối tuần. Với những tiện ích trên, Ngân hàng TMCP Sài Gòn chi nhánh Tây Sài Gòn là địa chỉ giao dịch đáng tin cậy của khách hàng tại khu vực Tây Sài Gòn.

 • Địa chỉ: Tầng 01, số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM, 15, 11, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3866 9777

Phòng giao dịch An Sương – Chi nhánh Hóc Môn – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Phòng giao dịch Á Sương – chi nhánh Hóc Môn của Ngân hàng TNHH Một Thành Viên có không gian làm việc khá thoáng đãng, thoải mái. Dù ít khách đến giao dịch nhưng đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp và giúp đỡ khách hàng tận tình. Bạn sẽ không cảm thấy bị loại trừ hoặc bị bỏ rơi ở đây.

Top Văn Phòng Giao Dịch Bidv Gần Đây Tại Sài Gòn | ẩm thực Sài Gòn

Tuy nhiên, do lượng khách đến đây không nhiều nên cũng không phải chờ đợi nhiều. Bạn sẽ được phục vụ nhanh hơn và dễ dàng hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chi nhánh ngân hàng yên tĩnh để làm việc thì Phòng giao dịch An Sương – Chi nhánh Ngân hàng TNHH MTV Hóc Môn sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại Phòng giao dịch An Sương – Chi nhánh Hóc Môn Ngân hàng TMCP Phát triển Việt Nam.

 • Địa chỉ: 34/4A Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3590 1911

Ngân hàng BIDV – Phòng giao dịch Vĩnh Lộc Sài Gòn

Phòng giao dịch Vĩnh Lộc Sài Gòn của Ngân hàng TMCP Việt Nam mới được xây dựng gần đây nên có ít nhân viên và khách hàng nhưng nhân viên phục vụ nhiệt tình và tương đối nhanh chóng. Nhân viên ở đây rất thân thiện và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Top Văn Phòng Giao Dịch Bidv Gần Đây Tại Sài Gòn | ẩm thực Sài Gòn

 • Địa chỉ: RH7M+R43, Q. Nguyễn Thị Tứ, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP.HCM

Chi nhánh Bến Nghé – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là một trong những ngân hàng lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, chi nhánh Bến Nghé là một trong những điểm giao dịch của Ngân hàng HSBC tại TP.HCM.

Tuy nhỏ hơn một số chi nhánh khác nhưng đội ngũ nhân viên tại chi nhánh Bến Nghé rất tận tình và chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng. Du khách sẽ không phải đợi lâu để đến nơi và sẽ được chào đón, hộ tống kịp thời.

Ngoài ra, quầy giao dịch ở đây cũng hoạt động rất nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu. Khách hàng có thể cảm thấy an toàn và thoải mái khi giao dịch tại Chi nhánh Bến Nghé của Ngân hàng Phát triển Việt Nam (BIDV).

 • Địa chỉ: 34 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3933 3331

Chi nhánh Gia Định – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Chi nhánh Gia Định là một trong những địa điểm giao dịch thuận tiện, được trang bị nhiều quầy giao dịch để phục vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên của cơ quan này rất nhiệt tình và niềm nở, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.

Với giờ mở cửa từ 7h30, chi nhánh Gia Định rất thuận tiện cho người lao động có thể ghé qua và sử dụng các dịch vụ của ngân hàng khi rảnh rỗi. Đồng thời, tại đây mọi thủ tục, thắc mắc của khách hàng đều được giải quyết nhanh chóng, mang đến sự thoải mái, thuận tiện cho khách hàng.

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tại chi nhánh Gia Định còn được đào tạo chuyên nghiệp và lịch sự, giúp tạo không khí làm việc chuyên nghiệp, văn minh, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về MB Bank Chi nhánh Gia Định. Xin chân thành cảm ơn!

 • Địa chỉ: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3510 1544

Chi nhánh Kỳ Hòa – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Bàn giao dịch Kỳ Hòa là nơi đáng tin cậy để khách hàng giao dịch với ngân hàng HSBC. Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong quá trình giao dịch. Quầy giao dịch được thiết kế hiện đại, tiện nghi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu giao dịch với ngân hàng ở khu vực này thì chi nhánh Kỳ Hòa là một lựa chọn tuyệt vời.

Địa chỉ: 137C D. Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: 028 3957 3638

Chi nhánh Bắc Sài Gòn – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Bắc Sài Gòn là địa chỉ tin cậy cho các giao dịch tài chính. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt và các thủ tục sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Tòa nhà chi nhánh Bắc Sài Gòn rất rộng và đẹp, nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – một trong những con đường sầm uất và sầm uất nhất Sài Gòn, rất thuận tiện cho việc đi lại và giao dịch tài chính.

HSBC là một trong những ngân hàng lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy đến với Chi nhánh Bắc Sài Gòn để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của Techcombank.

 • Địa chỉ: 290 D. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3526 8438

BIDV Lũy Bán Bích

Đến với BIDV, khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ tốt nhất tại Lũy Bán Bích, Hòa Thành, Tân Phú, TP.HCM. Ngân hàng luôn ưu tiên sự hài lòng của khách hàng và cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tài chính của khách hàng.

 • Địa chỉ: Lũy Bán Bích, Hòa Thành, Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 9247

PGD Tân Sơn Nhì – Chi nhánh Hóc Môn – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Phòng giao dịch Tân Sơn Nhì – Chi nhánh Hóc Môn – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là địa chỉ tin cậy cho những ai có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên ngân hàng tận tâm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Với sự có mặt của HSBC, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự an toàn trong các giao dịch của mình. Phòng giao dịch Tân Sơn Nhì – Chi nhánh Hóc Môn – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cung cấp đầy đủ các dịch vụ như vay vốn, mở tài khoản, chuyển khoản, thanh toán và nhiều dịch vụ khác.

Ngoài ra, PGD Tân Sơn Nhì – Chi nhánh Hóc Môn – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cũng luôn nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng. Hãy đến BIRD để trải nghiệm dịch vụ ngân hàng chất lượng nhất!

 • Địa chỉ: 285 D. Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3842 6125

PGD Bàn Cờ – Chi nhánh Bình Chánh – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Phòng giao dịch Bàn Cờ là một trong những điểm giao dịch của Ngân hàng Bình Chánh. Điểm đặc biệt của phòng giao dịch này là chất lượng phục vụ từ nhân viên được đánh giá là rất tốt và nhiệt tình. Du khách đến đây sẽ được chào đón bằng thái độ niềm nở, chu đáo và mọi thắc mắc của họ sẽ được giải đáp nhanh chóng, nhiệt tình.

Ngoài ra, phòng giao dịch Bàn Cờ cũng được trang bị đầy đủ các tiện nghi, dịch vụ tiện ích để phục vụ khách hàng một cách thuận tiện nhất có thể. Với không gian thiết kế rộng rãi, sạch sẽ và hiện đại, PGD Bàn Cờ sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm kinh doanh tuyệt vời.

Với cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, PGD Bàn Cờ – Chi nhánh Bình Chánh xứng đáng là một trong những địa chỉ tin cậy mà khách hàng có thể lựa chọn để giao dịch tài chính.

 • Địa chỉ: 81 D. Cao Thắng, Phường 3, 4 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3830 1552

Ngân hàng BIDV Bình Dương, Quận 3, TP.HCM

Hồ Chí Minh là điểm giao dịch với dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhiệt tình, vui vẻ, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Các nhân viên giao dịch tại đây xử lý thủ tục nhanh chóng và tư vấn rõ ràng về sản phẩm, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng. HSBC Quận 3, TP.HCM luôn ưu tiên chất lượng dịch vụ và sẽ là địa chỉ tin cậy cho những khách hàng tìm kiếm dịch vụ tài chính.

 • Địa chỉ: Tòa nhà Comeco, 549 D. Điện Biên Phủ, Quận 3, 5 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 7303 9139

PGD BIDV Rạch Miễu – CN Trường Sơn

Phòng giao dịch Rạch Miễu – Chi nhánh Trường Sơn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là nhà cung cấp dịch vụ tài chính đáng tin cậy. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, khách hàng sẽ cảm nhận trọn vẹn sự tận tâm và chất lượng dịch vụ.

Tại đây, các giao dịch cũng được hoàn thành nhanh chóng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình giao dịch. Với tiêu chuẩn chất lượng cao và cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng, PGD Rạch Miễu – Chi nhánh Trường Sơn đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tài chính Việt Nam.

Địa chỉ: 27 Hoa Đào, Phường 7, Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 028 3517 3888

Chi nhánh Phú Nhuận – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Ngân hàng HSBC – Chi nhánh Phú Nhuận là một trong những điểm đến tin cậy của du khách tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với mục tiêu mang lại sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng, HSBC đã đầu tư xây dựng khu vực giao dịch rộng rãi, thoải mái.

Địa điểm này có đội ngũ chuyên gia, tận tâm và có trình độ chuyên môn cao để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra, chi nhánh còn cung cấp dịch vụ giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để gửi tiền, vay vốn hay các dịch vụ tài chính khác hãy đến với Ngân hàng TMCP Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Phú Nhuận. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến Ngân hàng TMCP Bình Dương – Chi nhánh Phú Nhuận!

Địa chỉ: Số 203 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, 8, Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 028 3844 3532

PGD BIDV Lữ Gia – Chi nhánh Trường Sơn

Phòng giao dịch Lữ Gia – Chi nhánh Trường Sơn – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là địa điểm giao dịch đặc biệt với sự phục vụ tận tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên. Khách hàng có thể cảm nhận được sự nhiệt tình của nhân viên trong việc giải đáp thắc mắc và hỗ trợ giao dịch. Hãy đến với phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) để trải nghiệm chất lượng và sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

 • Địa chỉ: Số 267 Lý Thường Kiệt, 15, 11, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3863 5455

PGD BIDV Nguyễn Thái Sơn – Chi nhánh Trường Sơn

Phòng giao dịch Nguyễn Thái Sơn – Chi nhánh Trường Sơn của ngân hàng là địa chỉ tin cậy cho các giao dịch tài chính của bạn. Đội ngũ nhân viên của ngân hàng này luôn chu đáo và hỗ trợ khách hàng các thủ tục giao dịch nhanh chóng.

Bằng sự nhiệt tình của mình, đội ngũ nhân viên PGD Nguyễn Thái Sơn – Chi nhánh Trường Sơn sẽ đồng hành cùng bạn trong từng bước của quy trình giao dịch tài chính. Hãy đến ngay địa chỉ này để khám phá chất lượng dịch vụ của chúng tôi nhé.

 • Địa chỉ: Số 366A11, Phường Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 6257 6430

Chi nhánh BIDV Châu Thành Sài Gòn

Ngân hàng TNHH Châu Thành Sài Gòn là nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng uy tín và chất lượng. Đội ngũ nhân viên ở đây rất nhiệt tình lắng nghe khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.

Văn phòng HSBC tại đây rất rộng rãi, thoáng mát và có bãi đậu xe rộng rãi, an toàn, đảm bảo cho khách hàng có trải nghiệm giao dịch thuận tiện, dễ dàng.

Hãy đến với BIDV Châu Thành Sài Gòn để trải nghiệm dịch vụ ngân hàng chuyên nghiệp và tiện lợi nhất!

 • Địa chỉ: Một phần Nhà số 497 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, 17 tuổi, Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3989 9140

MBBank – PGD Quang Trung

Bàn giao dịch của Ngân hàng TMCP Quang Trung là địa chỉ giao dịch tuyệt vời cho mọi người liên quan đến ngoại hối. Đến đây bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ lịch sự, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm giao dịch đáng tin cậy thì PGD Bank – Quang Trung là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tôi thường xuyên giao dịch với đại lý này và luôn cảm thấy hài lòng với dịch vụ tốt nhất.

 • Địa chỉ: 420 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

BIDV Chi nhánh Bến Thành

Chi nhánh Ngân hàng TMCP Bến Thành được biết đến là một trong những điểm giao dịch của ngân hàng có dịch vụ tốt. Không chỉ là nơi cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, chi nhánh Bến Thành còn được đánh giá cao về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên. Khách hàng thường đánh giá cao sự tận tâm, ân cần, nhanh nhẹn của nhân viên và cũng rất hài lòng với dịch vụ được cung cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện giao dịch thì BIRD CN Bến Thành là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

 • Địa chỉ: 85 D. Bùi Thị Xuân, khu phố Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3925 5168

Phòng Giao dịch BIDV Nguyễn Hữu Cầu

Ngân hàng PGD – Nguyễn Hữu Cầu là địa chỉ đổi tiền tuyệt vời. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và tư vấn rất tốt cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp, thân thiện và luôn xử lý các thủ tục giao dịch nhanh chóng, nhiệt tình. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng có dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất thì IDID – PGD Nguyễn Hữu Cầu chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

 • Địa chỉ: 81 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3820 2205

PGD BIDV Tân Phú – Chi nhánh Tân Bình

Phòng giao dịch Tân Phú – Chi nhánh Tân Bình – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là một trong những địa chỉ giao dịch uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Với đội ngũ nhiệt tình và chuyên nghiệp, mọi khách hàng đều có thể tận hưởng dịch vụ giao dịch nhanh chóng và hiệu quả.

Tại đây khách hàng có thể lấy mã đơn hàng để dễ dàng theo dõi quá trình giao dịch của mình mà không phải chờ đợi lâu. Đội ngũ nhân viên tại PGD Tân Phú – Chi nhánh Tân Bình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với thái độ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu giao dịch tại HSBC, hãy đến Bàn giao dịch Tân Phú – Chi nhánh Tân Bình để trải nghiệm chất lượng và dịch vụ đáng tin cậy của ngân hàng này.

 • Địa chỉ: 344 Nguyễn Sơn, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3864 8860

CN Chợ Lớn – Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV)

Bank Chợ Lớn là một trong những ngân hàng tốt nhất trong lĩnh vực này. Với dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên duyên dáng và nhiệt tình, đây là nơi tuyệt vời để giao dịch. Ngoài ra, vị trí của đại lý này rất thuận tiện, có bãi đậu xe rộng rãi giúp khách hàng có thể giao dịch mà không cần lo lắng về việc tìm chỗ đậu xe.

Khi đến với Ngân hàng Chợ Lớn, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhiệt tình, chuyên nghiệp và lịch sự. Giao dịch ở đây rất nhanh chóng và thoải mái. Văn phòng được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, mang đến cho bạn cảm giác thật sự thoải mái khi giao dịch ngân hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng tốt và đáng tin cậy để giao dịch tài chính thì Bank Chợ Lớn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 • Địa chỉ: 49 Kinh D. Vương, Phường 12, 12 6, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3817 2994

BIDV PGD QUẬN 10

Phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Quận 10 – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam là địa chỉ tin cậy của bất kỳ ai có nhu cầu giao dịch tài chính. Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, phòng giao dịch Quận 10 còn có không gian rộng rãi, thoáng mát, an toàn với bãi đậu xe rộng rãi. Khách hàng có thể yên tâm đến đây để giao dịch dễ dàng và nhanh chóng.

 • Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà Hùng Vương, 670, 672 Đ.3/2, P.7, Q.10, TP.HCM 000000
 • Điện thoại: 093 835 18 67

Phòng giao dịch Lý Thái Tổ – Chi nhánh Kỳ Hòa – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Phòng giao dịch HSBC Lý Thái Tổ – Chi nhánh Kỳ Hòa là địa chỉ tin cậy cho những ai đang tìm kiếm dịch vụ tài chính chất lượng. Tôi đã thực hiện nhiều giao dịch ở đây và dịch vụ của nhân viên luôn được đánh giá cao. Họ rất nhanh nhẹn và chu đáo trong việc giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Ngoài ra, phòng giao dịch này còn được hưởng lợi từ vị trí đẹp, dễ dàng tiếp cận và dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của PGD Lý Thái Tổ – Chi nhánh Kỳ Hòa và chắc chắn sẽ quay lại đây trong thời gian tới.

 • Địa chỉ: Số 506-508, đường Lý Thái Tổ, 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3927 1005

Chi nhánh Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

HSBC tại chi nhánh Nam Kỳ Khởi Nghĩa là địa điểm giao dịch tốt cho mọi người. Nhân viên ở đây rất thân thiện và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi thủ tục. Ngoài ra, khu vực ngân hàng rộng rãi, thoáng mát, mang lại sự thoải mái cho khách hàng trong quá trình giao dịch. Nếu bạn cần một ngân hàng đáng tin cậy thì chi nhánh Nam Kỳ Khởi Nghĩa của Ngân hàng TMCP Phát triển Việt Nam (BIDV) là một lựa chọn tuyệt vời.

Địa chỉ: 66 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM, Nguyễn Thái Bình, 1, TP.HCM
Điện thoại: 028 3821 8812

Chi nhánh Thống Nhất – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Chi nhánh HSBC Thống Nhất được coi là một trong những địa điểm giao dịch tốt nhất của ngân hàng này. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp, chi nhánh này luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, đội ngũ cho vay tại chi nhánh Thống Nhất cũng được đánh giá cao về sự tận tâm, tận tình trong việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Dịch vụ của chi nhánh này được đánh giá là tốt, nhiệt tình và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 • Địa chỉ: Tòa nhà Sài Gòn Plaza, Số 24 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3823 4666

BIDV – Chi Nhánh Sở Giao Dịch 2

Phòng giao dịch – Phòng giao dịch chi nhánh 2 là tòa nhà đẹp với kiến trúc đá cổ kiên cố, ấn tượng. Nằm ở vị trí đắc địa, chi nhánh này có diện tích rộng, không gian thoáng mát, gần các không gian xanh như công viên, hầm Thủ Thiêm. Với đội ngũ chuyên gia, PGD – Chi nhánh 2 cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng và chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 • Địa chỉ: 4-6 Võ Văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM, Nguyễn Thái Bình, 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3821 5543

Phòng giao dịch BIDV Phú Thạnh – Chi nhánh Phú Nhuận

Ngân hàng là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước. Trong số đó, PGD Phú Thành – Chi nhánh Phú Nhuận là địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao. Với đội ngũ thân thiện và chuyên nghiệp, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng mà không phải chờ đợi lâu. Ngoài ra, PGD còn có thiết kế thoáng mát, thoải mái cùng chỗ để xe đặc biệt rộng rãi. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng đáng tin cậy, chất lượng dịch vụ thì PGD Phú Thành – Chi nhánh Phú Nhuận là một sự lựa chọn tuyệt vời.

 • Địa chỉ: Số 139D Phan Đăng Lưu, 2, Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3995 8112

Ngân hàng BIDV Nguyễn Huy Tú

MBBank là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam, cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng. Đội ngũ nhân viên làm việc tại ngân hàng rất tận tình và chu đáo, luôn hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hơn nữa, đội ngũ bảo vệ của ngân hàng cũng làm việc rất hiệu quả để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Ngân hàng HSBC có nhiều chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước, trong đó chi nhánh đặt tại 31 Nguyễn Huy Tú, Đa Kao, quận 1, TP.HCM là một trong những địa điểm tiêu biểu của ngân hàng này.

 • Địa chỉ: 31 Nguyễn Huy Tú, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

PGD BIDV Nguyễn Thái Sơn

Phòng giao dịch Nguyễn Thái Sơn – Chi nhánh Trường Sơn – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là một trong những điểm giao dịch thuận tiện, chuyên nghiệp của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Phát triển Việt Nam ( Bank) tại Hồ Chí Minh. Thành phố Minh. Với đội ngũ nhân viên chu đáo, thủ tục nhanh chóng, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính một cách dễ dàng và thuận tiện.

Phòng giao dịch này nằm ở vị trí đẹp, dễ tìm và có phòng giao dịch khá thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến giao dịch. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh hiện nay nên mọi chuyện đã trở nên bình lặng hơn.

Đội ngũ nhân viên tại PGD Nguyễn Thái Sơn – Chi nhánh Trường Sơn được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, chu đáo mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ ngân hàng còn nhiệt tình chào đón khách hàng và mở cửa một cách lịch sự, chuyên nghiệp.

Với tất cả những lợi thế trên, PGD Nguyễn Thái Sơn – Chi nhánh Trường Sơn – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng cho các khách hàng có nhu cầu kinh doanh, giao dịch thương mại, tài chính.

 • Địa chỉ: Số 366A11, Phường Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 6257 6430

PGD BIDV Nguyễn Thượng Hiền

Phòng giao dịch Nguyễn Thượng Hiền – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Với đội ngũ thân thiện, lịch sự và nhiệt tình, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại PGD Nguyễn Thượng Hiền, các thủ tục ngân hàng được xử lý nhanh chóng, dễ dàng và bảo mật.

Ngoài ra, PGD Nguyễn Thượng Hiền còn được trang bị các trang thiết bị hiện đại như hệ thống máy tính và kết nối Internet tốc độ cao, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng một cách dễ dàng, thuận tiện.

Hãy đến với PGD Nguyễn Thượng Hiền để tận hưởng dịch vụ chất lượng và được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên duyên dáng, lịch sự và nhiệt tình của chúng tôi!!

 • Địa chỉ: 232 D. Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3837 3277

Chi nhánh BIDV Bà Chiểu

Địa chỉ chi nhánh Bà Chiểu của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được đánh giá là có chất lượng dịch vụ khá tốt và mở rộng hợp tác với khách hàng. Đội ngũ nhân viên ở đây được đào tạo chuyên nghiệp và tận tình phục vụ khách hàng. Với vị trí thuận lợi, Chi nhánh Ngân hàng Bà Chiểu là một trong những địa điểm đắc địa cho các giao dịch tài chính.

Địa chỉ: Tầng trệt, tầng lửng và tầng 4 – Số 153 Hai Bà Trưng, 6, 3, TP.HCM
Điện thoại: 028 3823 6477

PGD BIDV Thành Thái

Bàn giao dịch của Ngân hàng TMCP Thành Thái (BIDV) là một trong những quầy giao dịch của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình. Với phương châm “khách hàng là trung tâm”, Bàn giao dịch HSBC Thành Thái cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên mọi lĩnh vực từ cho vay, tiết kiệm, thanh toán và các sản phẩm, dịch vụ khác. Ngoài ra, các thủ tục tại PGD Thành Thái được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

 • Địa chỉ: 85 D. Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3862 4557

PGD BIDV Võ Văn Ngân

PGD Võ Văn Ngân thuộc sở hữu của ngân hàng với đội ngũ rất nhiệt tình và thân thiện. Nhân viên bảo vệ ở đây cũng rất thân thiện và chu đáo với khách hàng.

Ngoài ra, phòng giao dịch Võ Văn Ngân có không gian trong lành, sạch sẽ và được trang bị đầy đủ tiện nghi để phục vụ khách hàng. Khách hàng đến đây được hướng dẫn rất nhiệt tình và chu đáo, giúp quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

Với những ưu điểm trên, PGD Võ Văn Ngân xứng đáng là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn giao dịch và tìm kiếm sản phẩm tài chính phù hợp.

Tôi hy vọng bài viết của tôi sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ với tôi.

 • Địa chỉ: 135 D. Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3896 0611

BIDV Chi nhánh Hóc Môn

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hệ thống ngân hàng đại chúng có uy tín lâu đời và hiệu quả cao trong việc cung cấp các khoản vay đầu tư trung và dài hạn cho doanh nghiệp. Hiện nay, Ngân hàng đã mở rộng dịch vụ tới khách hàng cá nhân khá tốt.

Cơ quan Hóc Môn có một đội ngũ duyên dáng và thân thiện. Ngoài ra, ngân hàng còn cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính đa dạng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Với sự phát triển không ngừng của Ngân hàng, Hóc Môn hy vọng sẽ tiếp tục cung cấp những giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng.

 • Địa chỉ: 10/6A Lý Thường Kiệt, TT. Hóc Môn, Hóc Môn, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3710 1237

Tóm lại, nếu gần đây bạn quan tâm đến HSBC thì đây là một lựa chọn hiệu quả và đáng tin cậy để quản lý tài chính cá nhân hoặc nghề nghiệp của bạn. Với mạng lưới chi nhánh, điểm giao dịch rộng khắp cả nước cũng như các sản phẩm, dịch vụ tài chính đa dạng, Ngân hàng đã trở thành một trong những ngân hàng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ chi nhánh, điểm giao dịch gần nhất thông qua website hoặc đường dây nóng của ngân hàng. Khám phá và hưởng lợi từ các thiết bị và dịch vụ chất lượng của HSBC để đạt được các mục tiêu tài chính của bạn.

Bài viết liên quan