Tổng Hợp 84 Cây ATM Gần Đây Rút Tiền Nhanh Chóng Tại Sài Gòn

Bạn đang tìm kiếm một máy ATM gần đây nhưng bạn không biết cách thực hiện? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn tìm được cây ATM gần nhất chỉ trong vài phút.

Mục lục

Hướng dẫn tìm cây ATM gần đây

Đầu tiên bạn có thể sử dụng công cụ tìm ATM trên website của ngân hàng bạn đang sử dụng. Thông thường, các trang web này sẽ cung cấp cho bạn danh sách các máy ATM gần nhất của ngân hàng đó và cách đến đó từ vị trí của bạn. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là bạn chỉ có thể tìm kiếm ATM của ngân hàng này, không bao gồm ATM của ngân hàng khác.

Thứ hai, bạn có thể tìm kiếm máy ATM gần nhất bằng ứng dụng tìm vị trí trên điện thoại di động của mình. Google Maps là một ví dụ phổ biến, cho phép bạn tìm các máy ATM gần nhất trong khu vực của mình. Chỉ cần nhập từ khóa “ATM” hoặc “ATM” vào hộp tìm kiếm và Google Maps sẽ hiển thị danh sách các máy ATM gần nhất và cách đến đó từ vị trí của bạn. Ngoài ra, các ứng dụng tìm vị trí khác như Apple Maps cũng cung cấp cho bạn thông tin về các máy ATM gần nhất và đánh giá từ những người dùng khác.

Top 88 máy ATM ngân hàng rút tiền thoải mái nhất hiện nay | ẩm thực Sài Gòn

Cuối cùng, nếu bạn không có điện thoại di động hoặc truy cập Internet, bạn có thể tìm máy ATM gần nhất bằng cách hỏi nhân viên tại các cửa hàng, nhà hàng hoặc khách sạn gần đó. Họ sẽ cung cấp cho bạn chỉ đường đến các máy ATM gần nhất và cách đến đó từ vị trí của bạn.

Tóm lại, việc tìm một cây ATM gần đó rất đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm trên trang web của ngân hàng, ứng dụng tìm vị trí trên điện thoại di động hoặc yêu cầu nhân viên tại các cửa hàng, nhà hàng hoặc khách sạn gần đó tìm máy ATM gần nhất. Chúc bạn tìm được một chiếc ATM phù hợp và thực hiện các giao dịch tài chính dễ dàng.

Tổng hợp cây ATM gần đây tại TP. HCM

ATM TECHCOMBANK Lê Văn Sỹ

ATM Techcombank tọa lạc tại số 2 Lê Văn Sỹ là một trong những điểm giao dịch thuận tiện và đáng tin cậy của Techcombank. Với vị trí đắc địa tại số 2 Lê Văn Sỹ, Khu phố 13, Quận 3, Ville. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ của ngân hàng bất cứ lúc nào.

Các máy ATM được trang bị thiết bị hiện đại, đảm bảo sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng trong các giao dịch tài chính như rút tiền mặt, kiểm tra số dư tài khoản, chuyển tiền và nạp tiền điện thoại. Với đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ và nhận được sự hỗ trợ tận tình trong quá trình giao dịch.

Top 88 máy ATM ngân hàng rút tiền thoải mái nhất hiện nay | ẩm thực Sài Gòn

Ngoài ra, địa điểm này còn nằm gần nhiều khu dân cư, trung tâm mua sắm, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ của ngân hàng hơn. Ngoài ra, việc đặt máy ATM ở vị trí này cũng đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang sinh sống hoặc làm việc tại khu vực này.

 • Địa chỉ: 184A D. Lê Văn Sỹ, quận 10, Tân Bình, TP.HCM

ATM Vietinbank 209 Hoàng Văn Thụ

ATM Vietinbank đặt tại 209 Hoàng Văn Thụ là một trong những điểm giao dịch thuận tiện của Vietinbank tại TP.HCM. Tọa lạc tại vị trí thuận tiện ngay trung tâm quận Tân Bình, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận để thực hiện các giao dịch ngân hàng như rút tiền mặt, xác minh tài khoản hay chuyển khoản ngân hàng. ATM Vietinbank 209 Hoàng Văn Thụ được trang bị các thiết bị hiện đại, an toàn, đảm bảo sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Top 88 máy ATM ngân hàng rút tiền thoải mái nhất hiện nay | ẩm thực Sài Gòn

Với dịch vụ 24/7, khách hàng có thể truy cập và sử dụng dịch vụ của cây ATM Vietinbank này mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện của Vietinbank, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ trong quá trình giao dịch.

 • Địa chỉ: 209 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM Agribank 143 Hoàng Văn Thụ

ATM Agribank đặt tại 143 Hoàng Văn Thụ là một trong những điểm giao dịch thuận tiện của Agribank tại TP.HCM. Vị trí của cây ATM này rất thuận tiện cho khách hàng thực hiện giao dịch, nằm gần nhiều khu vực sầm uất như trung tâm mua sắm Vincom Center B, Đại học Y Dược TP.HCM và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

ATM đặt tại 143 Hoàng Văn Thụ được trang bị đầy đủ các tính năng, dịch vụ của Agribank, bao gồm rút tiền mặt, hiển thị thông tin tài khoản và chuyển tiền. Với những tính năng này, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng.

Top 88 máy ATM ngân hàng rút tiền thoải mái nhất hiện nay | ẩm thực Sài Gòn

Ngoài ra, cây ATM này còn được bảo vệ bởi hệ thống an ninh 24/7, giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng khi giao dịch tại đây. Với sự thuận tiện và an toàn này, ATM Agribank đặt tại 143 Hoàng Văn Thụ đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Agribank tại khu vực này.

 • Địa chỉ: 143 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 558818

ATM Vietinbank – Huỳnh Văn Bành

ATM Vietinbank tọa lạc tại 260 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, là một trong những điểm nhận tiền mặt tiện lợi và đáng tin cậy tại khu vực này. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhân viên chăm sóc khách hàng, cây ATM này luôn được đảm bảo hoạt động liên tục và không hết tiền. Ngoài ra, khách hàng còn có thể thực hiện các giao dịch tài chính khác như kiểm tra số dư tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn nhanh chóng và dễ dàng.

 • Địa chỉ: 260 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM Sacombank – Chi nhánh Tân Bình

ATM Sacombank – Chi nhánh Tân Bình là một trong những điểm giao dịch Sacombank thuận tiện và nổi tiếng tại TP.HCM. Với địa chỉ tại 224 D. Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, khách hàng có thể dễ dàng tìm đến điểm giao dịch này để sử dụng các dịch vụ ngân hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Đặc biệt, tại ATM Sacombank – chi nhánh Tân Bình, khách hàng sẽ được sử dụng những tờ tiền mới, đẹp, giúp tăng tính thẩm mỹ và chất lượng giao dịch. Hơn nữa, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin khách hàng.

Top 88 máy ATM ngân hàng rút tiền thoải mái nhất hiện nay | ẩm thực Sài Gòn

Với mục tiêu mang đến sự thuận tiện, thoải mái cho khách hàng, ATM Sacombank – Chi nhánh Tân Bình luôn được nâng cấp, cải tiến liên tục để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự tiện lợi và chất lượng tuyệt vời của dịch vụ ngân hàng Sacombank.

 • Địa chỉ: 224 D. Lê Văn Sỹ, quận 1, Tân Bình, TP.HCM

Cây ATM Agribank Lê Văn Sỹ

ATM Agribank Lê Văn Sỹ là một trong những điểm giao dịch Agribank thuận tiện và nổi tiếng tại TP.HCM. Với địa chỉ tại 384 D. Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình, khách hàng có thể dễ dàng tìm đến điểm giao dịch này để sử dụng các dịch vụ ngân hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Tại ATM Agribank Lê Văn Sỹ, khách hàng sẽ được hưởng nhiều dịch vụ ngân hàng đa dạng từ rút tiền, kiểm tra số dư tài khoản, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền và nạp tiền điện thoại. Ngoài ra, với hệ thống ATM hiện đại và được cập nhật thường xuyên, khách hàng sẽ được tận hưởng trải nghiệm giao dịch nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

Đặc biệt, ATM Agribank Lê Văn Sỹ luôn đảm bảo tính bảo mật, an toàn thông tin tài khoản của khách hàng, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của Agribank. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp của Agribank sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu.

 • Địa chỉ: 384 D. Lê Văn Sỹ, quận 2, Tân Bình, TP.HCM

ATM Techcombank – CoopMart Rạch Miễu

ATM Techcombank – CoopMart Rạch Miễu là một trong những điểm giao dịch tiện lợi, hiện đại của Techcombank tại TP.HCM. Tọa lạc tại CoopMart Rạch Miễu, 120A Trần Đại Nghĩa, Phường 5, Quận Tân Bình, điểm giao dịch này sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm giao dịch thuận tiện, nhanh chóng và an toàn.

Tại ATM Techcombank – CoopMart Rạch Miễu, khách hàng có thể sử dụng đa dạng các dịch vụ ngân hàng như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại. Ngoài ra, với hệ thống ATM được trang bị công nghệ hiện đại và được bảo trì định kỳ, khách hàng sẽ được tận hưởng quá trình giao dịch an toàn, nhanh chóng và thuận tiện.

 • Địa chỉ: 48 Hoa Sứ, Phường 7, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM Vietinbank – Công ty Tecasin

ATM Vietcombank Hoàng Văn Thụ là một trong những địa điểm dịch vụ ngân hàng thuận tiện, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại khu vực Tân Bình, TP.HCM. Với vị trí thuận tiện tại 243B Hoàng Văn Thụ, người dân cũng như du khách có thể dễ dàng tiếp cận để thực hiện các giao dịch tài chính như rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,…

Tuy nhiên, đây là chỗ để xe khá hạn chế nên việc đỗ xe và đỗ xe có thể gặp khó khăn. Mang đến sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng, ATM Vietcombank Hoàng Văn Thụ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hữu ích cho những ai có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng tại khu vực này.

 • Địa chỉ: 243B, đường Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Tân Bình, TP.HCM

ATM Dongabank – Trương Quốc Dũng

ATM Dongabank tại Trương Quốc Dũng là một trong những điểm giao dịch thuận tiện cho khách hàng. Vị trí đắc địa ngay trung tâm quận Phú Nhuận cùng với hệ thống ATM hiện đại và đội ngũ nhân viên tận tình sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm giao dịch thuận tiện, nhanh chóng.

Top 88 máy ATM ngân hàng rút tiền thoải mái nhất hiện nay | ẩm thực Sài Gòn

Đặc biệt, hệ thống ATM của Dongabank còn đảm bảo an ninh, bảo mật thông tin tài khoản của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm giao dịch đáng tin cậy và thuận tiện hãy ghé thăm ATM Dongabank tọa lạc tại số 68 Trương Quốc Dũng, Phường 10, Phú Nhuận, TP.HCM.

 • Địa chỉ: 68 Trương Quốc Dũng, Phường 10, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM Vietinbank – Nguyễn Văn Trỗi

Địa chỉ: 76 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM Agribank – Phú Nhuận

Địa chỉ: 145/12 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM TECHCOMBANK Trung Tâm Văn Hóa Quận Phú Nhuận

Địa chỉ: 70-72 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM Vietcombank Lê Văn Sỹ

Địa chỉ: 188 D. Lê Văn Sỹ, quận 10, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM Vietinbank Nguyễn Văn Trỗi

Sạch đẹp sinh đẹp lắm các bạn ơi

Địa chỉ: 66a D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM Agribank – Âu Cơ

Địa chỉ: 24 Âu Cơ, P.14, Tân Bình, TP.HCM

ATM Vietinbank – Công ty Đầu máy Sài Gòn

Địa chỉ: 540/21 A. Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

Nhà phân phối ACB – Lê Văn Sỹ

ATM ACB tại 318 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh là một trong những điểm giao dịch thuận tiện của ngân hàng này. Nhờ vị trí trung tâm thành phố, ATM ACB Lê Văn Sỹ được đánh giá là một trong những trung tâm giao dịch thuận tiện, dễ dàng tiếp cận và sử dụng.

Top 88 máy ATM ngân hàng rút tiền thoải mái nhất hiện nay | ẩm thực Sài Gòn

Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển tiền, rút tiền mặt mà còn cung cấp các dịch vụ ngân hàng trực tuyến như thanh toán hóa đơn, chuyển tiền qua internet Banking. Ngoài ra, xung quanh khu vực ATM còn có nhiều cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê giúp bạn sử dụng ATM và thực hiện giao dịch dễ dàng, nhanh chóng.

 • Địa chỉ: 318 D. Lê Văn Sỹ, quận 1, Tân Bình, TP.HCM

ATM Sacombank – Nguyễn Hữu Cầu

Địa chỉ: 69 Phan Đình Phùng, Phường 17, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM SCB Lê Văn Sỹ

Địa chỉ: 359 D. Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM

ATM ACB Cách Mạng

Địa chỉ: 444a D. Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

VCB – Hoàng Văn Thụ

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM TECHCOMBANK Trung Tâm Văn Hóa Quận Phú Nhuận

Địa chỉ: 70-72 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM Agribank – Phan Đình Phùng

Địa chỉ: 151 Phan Đình Phùng, Phường 17, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM Agribank – Phan Đăng Lưu

Địa chỉ: 135A Phan Đăng Lưu, Phường 2, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM Dongabank – Nguyễn Văn Trỗi

Địa chỉ: 141 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM Vietinbank – Cách mạng tháng Tám

Địa chỉ: 875 D. Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

ATM Agribank – Trường Sơn

Địa chỉ: Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM

ATM BIDV Phú Nhuận

Địa chỉ: 70-72, D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM Agribank – Đường 3/2

ATM Agribank đặt tại 147 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM là một trong những điểm giao dịch thuận tiện của Agribank trên địa bàn thành phố. Hồ Chí Minh.

Với vị trí thuận lợi, dễ tìm, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ ATM của Agribank tại địa chỉ này. Các máy ATM được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng, bao gồm rút tiền, kiểm tra số dư, thanh toán hóa đơn và chuyển tiền.

Nhằm mục đích mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và nhanh chóng, ATM Agribank tọa lạc tại số 147 đường 3/2 còn được trang bị các thiết bị hiện đại như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch. Đây là những tiện ích có giá trị cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của máy ATM này.

 • Địa chỉ: 147 3 Thắng Đường 2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

ATM ACB – Trần Huy Địa điểm

Địa chỉ: 125 Trần Huy Liệu, Phường 12, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM Techcombank – Phan Đăng Lưu

Địa chỉ: 163 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM Vietinbank – Cộng Hòa

Địa chỉ: 19 D. Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM

ATM VCB – Nguyễn Văn Trỗi

Địa chỉ: 253 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM Sacombank – PGD Tân Định

Địa chỉ: 69 Phan Đình Phùng, Phường 17, TP.HCM

ATM VIB – Cách mạng tháng Tám

Địa chỉ: 590 D. Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

ATM ACB – Lê Văn Sỹ

Địa chỉ: 491 D. Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

ATM Việt Á – Ngô Thời Nhiệm

Địa chỉ: 34 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

ATM Eximbank – Cách mạng tháng Tám

Địa chỉ: 605 D. Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, 10, TP.HCM

ATM Vietinbank – Nguyễn Kiệm

Địa chỉ: 1 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM SCB – Phạm Văn Hải

ATM SCB – Phạm Văn Hải là một trong những điểm giao dịch thuận tiện của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (SCB) tại TP.HCM. Với địa chỉ tại 91 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, cây ATM này có vị trí thuận lợi, gần khu dân cư và cơ quan hành chính công, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và thực hiện các giao dịch tài chính của mình.

Top 88 máy ATM ngân hàng rút tiền thoải mái nhất hiện nay | ẩm thực Sài Gòn

ATM SCB – Phạm Văn Hải được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại, tiện lợi, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch như rút tiền, kiểm tra số dư, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn và nhiều dịch vụ khác. Hơn nữa, đây còn là một trong những điểm giao dịch có giờ mở cửa linh hoạt, phù hợp với nhu cầu giao dịch của khách hàng.

 • Địa chỉ: 91 Phạm Văn Hải, Phường 3, Tân Bình, TP.HCM

ATM Vietinbank – Nguyễn Kiệm

Địa chỉ: 571 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM 700000

ATM TECHCOMBANK Phú Nhuận

Địa chỉ: 97 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM Sacombank – Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi-life VN

Địa chỉ: 151 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM Vietinbank – Hoàng Văn Thụ

Địa chỉ: 209 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM TECHCOMBANK GREE

Địa chỉ: 15, đường Hồng Hà, P.2, Tân Bình, TP.HCM

ATM Vietinbank – Hoa Sứ

Địa chỉ: 48 Hoa Sứ, Phường 7, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM Agribank – Lê Văn Sỹ

Địa chỉ: 282 D. Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM

ATM Sacombank – Phan Đình Phùng

Địa chỉ: 328 Phan Đình Phùng, Phường 1, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM Nam Á Bank – Cách Mạng Tháng 8

Địa chỉ: 203 D. Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận 3, TP.HCM 70003

ATM OCB – Nguyễn Văn Trỗi

Địa chỉ: 157 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM Vietinbank – Nguyễn Văn Trỗi

Địa chỉ: 299 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM Eximbank – Nguyễn Trọng Tuyển

Địa chỉ: 274 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM Sacombank – Phan Xích Long

Địa chỉ: Phường 7 Phan Xích Long, Phường 7, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM Agribank & Vietcombank – Âu Cơ

Địa chỉ: 637B Âu Cơ, P. Hòa Thành, Q. Tân Phú

ATM Vietinbank Phan Xích Long

Địa chỉ: 158 Phan Xích Long, Phường 2, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM Sacombank – Bàn giao dịch Nguyễn Thị Thập

Địa chỉ: 370 D. Nguyễn Thị Thập, P. Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

ATM Sacombank – PGD Trần Xuân Xoan

Địa chỉ: 785 Trần Xuân Soạn, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

ATM Sacombank – PGD Trung Sơn

Địa chỉ: 29-31 Đường 99A, KDC Trung Sơn, Xã Bình Hưng, TP.HCM, TP.HCM

ATM Techcombank – Huỳnh Tấn Phát

Địa chỉ: 341 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

ATM Agribank – Tuyến số 3J

Địa chỉ: 18 Đường 3J, Tân Thuận Tây, Quận 4, TP.HCM

ATM Vietinbank Nguyễn Hữu Thọ

Địa chỉ: 469 D. Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

ATM Agribank – Tân Quy

Địa chỉ: 31 Số 17, Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

ATM Sacombank – Chi nhánh Quận 4

Địa chỉ: 55-57 D. Hoàng Diệu, Phường 12, Phú Nhuận, TP.HCM

ATM TECHCOMBANK Nam Sài Gòn

Địa chỉ: 148 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TP.HCM

ATM Vietinbank – Điểm giao dịch số 1

Địa chỉ: D. Bến Vân Đồn, Phường 2, Quận 4, TP.HCM

ATM Agribank DH Nguyễn Tất Thành

Địa chỉ: 300a Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Tòa nhà ATM TECHCOMBANK SUNWAH – SỐ 1

Địa chỉ: 115 D. Nguyễn Huệ, Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

ATM Sacombank – Huỳnh Thúc Kháng

Địa chỉ: 2-4-6 D. Huỳnh Thúc Kháng, Phường Phú Thuận, Quận 1, TP.HCM

ATM Sacombank – STB Leasing

Địa chỉ: 159 D. Lê Thánh Tôn, khu phố Bến Thành, quận 1, TP.HCM

ATM Sacombank – PGD Thị Nghè

Địa chỉ: 39-41 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Bình Thạnh, TP.HCM

ATM Vietinbank – Đinh Tiên Hoàng

Địa chỉ: 45 D. Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

ATM Vietinbank – Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: 72 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

ATM VietinBank – PGD Nguyễn Thị Minh Khai

Địa chỉ: 76 D. Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

ATM Techcombank – Võ Văn Tần

Địa chỉ: 58 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

ATM Techcombank – Quảng Trường Lam Sơn

Địa chỉ: 19 Công Trường Lam Sơn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

ATM TECHCOMBANK An Phú số 1

Địa chỉ: 159 XL Hà Nội, Phường Phú Thuận, Quận 2, TP.HCM

ATM Sacombank –  Thảo Điền

Địa chỉ: 18 Thảo Điền, quận Thảo Điền, TP.HCM, TP.HCM

ATM Sacombank – PGD Bình Triệu

Địa chỉ: 206, Quốc lộ 13, Quận Phú Thuận, Thủ Đức, TP.HCM

ATM TECHCOMBANK số 27/7

Địa chỉ: 624 D. Kha Vạn Cân, P. Thủ Đức, TP.HCM

ATM Sacombank – Bệnh viện Quân y và Dân sự miền Đông

Địa chỉ: 50 D. Lê Văn Việt, Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

ATM Techcombank Quang Trung

Địa chỉ: 623 Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp, TP.HCM

ATM Vietinbank – Nguyễn Thái Sơn

Địa chỉ: 1A3, đường Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, Phường 3, Gò Vấp, TP.HCM

ATM Vietinbank – Phan Văn Trị

Địa chỉ: 366A33 AT. Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

ATM Sacombank – PGD Phan Huy Ích

Địa chỉ: 60/12 Phan Huy Ích, Phường 12, Gò Vấp, TP.HCM

ATM Vietinbank – Trường Chinh

Địa chỉ: 220 Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

ATM Sacombank – Trường Chinh

ATM Sacombank tại Nhà hàng Thượng Uyên là một trong những điểm giao dịch thuận tiện cho khách hàng Sacombank. Vì địa chỉ nằm trên đường Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 5 phút lái xe nên là địa điểm lý tưởng cho những ai thường xuyên di chuyển bằng máy bay.

ATM của Nhà hàng Thượng Uyên hoạt động hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, với các dịch vụ giao dịch toàn diện như rút tiền, kiểm tra số dư và chuyển khoản. Ngoài ra, vị trí ATM tại khu vực Nhà hàng Thượng Uyên cũng là điểm dừng chân lý tưởng để thưởng thức những món ăn ngon, độc đáo của nhà hàng, từ món truyền thống đến món Tây. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi vừa có thể giao dịch ngân hàng vừa thưởng thức những món ăn ngon.

Địa chỉ: 680 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM

Việc tìm thấy một máy ATM gần đây là rất quan trọng và thuận tiện cho việc thực hiện các giao dịch tài chính trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Sử dụng các phương pháp đơn giản và thuận tiện nêu trên, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy máy ATM gần nhất và thực hiện các giao dịch tài chính một cách dễ dàng và thuận tiện.

Bài viết liên quan