Review Tiệm Cơm Hồi Nớ Đà Lạt – Ẩm Thực Đặc Sắc Của Đà Lạt

Đà Lạt là thành phố nổi tiếng với khí hậu mát mẻ và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tuy nhiên, Đà Lạt còn nổi tiếng với những món ăn Tây Nguyên đặc trưng và hấp dẫn. Trong số đó, Tiệm Cơm Hồi Nớ Đà Lạt là một trong những địa điểm ẩm thực không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt.

Giới thiệu Tiệm Cơm Hồi Nớ Đà Lạt

Quán Cơm Hội Nô là quán ăn bình dân nằm trên đường Trần Hưng Đạo, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Với không gian nhỏ gọn, Quán Cơm Hội No mang đến cho thực khách cảm giác gần gũi, thân thiện. Nhà hàng được xây dựng từ những năm 1990 và đã hoạt động được hơn 30 năm, trở thành một nét văn hóa ẩm thực độc đáo ở Đà Lạt.

Quán cơm Hội Không: Văn hóa ẩm thực độc đáo của Đà Lạt | ẩm thực Sài Gòn

Thực đơn Tiệm Cơm Hồi Nớ

Nhà hàng cơm Hội Nô nổi tiếng với những món ăn ngon và giá cả phải chăng. Thực khách đến đây có thể thưởng thức các món ăn đặc trưng của Tây Nguyên như bò kho, heo kho, canh chua, canh rau đay, canh bông thiên lý,… Ngoài ra, quán còn phục vụ các món bình dân như cơm gà, sườn cơm. , cơm tấm, cơm chiên, bún bò Huế,… Tất cả các món ăn đều được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon và nấu theo cách truyền thống.

Quán cơm Hội Không: Văn hóa ẩm thực độc đáo của Đà Lạt | ẩm thực Sài Gòn

Ngoài đồ ăn ngon, quán cơm Hội No còn được đánh giá cao về dịch vụ tốt. Đội ngũ nhân viên nhà hàng luôn vui vẻ, nhiệt tình và chu đáo, đảm bảo thực khách sẽ có trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

  • Địa chỉ: 4 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Thị xã Đà Lạt, Lâm Đồng.
  • Điện thoại: 0263 3824 000

Một số đánh giá từ những khách hàng khác

Nhà hàng cơm Hội No có thể thay thế việc nấu nướng tại nhà của bạn nếu du lịch Đà Lạt bởi món ăn đa dạng, hương vị phong phú và giá cả vô cùng hợp lý. Mỗi khách sẽ phải trả 55.000 đồng cho bữa ăn 4 món. Mỗi ngày thực đơn sẽ thay đổi gồm 3 món mặn và 1 món canh. Nếu đi nhóm 4 người sẽ phải trả 220k. Nếu muốn nếm thử các món khác ngoài thực đơn hàng ngày, giá dao động từ 50 đến 60 nghìn một bữa.

Quán cơm Hội Không: Văn hóa ẩm thực độc đáo của Đà Lạt | ẩm thực Sài Gòn

Bữa ăn của tôi bao gồm một set gồm 4 món, 2 món ăn kèm và đồ uống, hóa đơn là 350 cành cây. Nhược điểm của quán này là quá đông: nếu đến đúng giờ ăn sẽ phải đợi bàn, và vì đông quá nên phục vụ hơi kém. Tuy nhiên, nhân viên rất thân thiện và thức ăn được phục vụ rất nhanh. Trà quất cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Còn gì tuyệt vời hơn khi đi thật xa và tìm được một nhà hàng như thế này. Ừmmm👍👍👍

Quán cơm Hội Không: Văn hóa ẩm thực độc đáo của Đà Lạt | ẩm thực Sài Gòn

Một quán mà ai đi Đà Lạt cũng nên ghé ít nhất một lần 😍😍, ngon, món nào cũng ngon, phần ăn 1 người là 55k, gọi nhiều sẽ phải bù thêm, s’ có gì đó chê thì là do quán đông quá, vì quán chỉ có một địa điểm thôi, thứ bảy và chủ nhật bạn phải gọi điện đặt chỗ, nếu không đi ăn tầm 2-3h chiều sẽ vắng 😂😂, mình đến đó để ăn lúc 11 giờ sáng thứ ba. Luôn có rất nhiều người, thậm chí có người còn cố gắng ăn uống trước khi ra sân bay. Từng món ăn đều được chăm chút kỹ lưỡng, đậu xanh và đậu xanh tươi ngon. Nếu có dịp quay lại Đà Lạt nhất định mình sẽ quay lại ❤️

Quán cơm Hội Không: Văn hóa ẩm thực độc đáo của Đà Lạt | ẩm thực Sài Gòn

Cơm ngon, giá cả hợp lý nhưng nước ép hydrocotyl lại gây nghiện, ngon đến mức không thể uống hết ly. Khi đến đây bạn luôn gọi 2 ly mới, ngon và nguyên chất, phục vụ cũng rất nhiệt tình, mình đã ăn 4-5 lần rồi, không đổi. 10 ngày.

Quán cơm Hội Không: Văn hóa ẩm thực độc đáo của Đà Lạt | ẩm thực Sài Gòn

Bước vào quán tôi có cảm giác như đang quay về những ngày xa xưa, với tủ đựng bánh kẹo và đồ chơi từ những năm tháng “vintage” của mình, cách trang trí và đồ dùng trong quán cũng giống hệt như “vintage” vậy”. phong cách! Món ăn ngon, giá cả hợp lý. Cảm ơn bạn đã phục vụ gia đình tôi một bữa ăn ngon!

Tóm lại, Tiệm Cơm Hồi Nớ Đà Lạt là một địa điểm ẩm thực độc đáo ở Đà Lạt, nơi thực khách có thể thưởng thức những món ăn ngon với giá cả phải chăng và dịch vụ tốt. Nếu đến Đà Lạt hãy ghé quán cơm Hội No để trải nghiệm văn hóa ẩm thực độc đáo của Tây Nguyên.

Bài viết liên quan