Review Tiệm Trà Tháng Tư Quận 10 – Tiệm Trà View Đẹp Tại Sài Gòn

Tiệm Trà Tháng Tư Quận 10 và quán trà Young & tea nằm cạnh nhau. Khi đến đó, tôi chủ yếu đi sang cửa hàng khác, nhưng vì họ ở gần nhau và trang trí khá sáng sủa nên tôi luôn dừng lại. Điểm tích cực của quán này là có nhiều đồ trang trí đẹp, bắt mắt tuy không gian nhỏ hơn Young&Tea và cách trang trí nước trông khá dễ thương nhưng điểm trừ với mình là nước không ngon lắm. nếm. Nhưng vẫn cho 5 sao vì những góc sống ảo của quán

Review Quán Trà April Quận 10 | ẩm thực Sài Gòn

Thông tin về Tiệm Trà Tháng Tư Quận 10

  • Địa chỉ: Y12 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10

Quán Trà Tháng Tư tuy hơi nhỏ nhưng bánh và đồ uống lại rẻ và độ căng rất ổn định. Mình thích nhất trà dâu đặc biệt 😍 view Tết cũng rất ngon 🤣 Mình đã uống ở đây nhiều lần rồi nhưng giờ mát quá. Nước trang trí rất đẹp và hương vị rất ngon. Không sao nhưng không ngon đến mức khó tin.

Review Tiệm Trà Tháng Tư Quận 10

Không gian thoải mái, nhân viên lịch sự. Nhược điểm là mình để xe dưới hầm, đến nơi run tay, trà trái cây ngon, dễ uống và cốc thủy tinh rất dễ thương. Cửa hàng dự kiến sẽ tăng sức chứa chỗ ngồi và bổ sung thêm tính năng thanh toán bằng thẻ.

Ảnh April Tea Shop online đẹp hơn thực tế ^^. Quán cà phê xinh đẹp nằm ở một góc nhỏ ở tầng trệt của một tòa nhà, không gian bên trong thực sự khá nhỏ và chật chội; Bàn ghế kê sát nhau nên nếu đi buổi tối cuối tuần sẽ không còn chỗ, nhưng bù lại có thể ngồi vỉa hè bên ngoài (khá nóng). Đồ uống tại cửa hàng có kích cỡ vừa và nhỏ và rẻ hơn so với đồ uống đặt trên ứng dụng. Cách trang trí đồ uống rất đẹp, hương vị khá sạch và tươi nhưng chưa thực sự ngon hay đặc biệt; Bánh ở đây giá rẻ nhưng đồ ăn cũng bình thường, không ngon. Gửi xe bằng mộc từ cửa hàng giá 2k, không có mộc là 5k. Tôi đến đó vào tối thứ Sáu và chờ đợi đơn hàng của mình không mệt mỏi.

Review Quán Trà April Quận 10 | ẩm thực Sài Gòn

Review Quán Trà April Quận 10 | ẩm thực Sài Gòn

Review Quán Trà April Quận 10 | ẩm thực Sài Gòn

Review Quán Trà April Quận 10 | ẩm thực Sài Gòn

Review Quán Trà April Quận 10 | ẩm thực Sài Gòn

Review Quán Trà April Quận 10 | ẩm thực Sài Gòn

Review Quán Trà April Quận 10 | ẩm thực Sài Gòn

Một số đánh giá của khác của khách hàng về Tiệm Trà Tháng Tư

Nước rất ngon, giá lại rẻ, view đẹp, tạo niềm tin. Không tuyên truyền, chỉ nói cảm xúc thật của tôi. Điểm trừ mình thấy ở quán là ít bàn lớn cho nhóm 7-10 người (nhưng có thể ghép bàn). Tôi chắc chắn sẽ trở lại. Không gian cổ điển, đồ uống ngon giá cả hợp lý, sau vài lần mình vẫn trung thành với trà sen nho. Tôi đến đó vào dịp Giáng sinh nên có những đồ trang trí đẹp mắt để chụp nghìn lẻ một bức ảnh.

Mình đã đến chi nhánh TB nhiều lần rồi nhưng chi nhánh mới April Tea Shop, Q10 tiện nghi, sạch sẽ và tươi mát hơn rất nhiều. Chi nhánh Q10 tự phục vụ, đồ uống và bánh cũng khá ngon, giá cả hợp lý, trang trí phù hợp với phông nền của quán, tranh rất đẹp. Điều tốt là nhân viên nhà hàng cực kỳ nhiệt tình. Mình đi nhiều nơi rồi nhưng chưa thấy chỗ nào nhân viên vui vẻ và nhiệt tình như vậy. Khay nước 5 cốc rất nặng và nhân viên đã giúp tôi bưng. Khu vực buổi tối của nhà hàng rất thoáng khi ngồi ngoài. Tôi sẽ ủng hộ nhà hàng này lâu dài

Nước rất phù hợp. Tôi thường xuyên đến nhà hàng nhưng nhạc lúc nào cũng ồn ào và gây ồn ào. Nhân viên thì ổn nhưng họ thường nói đùa to tiếng. Quán nhìn chung hơi nhỏ, nhân viên rất nhiệt tình, thân thiện và lịch sự. Khoảng 3 giờ – 5 giờ chiều, có rất nhiều người và ồn ào. Máy lạnh hơi nóng khi đông người. Sau 5 giờ chiều thì khá thoải mái. Về nước uống thì khá phù hợp và giá cả tương đối phù hợp với túi tiền sinh viên.

Bài viết liên quan