Review Quán Panda Phạm Văn Hai – Quán Nướng Nổi Tiếng Tại Sài Gòn

Quán Panda Phạm Văn Hải là một trong những Quán ngon mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát và có 3 tầng nên nếu đi đông người hoặc đi nghỉ dưỡng thì không cần đặt trước. một bàn trước. Đồ ăn ngon, giá cả hợp lý. Mình thích bò hầm, heo nướng cũng ok, bò nướng hơi khô và nhạt. Nước xốt chưa đa dạng, đồ ăn kèm cũng ít, mình thích đậm đà nên thấy hơi thiếu.

Review quán nướng Panda Phạm Văn Hải đồng giá

Mỗi lần ăn ở Panda , tôi có cảm giác như mình đang ở trong một làn khói không thể không phả vào mặt và cơ thể, để lại mùi hôi kinh khủng. Nhưng nếu nướng bằng than thì thịt sẽ đậm đà hơn. Tôi đi cùng 3 người và gọi khoảng 8 hoặc 9 suất ăn khi no bụng với tổng giá trị là 970.000 USD. Phục vụ nhanh nhưng không hiểu sao quán lớn thế mà lại không nhận thanh toán bằng thẻ.

  • Địa chỉ: 63 Phạm Văn Hai, Phường 3, Tân Bình

Review Quán Panda Phạm Văn Hai

Món ăn ngon, gia vị vừa phải, không gây ngán. Nhân viên 2k4 dễ thương, nhiệt tình. Quản lý Quán và nhân viên rất chu đáo, chúng tôi đi tổ chức tiệc sinh nhật cho một người bạn, Quán tặng chúng tôi 2 quả pháo, bùm bùm, tuyệt vời. Đang là dịp nghỉ lễ nên mình đi ăn cùng bạn bè và mình đã chọn Quán nướng Panda . Mình đi buổi chiều nên quán ngon và cũng chưa đông lắm. Các nhân viên hướng dẫn chúng tôi đến chỗ ngồi của chúng tôi. Chúng tôi đợi khoảng 5 phút và không ai đến gọi món. Sau khi gọi, một người đàn ông đến ra lệnh.

Thịt ở đây tươi ngon, nước sốt đậm đà và nước chấm ở đây rất ngon. Nó có vị hơi giống gogi. Giá cả ở mức trung bình, phù hợp với sinh viên. Nhà vệ sinh sạch sẽ.

Review quán nướng Panda Phạm Văn Hải đồng giá

Thực đơn xiên nướng rất đa dạng và rẻ tiền. Có rất nhiều món nướng và xào thơm ngon, đồ ăn được phục vụ nhanh chóng. Ăn đủ cho 3 người nhưng mỗi người chỉ tốn khoảng 100.000 USD. Menu đồ uống khá đơn giản, giá khoảng 15k – 40k 🎇Không gian được trang trí theo phong cách Hong Kong bên một khu chợ lớn, có tiếng nhạc ầm ĩ. Không gian ở đây khá ấm áp và có chút khói.

Review quán nướng Panda Phạm Văn Hải đồng giá

Quán rộng rãi có 2 tầng, view khá đẹp, đồ ăn ngon, toilet sạch sẽ. Nhạc hơi to nên khó nghe và nói chuyện với mọi người, tuy nhiên quán đông khách, phục vụ khá lâu và đồ ăn ra hơi lâu. Nhân viên phục vụ rất chu đáo và lịch sự. Mình đi ăn cho 3 người hết 750k bao gồm cả lẩu tomyum hải sản, vị nướng và lẩu đều ngon nhưng nước lẩu ngọt quá phải thêm chút chanh mới đỡ. Đỗ xe dưới lòng đất có giá 4.000 USD/xe. Điểm quan trọng nhất mình trừ một sao là quán khá rộng và không quẹt thẻ. May mắn thay, tôi có tiền, nếu không thì có chuyện gì vậy? Bởi vì tôi không quen giữ nhiều tiền mặt trong ví. Ngoài ra thì mọi thứ đều ổn.

Review quán nướng Panda Phạm Văn Hải đồng giá

Quán ngon, phục vụ tốt, nhiệt tình luôn. Mình gọi món Lẩu gà ớt, không cay, thịt gà mềm thơm, nước lèo ngọt. Vì thích ăn rau nên Quán chỉ phục vụ lượng rau ít nên tôi thường gọi thêm rau. Về view thì quán khá nhỏ, trang trí khá ổn, đặc biệt quán không có quạt và là không gian mở nên cũng rất thoáng và thoải mái.

Một số đánh giá khác của khách hàng về quán Panda

Dịch vụ không chuyên nghiệp, chúng tôi đặt bàn cho 30 người nhưng chỉ có 20 người ngồi. Chỉ sau khi thỏa thuận, chúng tôi mới có được một cái bàn. Họ còn bảo chúng tôi ngồi dưới mưa và cố gắng chịu đựng. Có vấn đề với nhân viên phục vụ. Phải mất hơn 30 phút để gọi món. Khi chúng tôi nói điều đó, quán bar dừng lại. Mình lại nghĩ đến đồ ăn, mình đi ăn cùng nhau nên mình lại nghĩ, hóa đơn chưa rõ ràng. Sẽ không có lần sau đâu 🤔

Về đồ ăn thì ngon, vừa miệng, trình bày đẹp mắt. Nhưng thái độ phục vụ và phong cách Quán quá kém. Số lượng nhân viên tương ứng với số bàn quá ít và nhân viên không thể phục vụ kịp thời. Muốn có được thứ gì thì cách nhanh nhất là tự mình đi lấy. Tập hợp 20 người lại thành 5 bàn. Ban đầu tôi có 4 bàn than, sau đó khi hết than, tôi xuống đun than và đợi nửa tiếng mới chuyển sang bàn còn lại. Sau khi đặt thức ăn lên than và gọi lên vỉ nướng, 15 phút sau không ai lên tiếng. Tôi phải tự đi lấy nó nhanh thôi. Than trên thức ăn nhưng vỉ nướng không sáng. Bụng đang đói. Chơi khăm. 5 bàn có 1 thùng đá. Nếu bạn yêu cầu 2 xô ở 2 đầu thì bạn sẽ không thể đặt 1 xô cho 1 bàn được. Trong khi kem chỉ có thể được lấy một lần lần đầu tiên. Những lần sau, đích thân tôi sưu tầm đủ 5 bàn. Đặt 3 nước xốt. Ăn xong món nướng có thể được 1 miếng. 5 bàn chung và ăn xong.

Hai người còn lại cứ đòi đợi nói rằng chúng tôi có rất nhiều khách hàng và chỉ có một bếp nên tôi không thể đợi được. Ừm, cũng đợi đã. Sau 15 phút, tôi có lần nhắc anh thông cảm và chờ đợi. Tôi đợi gần một tiếng đồng hồ, tự mãn và muốn đứng dậy đi về nhà trước khi tới nơi. Nếu có nhiều khách hàng thì hãy cố gắng tuyển thêm người để phục vụ khách hàng ở đây, nhưng nếu chỉ có vài người phục vụ thì khó có thể đòi hỏi sự thông cảm từ khách hàng. Nói thật là sau khi ăn nhiều chỗ riêng ở đây thì phong cách phục vụ của quán quá tệ khiến mình rất khó chịu và sẽ không bao giờ quay lại nữa.

Nhân viên phục vụ tệ: ngoại trừ việc gọi đồ ăn, họ bỏ qua mọi thứ họ gọi và từ chối phục vụ. Lần đầu ăn ở đây có cảm giác như sẽ không bao giờ quay lại nữa. Nếu bạn chưa ăn, hãy tránh nó. Đi ăn ngoài tốn tiền lại mang bệnh tật về nhà.

Bài viết liên quan