Review Quán Oasis Cafe Quận Phú Nhuận – Cà Phê Cá Nổi Tiếng

Oasis Cafe là quán cà phê cá có không gian và thiết kế đẹp, chỗ ngồi theo nhiều phong cách khác nhau. Thực đơn đa dạng các loại đồ uống và món ăn như nước xốt dành cho 1 người hay mì spaghetti, cơm gà được chế biến rất ngon và thẩm mỹ. Ngoài sự đa dạng về cá Koi các loại và nhiều trẻ béo phì, phạm vi phục vụ món ăn cũng lớn bất thường (tôi chỉ thấy tiếc cho những người phục vụ bưng bát quá nhiều). Wifi dồi dào và nhanh, bãi đậu xe nhỏ so với quy mô của nhà hàng. Nói chung là mình sẽ quay lại khi có dịp, rất thích hợp để tụ tập bạn bè hoặc gia đình.

Review quán Oasis Café Quận Phú Nhuận | ẩm thực Sài GònReview quán Oasis Café Quận Phú Nhuận | ẩm thực Sài GònReview quán Oasis Café Quận Phú Nhuận | ẩm thực Sài Gòn

Thông tin về Quán Oasis Cafe

  • Địa chỉ: 176/1B Lê Văn Sỹ, quận 10, Phú Nhuận
  • Giá: 31k – 54k
  • Điện thoại: 02839911991

Review Quán Oasis Café Quận Phú Nhuận

Oasis Café có mô hình cá Koi, thu hút nhiều du khách và là nơi trẻ em có thể đến xem cá. Quán còn cung cấp thực đơn các món mặn, gia đình nhỏ có thể đưa con đến đó vào cuối tuần. Các loại cocktail cũng rất ngon và giá cả hợp lý. Mọi người nên đến và trải nghiệm. Khung cảnh đẹp, rất ma quái, có cầu treo, xích đu, bàn ngồi nhâm nhi cà phê, xung quanh là ao cá vô cùng lãng mạn và dễ thương.

Review quán Oasis Café Quận Phú Nhuận | ẩm thực Sài GònReview quán Oasis Café Quận Phú Nhuận | ẩm thực Sài Gòn

Oasis Cafe quyến rũ và mát mẻ, những chú cá Koi tung tăng bên dưới rất dễ nhìn. Nằm trong hẻm nên hơi khó tìm. Vào những ngày bận rộn, bạn phải đi bộ thêm một cây số để đậu xe rồi mới vào. Về nước uống thì mức đầu tư ở nơi này hơi cao. Âm nhạc hơi to và có nhiều người nên khá ồn ào, gây khó khăn khi trò chuyện. Nhưng khi chụp ảnh sống ảo thì hoàn toàn ổn.

Review quán Oasis Café Quận Phú Nhuận | ẩm thực Sài GònReview quán Oasis Café Quận Phú Nhuận | ẩm thực Sài Gòn

Quán cà phê đẹp, gần trung tâm dinh dưỡng thành phố. Trong ngõ, sau khi đi qua quán Phê Hội Ngộ. Có ao cá Koi rất đẹp. Nhiều cabin nằm dưới hồ, thường xuyên đông đúc. Có hang động riêng. Có phòng máy lạnh. Giá cả hợp lý . Món ăn ngon, đặc biệt là món cơm sườn nướng mật ong. Oasis Cafe rất mát mẻ và thoáng mát!! Nếu bạn muốn ngồi bên hồ thì nên đi sớm một chút, nhà hàng sẽ mở cửa lúc 7h sáng rồi!! Latte và spaghetti khá ngon, mình đặc biệt thích không gian, có những đàn cá thường xuyên bơi lội và há miệng xin ăn🤣🤣🤣

Review quán Oasis Café Quận Phú Nhuận | ẩm thực Sài GònReview quán Oasis Café Quận Phú Nhuận | ẩm thực Sài Gòn

Quán cà phê cá rất đẹp và giá cả rất hợp lý. Hình ảnh đã được nhiều người review nên không cần đăng lại. Các gia đình có trẻ nhỏ sẽ thích nó. Góc sống ảo rộng lớn cũng rất phù hợp với các bạn trẻ. Quán cà phê với không gian mặt nước rộng và những chú cá Koi tươi ngon xinh xắn vào giờ ăn trưa. Có chỗ để xe hơi ít, quán có vài bàn quá nhiều nhưng nhìn chung rất dễ thương và đáng ghé thăm.

Thực đơn Quán Oasis Cafe

Review quán Oasis Café Quận Phú Nhuận | ẩm thực Sài Gòn

Một số nhận xét khác của khách hàng về Oasis Cafe

Chủ nhà hàng nên tổ chức lại đội ngũ nhân viên phục vụ để năng động hơn và giữ chân khách hàng. Tôi biết quán được vài năm và gần đây tôi rất không hài lòng với việc nhân viên phục vụ đứng chen nhau trò chuyện mà không để ý đến khách hàng. Hoặc khách hàng gọi điện thanh toán rất lâu nhưng không có ai đưa hóa đơn. Tình trạng là quán không đông khách nhưng lại không bày bàn. Những khách hàng đang đợi dọn bàn rồi biến mất, thậm chí một nửa số bàn đã được dọn ra cũng rời đi…

Khi tôi đến quán gọi cà phê, nhân viên cho tôi ngồi hơn 30 phút mà vẫn không thấy một cốc cà phê nào. Tôi phải rời đi, tôi không biết đồ uống ngon đến mức nào, nhưng dịch vụ thì cực kỳ tệ. Tôi đảm bảo 100% rằng tôi và bạn bè sẽ không bao giờ quay lại cửa hàng này.

Các nhân viên và dịch vụ thực sự tồi tệ. Cửa hàng có rất nhiều muỗi. Gọi xong thì nhân viên quên mất. Tôi quay lại và yêu cầu đặt hàng lần nữa mà không xin lỗi. Thái độ rất xấu. Ngồi chờ 40 phút không uống nước

Quán cà phê cá rất đẹp và giá cả rất hợp lý. Hình ảnh đã được nhiều người review nên không cần đăng lại. Các gia đình có trẻ nhỏ sẽ thích nó. Góc sống ảo rộng lớn cũng rất phù hợp với các bạn trẻ. Quán cà phê với không gian mặt nước rộng và những chú cá Koi tươi ngon xinh xắn vào giờ ăn trưa. Có một vài chỗ đậu xe, nhà hàng có quá nhiều bàn, nhưng nhìn chung nó rất dễ thương và đáng để ghé thăm.

Bài viết liên quan