Review Quán No Sleep Rooftop Food & Beer Đồng Đen Chi Tiết

Quán no sleep rooftop food & beer Đồng Đen cung cấp các món ăn ngon với giá cả hợp lý. Ngồi trên mái nhà thì mát hơn nhưng buổi tối thì hơi đông. Mình thích hầu hết các món ăn ở đây, đặc biệt là thịt bò, món ăn nhất định phải thử khi đến đây. Quán rất đông, muốn ngồi chỗ đẹp bạn phải gọi điện đặt bàn trước. Giá đồ ăn khá cao, thậm chí hơi nhỏ. Không ngon bằng chi nhánh đường Lê Thúc Hoch nơi mình từng ăn trước đây. Tơ đậu phụ hơi mặn. Việc chờ đợi món ăn hơi lâu. Thức ăn tươi nhưng không nóng. Nhìn từ trên cao mát mẻ và khá lạnh.

Review Quán Ăn & BIA KHÔNG NGỦ ROOFTOP FOOD & BEER Đồng ĐenReview Quán Ăn & BIA KHÔNG NGỦ ROOFTOP FOOD & BEER Đồng Đen

Thông tin Quán No Sleep Rooftop Food & Beer Đồng Đen

  • Địa chỉ: 129 Đồng Đen, Phường 12, Tân Bình
  • Giá: 59k – 300k

Review Quán No Sleep Rooftop Food & Beer Đồng Đen

No Sleep Rooftop Food & Beer tọa lạc tại vị trí đắc địa tại quận Bàu Cát. Thức ăn ổn, nhưng không đặc biệt. Điểm trừ là nhà vệ sinh không sạch sẽ và nhân viên giữ xe không nhiệt tình đưa xe cho khách. Thích hợp cho các bạn trẻ tụ tập, uống bia và trò chuyện. Đồ ăn ngon, đặc biệt là đĩa hải sản và tôm chấm nước mắm Thái, giá cả hợp lý, không gian thoáng mát, phục vụ dễ thương, mình đến đây khá thường xuyên. Hãy đến và thử nó.

Review Quán Ăn & BIA KHÔNG NGỦ ROOFTOP FOOD & BEER Đồng ĐenReview Quán Ăn & BIA KHÔNG NGỦ ROOFTOP FOOD & BEER Đồng ĐenReview Quán Ăn & BIA KHÔNG NGỦ ROOFTOP FOOD & BEER Đồng ĐenReview Quán Ăn & BIA KHÔNG NGỦ ROOFTOP FOOD & BEER Đồng ĐenReview Quán Ăn & BIA KHÔNG NGỦ ROOFTOP FOOD & BEER Đồng ĐenReview Quán Ăn & BIA KHÔNG NGỦ ROOFTOP FOOD & BEER Đồng Đen

Không khí của nhà hàng trẻ trung và nhân viên rất dễ thương. Đồ ăn lên hơi chậm do quán đông. Nhà hàng có view đẹp, món ăn đa dạng, ngon miệng. Phục vụ nhanh, nhiều loại đồ uống phù hợp với nhiều người.
Hôm đó mình chỉ ăn hải sản nên ảnh hơi nhỏ nên các bạn thông cảm nhé!

Nhà hàng No Sleep Rooftop Food & Beer có view khá đẹp nhưng đồ ăn không ngon. Tầng 2 không có toilet, tầng 3 chỉ có 1 toilet nam và nữ. Khách uống bia liên tục đi vệ sinh, xếp hàng như chờ cơm cứu trợ. Nhân viên phục vụ chỉ có 2 người. Đồ chiên được mang lên, mình ăn xong nhưng không thấy tương ớt. Gia vị chấm luôn được mang theo sau bữa ăn. Phục vụ cực kỳ lâu, team gọi 5 món nhưng phải mất gần 2 tiếng mới mang đủ 5 món.

Review Quán Ăn & BIA KHÔNG NGỦ ROOFTOP FOOD & BEER Đồng ĐenReview Quán Ăn & BIA KHÔNG NGỦ ROOFTOP FOOD & BEER Đồng Đen

Đồ ăn ngon, nhiều lựa chọn hấp dẫn. Bia có hạn nên chỉ uống rượu. Nhà vệ sinh hơi nhỏ. Lên mái nhà leo núi hơi mệt, view thoáng mát. Không gian hẹp. Đi lên cầu thang cao. Thức ăn ra chậm, ít và có vị bình thường. Nhân viên dễ thương, nhiệt tình. Nó không rẻ. Cầu thang dẫn lên trụ sở nồng nặc mùi bột nên khi đến nơi thì kém ngon hơn. Ngồi gần bên ngoài để giảm mùi hôi. Không gian khá lạnh. Mình luôn thắc mắc nơi chế biến có sạch sẽ không vì không nhìn thấy nên chỉ gọi vài chai bia và một đĩa sụn gà.

Review Quán Ăn & BIA KHÔNG NGỦ ROOFTOP FOOD & BEER Đồng ĐenReview Quán Ăn & BIA KHÔNG NGỦ ROOFTOP FOOD & BEER Đồng Đen

No Sleep Rooftop Food & Beer có view rất lạnh và đồ ăn không ngon lắm. Mình thích món ốc quá nhỏ 🤣, bạch tuộc sốt Thái cũng không có gì đặc sắc, còn món cuối cùng mình ăn là salad hoa quả với vài lát ổi, dưa hấu xắt nhỏ và một chùm bưởi 😂. Dịch vụ của bạn nhiệt tình quá nên bỏ điểm 😊. Đi xe một lần là khỏi phải quay lại 😅 Không gian đẹp thoáng mát, đồ ăn và bia ngon, nhân viên phục vụ tận tình.

Bài viết liên quan