Review Quán Mylife Coffee Quận 1 – Quán Cà Phê Phong Cách Hiện Đại

My Life Cafe nổi bật với thiết kế nội thất bằng gỗ đầy phong cách, trang trí đơn giản nhưng hiện đại. Phục vụ cà phê truyền thống và cà phê Ý: cappuccino, mocha, latte,… Đồ ăn nhẹ kèm theo bánh ngọt. Phục vụ nhiệt tình và dễ thương mọi lúc. Nhiều lúc mình vào thì thái độ phục vụ của nhân viên rất tệ.

Mylife Café Trần Hưng Đạo Quận 1 | ẩm thực Sài Gòn

Thông tin Quán Mylife Coffee Quận 1

Quán cà phê đẹp nhưng không quá lớn nhưng lại nằm ở quận 1 nên giá rất đắt. Không gian không được rộng rãi nên nếu đi cùng nhóm bạn để trò chuyện sẽ không được tự nhiên cho lắm.

  • Địa chỉ: đường 257. Trần Hưng Đạo, khu phố Cô Giang, quận 1

Review Quán Mylife Coffee Quận 1

Nhà hàng rất bận rộn vào buổi tối. Mình ghé quán khoảng 8h30, quán đông và hơi ngột ngạt nên phải ra ngoài ngồi (nhà hàng có mấy bàn ở ngoài). Khu vực pha chế ngay phía sau quầy order không cách âm nên khi pha chế đồ uống khá ồn. Đồ uống không thực sự phù hợp với khẩu vị của tôi. Điểm tốt là nhân viên dễ thương và nhiệt tình.

Mylife Café Trần Hưng Đạo Quận 1 | ẩm thực Sài Gòn

Nhân viên giữ xe và nhân viên nhà hàng đều dễ thương, quán mở muộn, thích hợp ngồi suốt 8 tiếng, đồ uống thì không biết nói gì. Lần đầu ăn không ngon, chắc do quán không chuyên về đồ ăn, lần thứ 2 cũng không ngon, giờ cũng không biết tại sao. chán quá mọi người ạ.

Nhà hàng ổn nhưng không có ổ cắm điện. Như sợ khách ngồi lâu. Hơi lúng túng khi gặp khách hàng để bàn bạc công việc. Giá cả hợp lý so với mức trung bình. Xem lại latte, nếu có thể hãy thay đổi loại sữa dùng để pha cà phê. 2* thì hơi khắt khe nhưng hiện tại nếu không có ổ cắm dành cho người dùng điện thoại, laptop thì không thể đánh giá cao hơn được.

Mylife Café Trần Hưng Đạo Quận 1 | ẩm thực Sài Gòn

Mình vào quán lúc 11h vì được bạn bè khuyến nghị mở cửa 24h, mình đến quầy gọi một tách trà chanh Lipton không đường. Nhưng nhân viên bảo không làm được vì khác công thức? Tôi hỏi món này có nên cho đường không thì anh ấy trả lời đúng. Tôi nhớ nó. Tôi gọi một ly nước chanh. Sau đó cô ấy nói không có thực đơn cho món ăn này. Tôi đồng ý trả thêm tiền nhưng vẫn không được. Tôi liên hệ với quản lý để hỏi rằng việc pha một ly nước chanh hay một tách trà Lipton không đường có quá khó đối với một barista không? Nhưng tôi không thể gặp người quản lý nên tôi đã rời đi.

Mylife Café Trần Hưng Đạo Quận 1 | ẩm thực Sài Gòn

Quán có máy lạnh ầm ầm, nhân viên đẹp trai 6’2″, mấy anh mặc sơ mi đen và đeo tạp dề, có quầy đồ uống tự phục vụ, wifi, cửa hàng cấm mang đồ ăn bên ngoài vào trong, cấm mang đồ ăn vào. vào cửa hàng, động vật và hút thuốc. Thích hợp cho những người ngồi cắm laptop, đồ uống ngang ngửa với cà phê, nhiều đồ ăn lạ, quán thiết kế đẹp, tông màu chủ đạo là vàng và đen, giống như xưởng cà phê, nếu ăn thì hạn chế đồ ăn có mùi . , vì phòng có máy lạnh. Sau 20h, bàn ghế sẽ được để bên ngoài nếu trời không mưa. Gửi xe miễn phí. Nhà vệ sinh hơi cũ nhưng không sao.

Mylife Café Trần Hưng Đạo Quận 1 | ẩm thực Sài Gòn

Quán nằm gần trung tâm quận 1 nhưng giá cả rất hợp lý, đồ uống hơi ngọt nhưng vẫn rất tươm tất, một địa điểm hợp lý để tránh cái nóng giữa trưa Sài Gòn, nhân viên nhiệt tình, không gian quán cũng không quá tệ. nhỏ nhưng khá chật chội. Có lẽ vì đông nên việc sắp xếp bàn chưa hợp lý (một người ngồi bàn lớn, còn nhóm kia ngồi bàn khá nhỏ).

Không gian lý tưởng để làm việc và hội họp nhưng không quá riêng tư. Âm nhạc đủ nhẹ để nghe. Wifi khá mạnh và ổn định. Menu không có nước ép nên mình không thích lắm. Các loại trà trái cây có vẻ rất đa dạng nhưng cách pha chế lại giống nhau, có lẽ vì cùng một loại siro. Bánh ăn được. Nhà vệ sinh sạch sẽ.

Mylife Café Trần Hưng Đạo Quận 1 | ẩm thực Sài Gòn

Tôi thích uống rượu ở nơi này. Nó khiến tôi có cảm giác như khi nhìn ra bên ngoài có rất nhiều người qua lại và ngồi bên trong quán cà phê mylife thật yên bình, khiến tôi có cảm giác như đang ở hai không gian khác nhau. Đồ uống có sẵn ở đó và cửa hàng mở cửa 24 giờ một ngày nên bạn có thể uống bất cứ khi nào bạn muốn.

Thông thường khi tôi uống kem xay ở nơi khác, nó cũng có kem tươi trong đó. Tại địa điểm này, tôi cảm thấy mình phải đặt hàng nhiều hơn để có được nó và nhân viên không nói với tôi. Kem trộn không có kem tươi làm giảm 50% hương vị thơm ngon. 😖

Bài viết liên quan