Review Quán Mì Trộn Tóp Mỡ Trứng Lòng Đào Bãi Sậy Chi Tiết

Quán Mì Trộn Tóp Mỡ Trứng Lòng đào Bãi Sậy đang gây xôn xao mạng mấy tháng nay. Hôm nay chúng tôi sẽ review Quán Mì Trộn Tóp Mỡ Trứng Lòng đào Bãi Sậy để mọi người cùng trải nghiệm. Hãy cùng khám phá nhé.

Review Quán Mì Trộn Tóp Mỡ Trứng Lòng đào Bãi Sậy

Lần đầu tiên đến quán, tôi thấy nhân viên giữ xe rất nhiệt tình. Điều khiến tôi chú ý là quán mì trộn ở quận 6 rất rộng rãi, mặt tiền bên ngoài rộng 5m, bên trong chắc khoảng 10m. “Không gian cũng rộng nhưng lại đông đúc nên hơi chật chội nên hương vị cũng vừa phải. Tuy đáng tiền nhưng đĩa mì khá ít nên ai ăn ít sẽ hợp khẩu vị hơn.

Mì Trộn Trứng Đào Bãi Sậy Top ReviewMì Trộn Trứng Đào Bãi Sậy Top Review

Mình gọi một đĩa mì trộn đầy đủ topping với giá 48k bao gồm mì, nước ngọt, khăn lạnh, tô súp đầy đủ trứng, thịt……. Món mì trộn có bì lợn và cải chíp. Bây giờ tôi đã biết tại sao lại gọi là súp, và hương vị cũng khá giống với nơi bán súp cua. Trong súp có cá viên bò với trứng mềm. Những miếng màu trắng được chiên. da heo. Tôi không biết tại sao, hương vị đậm đà và ngọt ngào.

Mì Trộn Trứng Đào Bãi Sậy Top Review

Bún trộn trứng sa tế tạm ngon hơn các quán ở quận 1 và 5, ngon hơn quán bún trộn Đà Lạt. Bạn nào không ăn cay thì nhớ nhắc nhé, đây là lần đầu tiên mình đến đây nên không biết gọi quán nào. Tôi để tương ớt ra đĩa nên không ăn được. Món súp có vị thơm ngon với trứng mềm, nước sánh. Dịch vụ của nhà hàng rất chu đáo và thân thiện.

Một số ý kiến của khách hàng về quán

Theo mình thì mỳ trộn trứng mềm ở đây cũng không quá đặc biệt, vì nó giống như mỳ trộn thêm mỡ. Nhưng nhìn chung đồ ăn vẫn rất ngon, ở đây có nước chấm chua ngọt rất ngon. Nhưng mình thấy thịt ở đây quá ít và giá 42k thì hơi đắt. Nhìn chung các bạn nên đến ăn thử vì nó cũng không quá tệ hay đáng ăn.

Mì Trộn Trứng Đào Bãi Sậy Top ReviewMì Trộn Trứng Đào Bãi Sậy Top Review

Đồ ăn khá ngon, nhân viên giữ xe nhiệt tình. Tôi cũng là khách hàng thường xuyên của nhà hàng. Nhưng hôm nay đến ăn thì hơi thất vọng vì ăn phải sốt cà chua và sốt đỏ nên xin một ít. Lấy xong anh ta tính tiền và lấy lại 2 tô xanh vì nói đắt lắm. Tôi không hiểu tại sao anh chàng này lại làm như vậy. Dù khách hàng có sử dụng hay không thì cũng không nên.

Mì Trộn Trứng Đào Bãi Sậy Top Review

Món bún trộn tôm, mỡ và trứng khá ngon và giá cả phải chăng. Đồ ăn tươi ngon, chỗ ngồi sạch sẽ, hợp vệ sinh. Mỗi bữa ăn đều được tặng một ly nước ngọt miễn phí. Đỗ xe gần đó, trả tiền.

Mì Trộn Trứng Đào Bãi Sậy Top Review

Mì trộn ngon giá cả hợp lý. Tuy nhiên khi quán đông khách nhân viên phục vụ phục vụ không đúng thứ tự. Đã hơn 2 lần tôi gặp phải tình trạng phục vụ chậm khi người đến sau phải gọi đồ ăn trước và người đến trước phải đợi sau.

Mì Trộn Trứng Đào Bãi Sậy Top Review

Gọi 2 suất, Mì Bụng Heo 33k, Mì Char Siu 42k, được tặng 1 cốc Pepsi cũng rất chu đáo, quán đông khách nhưng đồ ra khá nhanh. Gửi xe mất 3k và các anh giữ xe cực kỳ nhiệt tình. và thức ăn lịch sự Rất ngon nhưng sợi mì quá nhỏ.

Mì Trộn Trứng Đào Bãi Sậy Top Review

Thực đơn Quán Mì Trộn Tóp Mỡ Trứng Lòng Đào

Mì Trộn Trứng Đào Bãi Sậy Top Review

Mì Trộn Trứng Đào Bãi Sậy Top Review

Địa chỉ quán

  • Địa chỉ: 13A1 Bến Bái Sậy, Phường 13, Quận 5, TP.HCM
  • Giờ mở cửa: 3:00 chiều
  • Giá: 35.000đ – 45.000đ
Bài viết liên quan