Review Quán Hana BBQ Mạc Đĩnh Chi – Địa Điểm Ăn Uống Nổi Tiếng

Hana BBQ Mạc Đĩnh Chi được biết đến là một trong những chi nhánh Hana BBQ đầu tiên được mở tại Sài Gòn. Lần đầu đến quán mình nhận xét thế này: nhân viên phục vụ dễ thương, đồ ăn ngon, có hải sản (tôm, mực, bạch tuộc, cá bò, hàu, nghêu… ), thịt lợn, thịt bò… Quán hơi đông nên đặt bàn trước để có chỗ ngồi dài, giá khoảng 300k/người.

Thông tin Quán Hana BBQ Mạc Đĩnh Chi

Tôi đã đến nhà hàng nhiều lần để gặp gỡ bạn bè và gia đình. Quán trang trí bình thường, không cầu kỳ nhưng bù lại phục vụ rất tốt. Tôi đánh giá cao hai cô phục vụ luôn tươi cười và nhiệt tình. Ngay cả khi họ rất bận rộn. , Nhờ chụp ảnh nên mình vẫn nán lại chụp ảnh, đồ ăn rất phong phú và tươi ngon, rất hợp khẩu vị của mình, vị trí quán cũng dễ tìm và ngay trung tâm nên rất tiện cho việc họp mặt , đặt lịch hẹn với đối tác, v.v.

  • Địa chỉ: 45A D. Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  • Số điện thoại đặt bàn: 1900555579
  • Giá: từ 136k đến 296k chưa bao gồm VAT

Đánh giá nhà hàng Hana BBQ Mạc Đĩnh Chi | ẩm thực Sài GònĐánh giá nhà hàng Hana BBQ Mạc Đĩnh Chi | ẩm thực Sài Gòn

Đánh giá nhà hàng Hana BBQ Mạc Đĩnh Chi | ẩm thực Sài Gòn

Review Quán Hana BBQ Mạc Đĩnh Chi

Lưu ý là nhà hàng thường rất đông khách vào thứ 7 và Chủ Nhật nên bạn hãy đặt bàn trước để được phục vụ tốt nhất và chủ động về thời gian để không phải chờ đợi bàn nhé. Mực và bạch tuộc khá tươi, nhân viên không nói được tiếng Anh nhưng khá ngon, vui vẻ, nhiệt tình và hòa đồng. Những lời chỉ trích duy nhất liên quan đến thái độ của nhân viên giữ xe. Rất thờ ơ với khách nam.

Đánh giá nhà hàng Hana BBQ Mạc Đĩnh Chi | ẩm thực Sài Gòn

Đồ ăn cũng ngon nhưng hải sản không tươi, cuối tuần quán khá đông nhưng nhân viên nhiệt tình, đồ ăn không mất nhiều thời gian, rất đáng để ghé, phục vụ nhanh, lịch sự, khá chuyên nghiệp nhưng còn thiếu sót nhiều nước Nhúng, món ăn ra nhanh và đầy. Quán không quá đông khách nhưng buổi tối bạn thường phải đặt bàn trước để tránh tình trạng chen chúc vào một góc ngột ngạt, khó chịu. Đừng lo lắng về âm nhạc, hãy chơi những bản nhạc thị trường nhàm chán, vô vị. Đồ ăn ngon nhưng nhanh chóng trở nên nhàm chán vì nước chấm không đặc sắc. Đừng gọi những ly cocktail được pha chế kém để tránh thất vọng. Bàn có ít người cần ít sự chăm sóc hơn bàn có nhiều người.

Đánh giá nhà hàng Hana BBQ Mạc Đĩnh Chi | ẩm thực Sài GònĐánh giá nhà hàng Hana BBQ Mạc Đĩnh Chi | ẩm thực Sài Gòn

Về giá cả thì buffet ở đây rất ổn vì menu có nhiều loại thịt, nhiều món rau và tráng miệng. Có lẽ bữa mình tham dự hơi đông nên phục vụ không chu đáo lắm, đồ ăn lên hơi chậm và mình cũng khá khó chịu khi nhân viên tùy tiện vứt đi phần thịt mình không muốn ăn trên vỉ nướng. , rồi dọn đĩa không nói một lời. Nhìn chung chi nhánh này có không gian rộng rãi, có thể làm nơi gặp gỡ bạn bè, cô dì, đồng nghiệp. Hôm mình đi có tới 14, 15 người nhưng vẫn còn đủ chỗ.

Đánh giá nhà hàng Hana BBQ Mạc Đĩnh Chi | ẩm thực Sài GònĐánh giá nhà hàng Hana BBQ Mạc Đĩnh Chi | ẩm thực Sài Gòn

Ăn thường xuyên với khẩu phần lớn dẫn đến cảm giác no nhanh chóng, khiến bạn khó tiêu thụ những thứ khác. (Nếu gọi cá bò nướng thì lấy ra một miếng lớn khoảng 500gr. Ăn xong ai còn nỡ ăn thêm món nữa?), điều này sẽ phải điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Có thịt cừu trong thực đơn, nhưng khi tôi hỏi thì được bảo là không có. Có lông ở mực. Khi mình gọi nhân viên thì họ gỡ xuống rất nhanh và đưa thêm 2 miếng mực nữa. Tuy nhiên, mực không tươi. Tủ búp phê tầm trung, không thể so sánh với các hệ thống lớn khác. Bù lại nhân viên thân thiện, nhiệt tình và rất dễ thương.

Đánh giá nhà hàng Hana BBQ Mạc Đĩnh Chi | ẩm thực Sài GònĐánh giá nhà hàng Hana BBQ Mạc Đĩnh Chi | ẩm thực Sài GònĐánh giá nhà hàng Hana BBQ Mạc Đĩnh Chi | ẩm thực Sài GònĐánh giá nhà hàng Hana BBQ Mạc Đĩnh Chi | ẩm thực Sài Gòn

Nhà hàng lịch sự, nhân viên nhiệt tình, đồ ăn và giá cả ổn..nhưng thìa nhỏ 🙂 chưa rửa sạch..mặt sau thìa còn bẩn (có thể nhiều đồ quá nên không lấy) rửa kỹ…nhà hàng được đánh giá rất tốt…

Có nhiều món nhưng nhân viên phục vụ không thể đáp ứng nhanh được. Thái độ của nhân viên không vui vẻ, thân thiện, tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng.
Nếu bạn chỉ muốn ăn uống mà không lo lắng về không gian hay không khí thì cũng không có gì to tát, nhưng nếu muốn ăn uống thoải mái và thích thú thì bạn không nên đến đây. Ngay cả khi món ăn được ướp vừa miệng bạn, bạn vẫn thắng. Tôi không hài lòng với thái độ của nhân viên.

Tối qua mình hơi thất vọng về phong cách phục vụ của nhà hàng. Mình mời đối tác đi ăn từ 6h30, đối tác đến lúc 7h và ăn đến 9h thì họ tỏ thái độ, gọi thêm than ăn lẩu và tro tàn đi mất. Lúc đó thật sự rất xấu hổ. Sau đó nhân cơ hội ăn một bát nước xốt rồi đứng dậy rời đi. Mong nhà hàng sẽ phục vụ tốt hơn!

Phục vụ nhanh, nước chấm ngon, đồ ăn ra nhanh. Quán không quá đông khách nhưng việc gọi điện đặt bàn trước không bao giờ hết chỗ. Nhạc thì dở, chơi nhạc chợ thì chán và vô vị. Đồ ăn ngon nhưng nhanh chóng trở nên nhàm chán vì nước chấm không đặc sắc. Đồ uống (cocktail) pha chế kém, đừng gọi món để tránh thất vọng. Bàn ít người không được phép cẩn thận hơn bàn nhiều khách: khi gọi cá da bò, họ ăn gần hết đĩa và nói không còn cá.

Thực đơn Hana BBQ Mạc Đĩnh Chi

Đánh giá nhà hàng Hana BBQ Mạc Đĩnh Chi | ẩm thực Sài Gòn

Đánh giá nhà hàng Hana BBQ Mạc Đĩnh Chi | ẩm thực Sài Gòn

Đánh giá nhà hàng Hana BBQ Mạc Đĩnh Chi | ẩm thực Sài GònĐánh giá nhà hàng Hana BBQ Mạc Đĩnh Chi | ẩm thực Sài GònĐánh giá nhà hàng Hana BBQ Mạc Đĩnh Chi | ẩm thực Sài Gòn

Bài viết liên quan