Review Quán Glow Rooftop Lounge – Quán Bar View Đẹp Ở Sài Gòn

Phải nói là mình rất thích Glow Rooftop Lounge, không thể phủ nhận view rất đẹp. Nhân viên rất lịch sự, ngay cả anh bảo vệ cũng rất ngầu. Quầy bar nằm trên tầng 13; Khu vực đánh trống với khu DJ riêng biệt, bar được trang trí rất độc đáo và sang trọng, một ly cocktail có giá khoảng 200.000 trở lên, tính theo tiền Việt Nam thì có vẻ cao nhưng so với đô la thì chỉ khoảng 10$ trở lên cho một ly cocktail cực ngon. . Với view đẹp như vậy tôi nghĩ không đắt đâu. Nhân viên rất dễ thương, bartender rất ngầu. Quản lý quán bar phải nói rằng anh ấy nói chuyện rất tử tế. Nếu bạn chi khoảng 10$ cho thái độ của nhân viên, đồ uống ngon và view tuyệt vời thì Glow chắc chắn là lựa chọn tốt nhất.

Đánh giá phòng chờ Glow Rooftop | ẩm thực Sài GònĐánh giá phòng chờ Glow Rooftop | ẩm thực Sài GònĐánh giá phòng chờ Glow Rooftop | ẩm thực Sài Gòn

Thông tin về Quán Glow Rooftop Lounge

  • Địa chỉ: 93 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1
  • Điện thoại: 0938874569
  • Giá: từ 200k

Nếu đi theo đường Nguyễn Du từ Nhà thờ Đức Bà về hướng ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Du thì quán nằm bên trái, trước khi qua ngã tư. Vào tòa nhà, bấm thang máy lên tầng 13. View và đèn đẹp.

Review Quán Glow Rooftop Lounge

Quán có không gian ngoài trời và không gian trong nhà. Khu vực ngoài trời không được che chắn. Sẽ hơi khó chịu một chút khi di chuyển đi nơi khác khi trời đang mưa nhưng bù lại bạn sẽ có một không gian mát mẻ, thư giãn cùng dàn âm thanh EDM tuyệt vời. Một cảm giác rất khác so với những nơi khác.

Đánh giá phòng chờ Glow Rooftop | ẩm thực Sài GònĐánh giá phòng chờ Glow Rooftop | ẩm thực Sài GònĐánh giá phòng chờ Glow Rooftop | ẩm thực Sài Gòn

Đồ uống trên 200.000đ/cocktail. Tạm thời chấp nhận được, có tính đến điều kiện lắp đặt, mặt bằng và chất lượng dịch vụ của nhân viên. Nếu nếm từ từ thì đồ uống sẽ không còn ngon như lúc đầu.. Nhân viên phục vụ thân thiện (khi viết đánh giá này, hóa đơn vẫn chưa được thanh toán, hehe…) . Một điều cần lưu ý là quán từ chối phục vụ khách hàng nếu họ đến mà không mang giày.

Đánh giá phòng chờ Glow Rooftop | ẩm thực Sài GònĐánh giá phòng chờ Glow Rooftop | ẩm thực Sài Gòn

Không gian ở đây thoải mái, nhạc tương đối khá nhưng nếu nhớ không lầm thì có khi một bài hát được phát 2-3 lần. Cá nhân tôi đã uống một loại cocktail cosmoplite và một loại mocktail mà tôi đã quên tên. Khá dễ uống đối với tôi. Tôi đã đi vào giờ khuyến mãi và nó khá rẻ, trung bình một ly cocktail có giá từ 10 đô la trở lên, nhưng từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối thì được giảm giá 50%. Nhân viên khá thân thiện, có người cực kỳ nhiệt tình :)) Nói chung ngắm bầu trời từ độ cao này khá phù hợp. Nó thật là đẹp.

Quán khá đẹp vào buổi tối, ánh đèn mờ ảo, giá cả cũng ổn, nhân viên cực kỳ lịch sự và an ninh có vẻ khá chặt chẽ. Về view thì không có gì phải phàn nàn: bạn có thể nhìn thấy hết cảnh đẹp xung quanh. Đồ uống có vị rất ngon đối với tôi. Các bartender rất niềm nở và họ rất thân thiện

Đánh giá phòng chờ Glow Rooftop | ẩm thực Sài GònĐánh giá phòng chờ Glow Rooftop | ẩm thực Sài GònĐánh giá phòng chờ Glow Rooftop | ẩm thực Sài Gòn

Tôi thực sự thích không gian ở đây. Lúc mình đi thì không có nhiều người nên không gian khá thoải mái và nghe nhạc cũng thú vị hơn. Ở các skybar khác mình không thấy hết các tòa nhà của SG, nhưng ở đây phông nền của ảnh nhóm có nhiều tòa nhà cao tầng của SG ở phía sau, trông rất đẹp. Đồ uống chắc chắn sẽ đắt hơn, nhưng không sao. Nếu rơi vào Giờ Khuyến mãi, bạn sẽ được giảm giá thêm.

À lúc mình đến có bạn nhân viên ở tầng dưới, cũng có thảm dẫn lên thang máy, trong thang máy cũng có bạn nhân viên ấn nút để mình chỉ tầng nào đi. Thức ăn không ngon lắm. Đồ uống bình thường, view đẹp. Tôi thực sự thích thái độ của nhân viên. Khi được hỏi về nhà vệ sinh, họ chỉ mỉm cười ấm áp.

Bài viết liên quan