Review Quán CAO Coffee Cafe Sân Vườn Phong Cách Xưa

Quán CAO Coffee Cafe Sân Vườn Phong Cách Xưa có không gian cực chill, cách bài trí thích hợp cho những người yêu thích sống ảo muốn có một album theo phong cách thế kỷ 19.

Đánh giá của CAO Coffee Café, Old Style GardenĐánh giá của CAO Coffee Café, Old Style GardenĐánh giá của CAO Coffee Café, Old Style GardenĐánh giá của CAO Coffee Café, Old Style GardenĐánh giá của CAO Coffee Café, Old Style GardenĐánh giá của CAO Coffee Café, Old Style GardenĐánh giá của CAO Coffee Café, Old Style GardenĐánh giá của CAO Coffee Café, Old Style Garden

Thông tin Quán CAO Coffee Cafe Sân Vườn Phong Cách Xưa

  • Địa chỉ: 133 Đường A4, Phường 12, Tân Bình

Giá các món ăn hơi cao so với mặt bằng xung quanh. Nhưng nếu so sánh nó với nỗ lực sáng tạo và đầu tư vào thiết kế, bạn sẽ hiểu rằng nó hoàn toàn xứng đáng. Mặc váy xòe màu trắng, đội mũ rộng vành và đến nơi lúc 8-9 giờ sáng, trời còn sáng. Đảm bảo bạn sẽ chụp được những bức ảnh đẹp và có thời gian thư giãn cùng bạn bè và gia đình.

Review Quán CAO Coffee Cafe Sân Vườn Phong Cách Xưa

Không gian nhẹ nhàng hoài cổ pha lẫn chút hiện đại. Đặc biệt, quán có nhiều cây xanh nên vô cùng thoáng mát. Đồ uống ngon giá cả phải chăng. Nhạc nhẹ nhàng phù hợp với phong cách của quán, không gian rất thoải mái, có thể ngồi tiếp khách để gia đình vui vẻ, quán đẹp, sạch sẽ, thoáng mát.

Hạn chế của quán theo cảm nhận cá nhân:

  • Âm thanh của thiết bị cho biết có nước. Nó rất ồn ào và làm hỏng không gian yên tĩnh và cảm xúc của nhà hàng.
  • Phải tự mình đi lấy nước, trong khi lúc nào cũng có 3 người phục vụ nên khách ngồi trên lầu đi xuống rất bất tiện.
    -> 2 thứ này có vẻ phù hợp hơn với mô hình và không gian của cửa hàng.
  • Wifi vẫn rất yếu.
  • Bàn quá thấp, nhiều nhân viên văn phòng mang laptop đi làm, nhưng nếu bàn quá thấp, ngồi một thời gian sẽ gây đau lưng.

Đánh giá của CAO Coffee Café, Old Style Garden

Đánh giá của CAO Coffee Café, Old Style GardenĐánh giá của CAO Coffee Café, Old Style GardenĐánh giá của CAO Coffee Café, Old Style GardenĐánh giá của CAO Coffee Café, Old Style GardenĐánh giá của CAO Coffee Café, Old Style Garden

Lâu lắm rồi tôi mới tìm được ly cà phê ưng ý. Cửa hàng rộng rãi, thoáng mát, lý tưởng để đi làm, hẹn hò và gặp gỡ bạn bè, gia đình. Đặc biệt ngồi trên tầng 2 rất mát mẻ, có cây hoa lá chim, thoáng mát, yên tĩnh. Cửa hàng khá tuyệt. Thích hợp đi du lịch một mình, theo cặp hoặc theo nhóm. Giá nước tương đối thấp so với mặt bằng chung.
Nhà hàng mới khai trương. Không gian nhà hàng đẹp, mềm mại, thuận lợi cho việc họp mặt, hội họp.

Không gian thoáng mát đậm chất cổ điển thích hợp cho những ai thích sống ảo. Khi vào kiểm tra nhưng gọi 2 món thì phải nói tệ, cà phê trứng tệ nhất tôi từng ăn, ly đầy, vị cà phê nhạt, trứng rò rỉ… , trà đào chua nhưng lúc mình nhận trà thì đá đã tan sẵn rồi. Không có thứ kem nào vừa nhạt vừa chua.

Bài viết liên quan