Review Quán Buffet Hàn Quốc JOOPII Quận Phú Nhuận Từ A Đến Z

Quán buffet Hàn Quốc JOOPII có không gian khá rộng rãi, đồ ăn được bổ sung liên tục, nhân viên khá nhiệt tình và chu đáo, view cũng khá đẹp và thoải mái, bạn có thể vừa ngắm cảnh vừa ngắm cảnh trong lúc ăn để tránh ‘ngán’. Giá cả rất phải chăng đã bao gồm VAT và nước ngọt có thể bơm lại, tổng chỉ 159k. Gia đình tôi đã đến đây 2 lần và rất hài lòng. Mọi người nên thử ghé quán nhé.

Review Nhà Hàng Buffet Hàn Quốc JOOPII Quận Phú NhuậnReview Nhà Hàng Buffet Hàn Quốc JOOPII Quận Phú Nhuận

Thông tin về Quán Buffet Hàn Quốc JOOPII

  • Địa chỉ: 47 Hoa Lân, Phường 7, Phú Nhuận
  • Giá: 159k/người

Review Quán Buffet Hàn Quốc JOOPII Quận Phú Nhuận

Đồ ăn ở buffet JOOPII Hàn Quốc cũng khá ngon. Có thêm 40.000 nếu bạn bỏ bữa. Dịch vụ tốt. Khi nói đến thanh toán, cần có thêm các phương thức thanh toán như ví điện tử hay thẻ từ. WiFi tầng trệt quá yếu. Liên quan đến. Anh bảo vệ trông xe rất nhiệt tình nhưng nam thanh niên gác xe lại lười biếng. Khi tôi vào, họ bảo tôi đưa họ đi đây đó khi tôi rảnh. Chỉ đến khi nhân viên bảo vệ đến và bảo tôi để anh ta hướng dẫn thì người thanh niên mới bắt đầu làm theo. Đồ ăn thì ổn, nhưng từ không giới hạn thời gian lặp đi lặp lại nghe rất nhàm chán và chỉ có một loại thịt.

Review Nhà Hàng Buffet Hàn Quốc JOOPII Quận Phú NhuậnReview Nhà Hàng Buffet Hàn Quốc JOOPII Quận Phú Nhuận

Bạch tuộc ở đây khá ngon và tươi. Khi tôi đi lấy đồ ăn, nhân viên tưởng tôi sắp rời đi nên họ vô tình dọn bàn của tôi. Khi tôi đến nhắc nhở thì nhân viên cứ liên tục xin lỗi rối rít khiến tôi hơi xấu hổ. Nhân viên tại JOOPII Korean Buffet cực kì dễ thương, còn đề nghị giúp mình phối lại nước sốt. Khi tôi thanh toán, nhân viên tiếp tục xin lỗi và thậm chí còn giảm giá cho bàn của chúng tôi. Chắc chắn là đáng để đến joopii, dịch vụ này quá tuyệt vời 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻. Tôi chắc chắn sẽ ủng hộ joopii lâu dài.

Review Nhà Hàng Buffet Hàn Quốc JOOPII Quận Phú NhuậnReview Nhà Hàng Buffet Hàn Quốc JOOPII Quận Phú NhuậnReview Nhà Hàng Buffet Hàn Quốc JOOPII Quận Phú Nhuận
Đồ ăn phong phú và ngon, phục vụ thân thiện, không gian rộng rãi, trong lành, view đẹp (đối diện có Katinat và The Coffee House cho bạn nào muốn ăn xong ở quán cafe thì ok) ngon, rẻ và lau dọn. Bữa ăn theo kiểu tự chọn cho phép thực khách ăn thoải mái cho đến khi no. Tôi thực sự khuyên các bạn trẻ hãy đến với nhau. Không phải món nào cũng xuất sắc nhưng tobokki fondue khá ngon, đồ ăn kèm cũng ok. ngon, rẻ và sạch. Bữa ăn được phục vụ theo kiểu buffet Hàn Quốc nên thực khách có thể ăn thoải mái cho đến khi no. Tôi thực sự khuyên các bạn trẻ hãy đến với nhau. Không phải món nào cũng xuất sắc nhưng tobokki fondue khá ngon, đồ ăn kèm cũng ok.

Review Nhà Hàng Buffet Hàn Quốc JOOPII Quận Phú NhuậnReview Nhà Hàng Buffet Hàn Quốc JOOPII Quận Phú Nhuận

Đồ ăn gồm có nghêu nhỏ, thanh cua (bột phải cứng), chả cá (nhiều bột), thịt đông (và chảy ra một ít), các loại rau, bánh xèo thơm ngon, nước xốt ngọt. . nước dùng (càng ăn càng ngán), đồ ăn. Có nhiều loại món ăn kèm nhưng không có món nào ngon cả. Đồ uống được nạp lại miễn phí, bún phục vụ kèm theo. Thông thường sau khi ăn nó bạn cảm thấy xấu nhưng rẻ. 159k/người, còn lại 40k/bàn. Đồ ăn ngon, giảm giá khi thêm vào nhóm Facebook. Nếu đi nhóm 6 người trở lên sẽ không có bàn, nhưng nếu đi nhóm khoảng 4 người thì có vẻ thoải mái hơn.

Review Nhà Hàng Buffet Hàn Quốc JOOPII Quận Phú Nhuận

Hơn hết, KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN Tại JOOPII Korean Buffet, không gian dễ chịu, không quá đông đúc, quầy nước sốt hình như có khoảng chục loại, đồ uống ngọt miễn phí. Gần nhà nên có thể ngồi ăn thoải mái. Như tôi yêu cầu, chúng tôi không còn nhận khách từ 9 giờ tối nữa, Quán mở cửa đến 10 giờ tối. Đồ ăn theo ẩm thực Sài Gòn, không phong phú như bên kia, đồ ăn phục vụ không liên tục, có lẽ do về hơi muộn (mới đến ăn đã gần 8h30), có nhiều thịt heo hơn, gần cuối giờ. Khi nhìn thấy tôi tưởng mọi thứ đã mất nhưng hóa ra nhân viên bán hàng đã để dưới gầm tủ, nếu có ai xin thì lấy. Mình gọi thêm phô mai ở viền bên kia, hình như là 89k, nhưng nếu nhớ không lầm thì phô mai sợi là 49k. Nhìn chung, nó khá tốt! Giá cố định, không giới hạn giờ, nhân viên vui vẻ, không gian không quá đông đúc! 🥘🥓 8/10* 💵 8/10* Đáng để thử

Bài viết liên quan