Thông Tin Review Nhà Hàng Hai Lúa (Tràm Chim Cũ) Chi Tiết Nhất

Nhà hàng Hai Lúa nổi tiếng và được nhiều người biết đến nên cũng rủ bạn bè đến giới thiệu. Nhà hàng có không gian rộng, nhiều cây xanh. Nhân viên phục vụ khá đông, nhân viên nam ăn mặc rất lịch sự. Thực đơn khá đa dạng với các món hải sản và có cả hải sản tươi sống cho du khách lựa chọn. Tuy nhiên giá hơi cao và nhân viên phục vụ nhanh.

4 quán Tràm Chim ngon nhất Sài Gòn4 quán Tràm Chim ngon nhất Sài Gòn

Bây giờ hãy order một số món như: Gỏi bò, Sườn heo nướng, Cơm chiên trứng, Cơm chiên Dương Châu, Ốc hấp sả, Bò nướng ngũ vị. Mỗi món ăn được gọi trên hai đĩa vì có rất nhiều người. Đồ ăn cũng khá ít so với giá tiền.

Mình thấy đồ ăn ở Nhà hàng Cơm Cũ Tràm Chim-Hải này bình thường, không có gì đặc sắc cả. Có thể mình gọi chưa đúng đặc sản nhà hàng nhưng nói chung là ăn đủ cũng được chứ chưa thưởng thức được.

Thông tin về Nhà hàng Hai Lúa (Tràm Chim cũ)

  • Địa chỉ: 303 Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Quận 3
  • Đặt bàn: 02839307982

Review Nhà hàng Hai Lúa (Tràm Chim Cũ) Quận 3

Đã từng ăn ở đây rồi, đồ ăn tươi ngon, có sẵn nhiều hải sản hoặc đồ ăn dân dã, được chế biến và phục vụ ngay tại bàn, có những cô nàng xinh xắn phục vụ bia rượu tại bàn. Tuy nhiên giá hơi cao so với mặt bằng chung… Nó nổi tiếng nên được nhiều người biết đến nên rủ bạn bè đến giới thiệu hehe. Nhà hàng có không gian rộng, nhiều cây xanh. Nhân viên phục vụ khá đông, nhân viên nam ăn mặc rất lịch sự. Thực đơn khá đa dạng với các món hải sản và có cả hải sản tươi sống cho du khách lựa chọn. Tuy nhiên giá hơi cao và nhân viên phục vụ nhanh.

4 quán Tràm Chim ngon nhất Sài Gòn4 quán Tràm Chim ngon nhất Sài Gòn4 quán Tràm Chim ngon nhất Sài Gòn4 quán Tràm Chim ngon nhất Sài Gòn4 quán Tràm Chim ngon nhất Sài Gòn4 quán Tràm Chim ngon nhất Sài Gòn

4 quán Tràm Chim ngon nhất Sài Gòn4 quán Tràm Chim ngon nhất Sài Gòn

Bây giờ hãy order một số món như: Gỏi bò, Sườn heo nướng, Cơm chiên trứng, Cơm chiên Dương Châu, Ốc hấp sả, Bò nướng ngũ vị. Mỗi món ăn được gọi trên hai đĩa vì có rất nhiều người.

Đồ ăn cũng khá ít so với giá tiền. Tôi nghĩ nhà hàng này cung cấp đồ ăn ở mức trung bình, không có gì đặc biệt. Có thể mình gọi chưa đúng đặc sản nhà hàng nhưng nói chung ăn no cũng được nhưng không thưởng thức được.

Đồ ăn ở Nhà hàng Tràm Chim được chế biến vừa phải, chủ yếu là món uống, phục vụ nhanh chóng, chân dài không chê vào đâu được, trông ai cũng xinh đẹp. Không có phí dịch vụ, nếu bạn muốn, hãy tip thêm. Thức ăn rất ngon và có một cô gái đáng yêu phục vụ. Cắt tôm. Đó là một nơi khá dành cho mắt và miệng. Nếu muốn dùng bữa riêng tư hơn, bạn cũng phải gọi điện để đặt chỗ trước.

Một số nhà hàng Tràm Chim khác

Nhà Hàng Tràm Chim – Bình Tân

  • Địa chỉ: 111 D. Vành đai trong, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: 092 678 79 79

Nhà hàng Tràm Chim Bình Tân hay còn gọi là Nhà hàng Tràm Chim Vành Đai Trọng gần khu Tên Lửa có không gian rộng, nhiều cây xanh. Nhân viên phục vụ khá đông, nhân viên nam ăn mặc rất lịch sự. Thực đơn của Tràm Chim rất đa dạng với các món hải sản và có cả hải sản tươi sống để thực khách lựa chọn.

4 quán Tràm Chim ngon nhất Sài Gòn

Tuy nhiên giá hơi cao và nhân viên phục vụ nhanh. Bây giờ hãy order một số món như: Gỏi bò, Sườn heo nướng, Cơm chiên trứng, Cơm chiên Dương Châu, Ốc hấp sả, Bò nướng ngũ vị.
Mỗi món ăn được gọi trên hai đĩa vì có rất nhiều người. Đồ ăn cũng khá ít so với giá tiền. Mình thấy chi nhánh Nhà hàng Tràm Chim này đồ ăn bình thường, không có gì đặc biệt.
Có thể mình gọi chưa đúng đặc sản nhà hàng nhưng nói chung ăn no cũng được nhưng không thưởng thức được.

Nhà hàng Tràm Chim Quận 6

  • Địa chỉ: 14 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP.HCM
  • iện thoại: 028 6272 7608

4 quán Tràm Chim ngon nhất Sài Gòn

Nhà hàng Tràm Chim Sài Gòn quận 6 có không gian rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ. Thích hợp cho gia đình và nhóm bạn đông người. Thực đơn phong phú nhiều món. Nhân viên thân thiện phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Giá hơi cao. Nhưng nó đáng giá vì thức ăn rất ngon. Cảm thấy hài lòng. Tôi sẽ quay lại nhiều lần.

Nhà Hàng Tràm Chim – Đức Hòa Long An

  • Địa chỉ: Điện thoại 824, Hữu Thành, Đức Hòa, Long An
  • Điện thoại: 0707 828 868

4 quán Tràm Chim ngon nhất Sài Gòn
Nhà hàng Tràm Chim Đức Hòa lớn, đồ ăn ngon mà giá lại rẻ, nhân viên rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có nhiều gian hàng chụp ảnh ảo. Tôi sẽ quay lại nhà hàng này nhiều lần. Không gian rộng rãi, thoáng mát, có chòi lá rất thoáng mát, đồ ăn rất ngon, giá cả cũng vừa phải. Đó là một nơi tuyệt vời để ăn. Tôi sẽ quay lại nhiều lần. .

Bài viết liên quan