Quán KAI Coffee – Út Tịch Tân Bình [Thông Tin Review Chi Tiết]

Chi nhánh Quán KAI Coffee – Út Tịch Tân Bình mở cửa 24/7, rất thích hợp mang laptop đi làm, giữ xe miễn phí, bảo vệ rất thân thiện, không gian thoải mái, thậm chí quán còn có sẵn ổ cắm điện để mượn.

Thông tin Quán KAI Coffee – Út Tịch Tân Bình

Review quán cà phê KAI - Út Tịch Tân Bình

Giá cả phù hợp, đồ uống ngon, điểm cộng lớn là nhân viên thân thiện. Điểm trừ: tầng 1 có máy lạnh và chỗ ngồi thoải mái (có sofa) dịch vụ sẽ dừng sau 0h, khách hàng buộc phải chuyển xuống tầng trệt (có máy lạnh nhưng số lượng ghế có hạn, không được thoải mái lắm) hoặc đi đến mái nhà (không có máy lạnh, nhiều muỗi). Có một bãi đậu xe.

  • Địa chỉ: 50 Út Tích, quận 04, Tân Bình

Review Quán KAI Coffee – Út Tịch Tân Bình

Bàn học nhóm lớn ở tầng 2 cũng chỉ tạm ổn vì ánh sáng chỉ ở mức vừa phải và có nhiều tiếng ồn từ ngoài đường (mình nhớ lúc mới đến khoảng một năm vẫn còn một tấm kính, nhưng bây giờ đã vỡ rồi ( tháo rời khi không sử dụng). Chất lượng nước uống khá không đồng đều và bãi đậu xe phải chiếm vỉa hè, điều này gây ra một số lo ngại về an toàn. 7/10 vì mình khá dễ tính!

Review quán cà phê KAI - Út Tịch Tân Bình
Review quán cà phê KAI - Út Tịch Tân BìnhThực đơn nhà hàng không có gì đặc biệt, giá đồ uống cũng không phù hợp với sinh viên lắm, nhưng để có được một chỗ ngồi cả ngày đáp ứng deadline với wifi quá nóng thì tôi phải chịu đựng.

Các máy chủ nữ rất tử tế và thân thiện, nhưng các máy chủ nam có thái độ rất tệ. Tôi mấy lần yêu cầu tăng nhiệt độ lên vì quá lạnh rồi quay đi không nói một lời. Chưa kể đến buổi trưa khi mình lấy cây lau nhà lau sàn thì mùi nước lau sàn nồng nặc không biết khách có khó chịu hay không.

Review quán cà phê KAI - Út Tịch Tân BìnhMột điều mình muốn góp ý là cửa hàng chuẩn bị sẵn đế lót ly, hoặc đế lót ly bằng giấy, nếu không nước sẽ rỉ ra khắp bàn nên mình phải dùng khăn giấy lót để tránh bị ướt.

Đồ uống, khu vực quầy bar và an ninh cũng ok. Về phần nhân viên thì thái độ chưa được niềm nở và chu đáo với khách hàng. Mình đi một mình, ngồi ở khu ngoài trời riêng biệt, nhân viên ra vào nhìn quán mà không thèm bật quạt trần. Tôi phải nhờ giúp đỡ để bật nó lên. Bạn nên xem lại điểm này.

Cửa hàng có phần thua kém các Kais khác về mặt không gian vì có cả một tầng không có máy lạnh. Quá trình sản xuất bia cũng mất nhiều thời gian hơn các Kais khác. Nói chung là đi lúc yên tĩnh thì tốt, nhưng lúc đông thì mệt.

Review quán cà phê KAI - Út Tịch Tân BìnhTôi là khách hàng thường xuyên uống Kai Coffee . Mình cũng đã đưa bạn bè tới chi nhánh này nhiều lần và rất không hài lòng. Vì có việc gấp nên hôm nay ghé Kai Coffe Bàu Cát nhưng quán đông nghẹt bảo vệ không chịu nhận thêm mà lại rất lịch sự nên phải sang Út Tịch. Trời mưa to nhưng nhân viên thấy vậy chỉ thông báo quán sẽ không mở cửa đến 3h sáng. Trong khi lúc đó là 2h30-35 sáng, khách ướt mưa, quán mở cửa nhưng không chịu. phục vụ.

Lần trước tới quán lúc 9h sáng tôi bảo khách về nhà nhưng khi về lại đón thêm 2 nhóm khách vào ngày 6/11. Dịch vụ này rất tệ và cần được cải thiện. Tôi không cần uống nước nhưng khách hàng đang bị ướt vì mưa. Nhà hàng lớn như vậy, không thể mời khách hàng chờ sao?

Bài viết liên quan