Review Quán Cộng Cà Phê Sương Nguyệt Ánh Quận 1 Chi Tiết

Quán Cộng Cà Phê Sương Nguyệt Ánh tuy nhỏ nhưng dễ thương, nằm trong khu có nhiều văn phòng nên lúc nào cũng có khách. Đây là chuỗi quán cà phê khá thành công ở Việt Nam và Thành phố Hồ Chí Minh. Không gian cửa hàng mang phong cách Việt cổ, đơn giản mà đẹp, cùng Review nhé!

Địa chỉ Quán Cộng Cà Phê Sương Nguyệt Ánh

  • Địa chỉ: 136 Sương Nguyệt Ánh, khu phố Phạm Ngũ Lão, quận 1.

Cafe Sương Nguyệt Ánh Quận 1

Review Quán Cộng Cà Phê Sương Nguyệt Ánh

Cộng café, một trong những mô hình quán cà phê phong cách thành công. Công tái hiện một không gian hoài niệm “xưa”, mang đến cho du khách cảm giác như được sống lại những kỷ niệm xưa của một thời Sài Gòn đã qua. Mọi điểm của Công đều không có gì để chê. Chỉ có âm thanh và âm nhạc là không được quan tâm nhiều. Và vì CONG thường nằm ở những vị trí đắc địa nên giá cả hơi eo hẹp đối với sinh viên và người dân bình thường.

Cafe Sương Nguyệt Ánh Quận 1

Có rất nhiều hương vị kết hợp với cà phê, giống như cà phê dưa hấu, lần đầu tiên nó vừa miệng, vị cà phê đắng đậm hòa quyện với vị dưa hấu ngọt ngào, một sự kết hợp nhẹ nhàng và thú vị.

Cafe Sương Nguyệt Ánh Quận 1

Quán có một góc đường Sương Nguyệt Ánh, ngồi vỉa hè dưới hàng cây cổ thụ khá mát mẻ, quất Sài Gòn chua ngọt lạ lùng, giá cũng hợp lý, ngồi một mình cũng ngon không kém, theo cặp tốt hơn.

  • Café Đá Xay Caztus Quận 1
  • Café SNOB Café Quận 1
  • Đánh giá quán bún riêu Cầu Bông

Tôi rất thích chủ nghĩa cộng sản nên nhìn chung mọi thứ đều ổn. Nước ngon, nhà hàng đẹp, vị trí đẹp, tuy nhiên cầu thang cực kỳ khó leo khiến tôi thấy căng thẳng. Tôi biết Cộng sản lẽ ra phải nhỏ bé và chật chội, nhưng những bậc thang như thế thực sự rất nguy hiểm, nhất là khi phải tự mình gánh nước.

Trưa hôm nay mùng 1 tháng 2 tôi lên Công gọi đồ ăn. Khi tôi lấy đồ ăn, một nhân viên nói với tôi rằng bạn không thể mang đồ ăn có mùi lên lầu. Tôi đồng ý và nói sẽ mang nó lên lầu. …Tôi sẽ không ăn.

Café Sương Nguyệt Ánh Quận 1

Café Sương Nguyệt Ánh Quận 1

Café Sương Nguyệt Ánh Quận 1

Sau đó, một nữ nhân viên từ quầy bước ra nói với tôi: “Anh nhớ canh chừng anh ta, nếu anh ta ăn thì đuổi theo”. Tôi không hiểu cách người phụ nữ nói =)) và tôi cảm thấy khá bị xúc phạm. . Tôi nghĩ cô ấy nên học cách cư xử trong giao tiếp. Cô ấy không hiểu rõ vai trò của giao tiếp trong tình huống này. =)) Mình chưa từng thấy ai cung cấp dịch vụ như vậy và cũng không ngờ chuỗi Cộng Coffee lại có nhân viên khó chịu như vậy 😌

Bài viết liên quan