Review Quán Cơm Yên Vui Hà Nội: Thực Đơn, Không Gian Và Giá Cả

Quán cơm Yên Vui Hà Nội là địa điểm ẩm thực nổi tiếng ở Hà Nội với nhiều món ăn ngon, giá cả phải chăng và không gian thoải mái. Đến với Quán này, bạn sẽ có cơ hội nếm thử những món ăn truyền thống Việt Nam được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất. Ngoài ra, Quán Yến Vui Hà Nội còn nổi tiếng với không gian sang trọng, tiện nghi, tạo cảm giác yên bình, sảng khoái cho thực khách.

Giới thiệu quán cơm Yên Vui tại Hà Nội

Quán Yến Vui Hà Nội được thành lập từ năm 1980 bởi bà Vui, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực. Sau nhiều năm phát triển và nỗ lực, Quán Cơm Yên Vui đã trở thành một trong những địa điểm ẩm thực được yêu thích nhất ở Hà Nội, đặc biệt là với du khách trong và ngoài nước.

Nhà hàng cơm Yên Vui Hà Nội: nơi thưởng thức ẩm thực Việt Nam hảo hạng | ẩm thực Sài Gòn

Quán Yến Vui Hà Nội được thiết kế theo phong cách Hà Nội truyền thống, tạo không gian thoải mái, ấm áp cho thực khách. Điều này cũng tạo nên sự khác biệt của Quán Cơm Yên Vui so với những Quán cơm khác.

Review Quán Cơm Yên Vui Hà Nội

Thực đơn

Thực đơn tại Quán cơm Yên Vui ở Hà Nội rất đa dạng, bao gồm nhiều món ăn truyền thống Việt Nam và các món ăn phong phú khác. Bạn có thể tìm thấy các món như phở bò, bún chả, bánh cuốn, cơm tấm, nem chua, nem chua, nem rán, chè, trà đá và nhiều món khác.

Nhà hàng cơm Yên Vui Hà Nội: nơi thưởng thức ẩm thực Việt Nam hảo hạng | ẩm thực Sài Gòn

Các món ăn tại Quán cơm Yến Vui Hà Nội được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon, được lựa chọn kỹ càng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng và

Không gian

Không gian của Quán Yến Vui ở Hà Nội rất ấm áp và thoải mái. Bạn có thể chọn ngồi bên trong hoặc bên ngoài. Với không gian ngoài trời, Quán được trang trí bằng cây xanh, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Bên trong, Quán có nhiều không gian được thiết kế sang trọng, tạo cảm giác yên bình, vui vẻ cho thực khách. Không gian Quán rất sạch sẽ và bài trí hợp lý, tạo cảm giác thoải mái, ấm áp cho thực khách.

Giá bình dân

Với những món ăn ngon, chất lượng, giá cả của quán cơm Yên Vui ở Hà Nội vô cùng hợp lý. Bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon chỉ với 2.000 đồng trở lên. Đây là mức giá rất hợp lý nếu xét đến chất lượng và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên tại Quán Yến Vui.

Nhân viên

Một điểm tích cực nữa của Quán Yến Vui Hà Nội là đội ngũ nhân viên thân thiện và tận tình. Với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên của Quán Cơm Yến Vui sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất.

Nhà hàng cơm Yên Vui Hà Nội: nơi thưởng thức ẩm thực Việt Nam hảo hạng | ẩm thực Sài Gòn

Thông tin về quán cơm Yên Vui Hà Nội

  • Địa chỉ: 136 Ng. 88 Phường Trần Quý Cáp, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 097 299 99 78

Quán cơm Yên Vui Hà Nội là địa điểm ẩm thực lý tưởng để thưởng thức các món ăn truyền thống Việt Nam được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất. Với không gian thoải mái, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình, Quán Cơm Yến Vui sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi muốn thưởng thức ẩm thực Hà Nội.

Bài viết liên quan