Review Quán Cafe Triển Lãm Ươm Art Hub: Nước Uống Và Không Gian

Quán cà phê triển lãm Ươm Art Hub có không gian rộng, trang trí đẹp, không gian giống Đà Lạt nhưng không thoáng mát vì đóng cửa vì ngõ sâu.

Thông tin về Cafe Triển Lãm Ươm Art Hub

  • Địa chỉ: 42/58 Hoàng Hoa Thám, P.7, Bình Thạnh
  • Số điện thoại: 0917171197

Hãy đến đó hai lần vào ban đêm và ban ngày để trải nghiệm. Thích hợp khi đi cùng nhóm bạn/ cặp đôi, 70% không gian là ở ngoài sân nhưng không có đủ mái che nên nóng bức mà chỉ khi bạn đến đó đi vào ban đêm. Giá khá cao khi nước ép khoảng 55-60k nhưng lượng nước uống ít và có nhiều đá. Cà phê có giá 40-55.000 USD cho một cốc nhỏ.

Art Hub Triển lãm Bình Thạnh Cafe Review | ẩm thực Sài GònArt Hub Triển lãm Bình Thạnh Cafe Review | ẩm thực Sài Gòn

Review Quán Cafe Triển Lãm Ươm Art Hub

Vị trí:

+ Điểm cộng: đường đến quán (điểm xuất phát của mình là quận 10) không quá khó khăn ngoài cái nắng Sài Gòn.

+ Điểm trừ: Hmm, với mình thì quán hơi khó tìm vì lần đầu nhìn biển hiệu bên ngoài quán hơi khó hiểu. Phải mất một thời gian để nhận ra điều này.

Art Hub Triển lãm Bình Thạnh Cafe Review | ẩm thực Sài GònArt Hub Triển lãm Bình Thạnh Cafe Review | ẩm thực Sài Gòn

Menu nước uống

Art Hub Triển lãm Bình Thạnh Cafe Review | ẩm thực Sài GònArt Hub Triển lãm Bình Thạnh Cafe Review | ẩm thực Sài Gòn

  • Điểm công : Menu đồ uống cũng bao gồm tất cả các món ăn thời điểm hiện tại. Ở đây còn có thực đơn đồ ăn (giá cả cũng chấp nhận được) để bạn có thể thư giãn thoải mái.
  • Điểm trừ: Vì mình thích uống loại sinh tố này nhưng cửa hàng không có :((( à, nước ép dưa hấu cửa hàng làm là hoàn toàn ổn.

Không gian

+Điểm cộng : View ở đây cây xanh cũng rất tốt. Quán còn có khoảng sân trống, đầy nắng để mọi người tha hồ sống ảo. Việc trang trí bàn ghế ở đây nhìn chung rất ổn định cho cả gia đình.

+ Điểm trừ: Vì mình đi buổi trưa nên hơi nóng. Tôi cũng không chắc trong nhà hàng có chỗ ngồi máy lạnh không, nhưng khi đến đó tôi đang ngồi ở tầng dưới với một vài chiếc quạt 🥲, nhưng không có. Nếu ở Singapore trời nóng, ba người hâm mộ có thể làm được 😀

Art Hub Triển lãm Bình Thạnh Cafe Review | ẩm thực Sài GònArt Hub Triển lãm Bình Thạnh Cafe Review | ẩm thực Sài GònArt Hub Triển lãm Bình Thạnh Cafe Review | ẩm thực Sài Gòn

-> Nói chung là vì mục đích mình đến đây là để ngắm cảnh nên mình chấm nhà hàng này điểm 9.25/10. Nếu có cơ hội mình vẫn sẽ quay lại hehe. Quán đẹp, yên tĩnh, không gian yên tĩnh, tuy nhiên nước khá cao so với các quán khác, wifi khá yếu và buổi tối có nhiều muỗi. Thêm 5 sao cho nhà hàng. Không gian tuyệt vời!

Sân vườn và không gian ngoài trời thoáng mát. Tuy nhiên nằm trong ngõ nên hơi gió và nóng. Có rất nhiều cửa hàng nhỏ đủ loại tạo thành một Hotte. Phù hợp với nhiều đối tượng và nhóm bạn đông người. Khu vực ngoài trời rộng rãi, cho phép hút thuốc. Menu phong phú, đủ loại, chất lượng nước ok. Giá hơi cao so với cửa hàng trong hẻm.

Art Hub Triển lãm Bình Thạnh Cafe Review | ẩm thực Sài Gòn

Mình rất thích những dự án được thực hiện tại Art Hub Incubator , giá cả đồ uống cũng rất phù hợp với chất lượng và không gian của quán. Quán tuy đông nhưng nhân viên lại chu đáo, dễ thương 🤩 Không gian rộng rãi thoáng mát, có chỗ để xe rộng rãi, quán đẹp, nhiều bạn trẻ hay đến chụp ảnh, có phòng lạnh, ok, Làm ơn cho tôi uống chút nước.

Art Hub Triển lãm Bình Thạnh Cafe Review | ẩm thực Sài Gòn

Art Hub Incubator Café được quảng cáo là trung tâm đầu tiên dành cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế và thứ hai là dành cho giới trẻ Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn là một nhà thiết kế, bạn có thể gặp gỡ bạn bè hoặc bạn bè chung của mình tại đây. Nếu bạn không phải là nhà thiết kế thì nơi này rất ăn ảnh và cũng lý tưởng để đi chơi với bạn bè (họ phục vụ thức ăn đường phố và đồ uống cũng rất ngon, là những mặt hàng bán chạy nhất)

Bài viết liên quan