Review Quán Cafe SNOB Coffee Quận 1 – Quán Cà Phê Đẹp Sài Gòn

Quán Cafe SNOB Coffee Quận 1 có vị trí đẹp và rộng rãi. Phục vụ đồ uống và đồ ăn nhẹ. Cảnh thiết kế khá bắt mắt. Giá đồ uống thấp nhất là 35.000 (cà phê đen đá). Nhà hàng phục vụ 24 giờ một ngày. Thích hợp cho nhóm tối đa 8 người. Nhà hàng cấm mang đồ ăn bên ngoài vào nên các bạn hãy cẩn thận nhé. Cửa hàng có nhân viên bảo vệ canh gác xe máy.

Thông tin quán Cafe SNOB Coffee Quận 1

  • Địa chỉ: 185 Nguyễn Thị Minh Khai, khu phố Phạm Ngũ Lão, quận 1.

Quán nằm khá dễ thấy trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, gần Khúc Minh Khai – cmt8 nên rất dễ nhìn. Khi bước vào, tôi không vui khi phanh xe lại và anh bảo vệ gọi tôi “nổ máy” như muốn tát tôi. Thực lòng mà nói, tôi không hề coi thường bất kỳ ai, công việc nào cho đến khi họ mở miệng tỏ ra tôn trọng và lịch sự với tôi thì họ mới tiếp tục tát vào mặt tôi.

SNOB Café Café Quận 1 | ẩm thực Sài Gòn

Mình thích bức tường lá có chữ S, ấn tượng. Menu khá đa dạng nhưng giá hơi cao, có đủ các loại trà, matcha, đá xay, sinh tố… với 2 size S và M, giá dao động từ 35 đến 65k.

SNOB Café Café Quận 1 | ẩm thực Sài Gòn

Nhóm của tôi đặt mua 1 trà đào cỡ S (12 oz) với giá 40.000 USD, 1 kem trộn mocha cỡ M (được gọi là cỡ vừa trong cửa hàng) với giá 55.000 USD, và một ly sinh tố lô hội và hạt chia hạnh nhân cỡ M với giá 65.000 USD, cũng như matcha latte cỡ S với giá 50.000 USD. , một chút tốn kém.

Vì cốc trà đào 40k của mình có khá nhiều nước và 2 miếng đào =)))) Dù ghi 50 đường nhưng cốc cũng ghi một ít đường nhưng mình thấy rất ngọt, mặc dù không chứa quá nhiều đường chắc chắn sẽ gây ra bệnh tiểu đường. Giống đào đóng hộp =))) miếng đào mềm nhưng không bị vụn. Nó tốt nhưng giá cao. Mình thấy sinh tố nha đam và chia trông ngon nhưng không biết. Tôi vừa nghe đánh giá về matcha latte và nó rất đậm đà :”>.

SNOB Café Café Quận 1 | ẩm thực Sài Gòn

À, gọi xong mình ngồi xuống, nhân viên mang nước ra nhưng số bị bong tróc quá không sơn lại được. Mình hơi tâm trạng nhưng nhân viên thì ok, có anh chàng nhìn như nghiệp dư, có khu nhà hàng rất ngon, có phòng máy lạnh và khu ngoài trời nhưng nóng cực kì. ở nơi này, kể cả vào ban đêm. Giống như lò than, sáng ra chắc chắn sẽ chín, đồ trang trí trên dưới đều đẹp, máy chiếu chiếu hình ảnh trăng ngân hà cũng rất đẹp nhưng chụp hình thì không đẹp.

Các đánh giá khác về Quán Cafe SNOB Coffee Quận 1

Lần đầu tiên mình đến chi nhánh SNOBCOFFEE Nguyễn Thị Minh Khai, bạn bảo vệ rất nhiệt tình nhưng nhân viên lại có thái độ phục vụ rất kém. Đặc biệt là chị quản lý tên Như, mình đi nhóm 8 người, vì lần đầu tới đây nên chưa biết không gian quán như thế nào, để tìm chỗ ngồi phù hợp. Tôi nói với cô gái này và cô ấy yêu cầu tôi tự mình đi lên và tìm một chỗ. Dù nhà hàng có nhiều nhân viên nhưng cũng không thể giúp đỡ khách hàng vấn đề này. Vì thái độ này mà tôi phải sang chi nhánh khác trong lúc ngoài trời đang mưa. Mong cửa hàng sẽ có biện pháp chấn chỉnh thái độ của nhân viên.

SNOB Café Café Quận 1 | ẩm thực Sài Gòn

Nhà hàng ấm áp và thoải mái. Tôi có thể gọi một ít đồ uống nhưng chúng không ngon lắm. Chủ yếu có không gian để trò chuyện với bạn bè. Giá cả cũng phù hợp với vị trí mặt tiền đẹp, cửa hàng nằm ngay góc đường nên rất sầm uất và dễ tìm! Tôi đến đây vì có việc ở bệnh viện Từ Dũ. Không có chỗ đậu xe nên tôi đậu xe miễn phí và thưởng thức cà phê! Cà phê thì ok, giá khá cao, chắc do tốn không gian. Nó trở nên bận rộn và có máy lạnh để bạn có thể ngồi lại và thư giãn. Khẩu hiệu Chúng tôi sẽ không bỏ đói bạn khiến tôi bật cười một chút.

SNOB Café Café Quận 1 | ẩm thực Sài Gòn

Không gian ở đây được trang trí theo phong cách hiện đại, chia thành nhiều khu vực khác nhau, phù hợp với nhóm từ 2 người trở lên. Minh Khai có phòng tầng trệt và tầng trên, quán tương đối đông khách, đồ uống cũng chấp nhận được. Mình chỉ uống cà phê thôi nên không thể so sánh các đồ uống khác được.

Bài viết liên quan