Quán Cafe Caztus Ice Blended Quận 1 [Review Chi Tiết]

Quán Cafe Caztus Ice Blended Quận 1 là chi nhánh NTMK của hệ thống Caztus Iceblend, một trong những hệ thống cửa hàng đồ uống mà tôi thích nhất và ghé thăm thường xuyên nhất. Tuy nhiên mình đã đến chi nhánh này 2 lần rồi nhưng lại đi một mình nên lười chụp ảnh.

Thông tin Tổng Quan Quán Cafe Caztus Ice Blended

Quán Cafe Caztus Ice Blended Quận 1

  • Địa chỉ: 153/11A Nguyễn Thị Minh Khai, khu phố Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM.

Café Đá Xay Caztus Quận 1 | ẩm thực Sài Gòn

Café Đá Xay Caztus Quận 1 | ẩm thực Sài Gòn

Lần thứ ba đến tôi rất ngạc nhiên vì cửa hàng vừa được xây dựng lại, với concept mới rất thú vị và rất nghệ thuật. Nhưng hôm mình đi là chủ nhật và quán mới mở lại nên rất đông, đông và chưa có bàn ngồi nên chưa chụp được tấm ảnh nào.

Café Đá Xay Caztus Quận 1 | ẩm thực Sài Gòn

Tuy nhiên, tôi rất thích cách trang trí của cửa hàng, như đồng phục mới của nhân viên, đặc biệt là mũ. Bây giờ đi ra ngoài tôi thấy đâu đâu cũng thấy kiểu mũ này. Tôi không biết liệu Caztus có dẫn đầu xu hướng hay không. .😄. Thực đơn đồ uống vẫn là một trong những món ăn nổi tiếng của nhà hàng kể từ khi thành lập, các món ăn theo mùa nhận được nhiều bình chọn cũng được đưa vào thực đơn chính.

Caztus thường đưa ra những món ăn mới, tùy theo mùa, ngày lễ, ngày sinh nhật hay thậm chí khi đội tuyển bóng đá Việt Nam tham gia thi đấu quốc tế, tại Caztus họ cũng sáng tạo ra các món ăn và đưa ra các chương trình khuyến mãi để giảm giá. Cũng nhảy múa cho đội nhà. Cửa hàng cũng thiết kế nhiều sản phẩm để bán theo concept của từng mùa, bao gồm logo cửa hàng và các khẩu hiệu chất lượng như quất, cũng như các hình ảnh độc đáo để đảm bảo chúng không xung đột.

Café Đá Xay Caztus Quận 1 | ẩm thực Sài Gòn

Điều khiến tôi yêu quý và ủng hộ cửa hàng nhất chính là việc cửa hàng luôn cố gắng bảo vệ môi trường và truyền tải những suy nghĩ, hành động này đến khách hàng. Ống hút tre, ống hút inox, Cazmugs hay những slogan trên Cazbags, áo thun và thẻ quà tặng đều thể hiện rõ tinh thần này.

Café Đá Xay Caztus Quận 1 | ẩm thực Sài Gòn

Không gian quán khá rộng, có nhiều bàn rộng cho học sinh học nhóm và có khu vực ngoài trời siêu dễ thương để check-in ảo. Ngoài ra, cửa hàng còn tận dụng mọi không gian nên thiết kế khá độc đáo. Đồ uống lạ và ngon, bánh siêu ngon. Bạn chỉ cần đợi một thời gian dài để uống. Khi đến nơi, bạn có thể đỗ xe trong cửa hàng và lái xe qua cửa khi đèn xanh và đèn đỏ. Nếu không thì đỗ xe gần đó, nhớ nhờ nhân viên đóng dấu để không phải trả phí gửi xe nhé!

Review Quán Cafe Caztus Ice Blended Quận 1

Hay quá, không biết đánh giá thế nào :))

Không gian đẹp, nhân viên xinh xắn, nước ngon, toilet sạch sẽ, đi làm/học tập ổn, có máy lọc nước. Thường có sự kiện vào chủ nhật nên sẽ rất đông. Mua xong đừng quên kiểm tra trên cốc có tin nhắn không nhé :)) Thế này là đủ để bạn tự suy ngẫm rồi 🤣

Café Đá Xay Caztus Quận 1 | ẩm thực Sài Gòn

Không gian: thiết kế đẹp, nhưng đông quá, nóng nếu đi buổi sáng, toilet tầng dưới không có giấy, không có vòi xịt.
Nước: cực ngon với món trà sữa

Café Đá Xay Caztus Quận 1 | ẩm thực Sài Gòn

Bãi đậu xe: gần cửa hàng, khi tôi nhận xe, MŨ BẢO HIỂM CỦA TÔI (MŨ 3/4 CÓ KÍNH CHE TOÀN MẶT) BỊ vỡ tấm che và nứt một bên mũ. Vì không giữ đồ nên nhân viên bảo vệ không trả tiền và cũng không xin lỗi.
Không bao giờ trở lại!

Cửa hàng rất đẹp, nhân viên rất dễ thương. Mình thích nhất dòng chữ nhân viên viết trên cốc. Mỗi lần ghé quán đều cảm thấy thoải mái. Nước thì không cần bàn cãi, món nào cũng tuyệt vời. Cá nhân mình thì lần nào đến đây mình cũng uống kem Cookie trộn với một lớp kem phô mai. Tôi cảm thấy tê dại, huhu

Bài viết liên quan