Review Phúc Long Coffee & Tea Express Nguyễn Thái Học Chi Tiết

Tại chuỗi cafe Phúc Long , không gian khu vực gọi món hẹp nhưng không gian tầng trên lại rộng rãi. Quang cảnh ngã tư Trần Hưng Đạo – Nguyễn Thái Học sầm uất. Thoải mái, sạch sẽ, lý tưởng để tụ tập bạn bè. Từ tầng 1 có thể quan sát giao thông trên đường Nguyễn Thái Học và Trần Hưng Đạo.

Trà và Cà phê Phúc Long Express Nguyễn Thái Học | ẩm thực Sài Gòn

Review Phúc Long Coffee & Tea Express Nguyễn Thái Học

Phúc Long Coffee & Tea Express nằm ngay góc đường Trần Hưng Đạo và Nguyễn Thái Học, view đẹp, đồ uống ở đây chất lượng nhất từ trước đến nay. Không gian theo mình thấy ấm áp và khá thoáng mát. Nhân viên khá dễ thương và nhiệt tình!

Trà và Cà phê Phúc Long Express Nguyễn Thái Học | ẩm thực Sài Gòn

Trà và Cà phê Phúc Long Express Nguyễn Thái Học | ẩm thực Sài Gòn

Bánh và đồ uống ở đây vừa đẹp vừa ngon.

Trà và Cà phê Phúc Long Express Nguyễn Thái Học | ẩm thực Sài Gòn

Cà phê sữa Phúc Long

Trà sữa Phúc Long ở Nguyễn Thái Học siêu ngon, không quá ngọt như những nơi khác, mình hay uống ở đây vì gần nhà, với không gian như vậy nên mình rất dễ làm việc và trò chuyện với bạn bè. Ngoài ra, nhân viên ở đây rất thân thiện, thường xuyên giúp tôi dọn bàn và trò chuyện với tôi. Tầm nhìn đẹp từ tầng trên để ngắm nhìn những con phố sầm uất. Giống như khi thành phố lên đèn.

  • Mylife Café Trần Hưng Đạo Quận 1
  • Kai Coffee Shop Café – Nguyễn Thái Bình Quận 1
  • StepUp Café Quận 1
  • Café CATFE Quận 1

Tôi rất thích uống ở đây. Có chỗ ngồi thoải mái. Nó hơi ồn ào một chút nhưng nó rất vui. Nếu bạn làm việc, bạn sẽ không thể tập trung được nhiều. Nhưng đi cùng bạn bè thì tuyệt vời. Tôi rất thích hương vị trà ở đây. Không ngọt lắm. Tôi sẽ quay lại đây thường xuyên.

Không gian để trò chuyện cùng bạn bè vào cuối tuần. Nước trái cây và trà rất ngon… cà phê cũng được, nhưng không ngon bằng Highland. Giá đồ uống dao động từ 30 đến 60.000 USD, là nơi mà giới trẻ thường đến cùng bạn bè, đặc biệt rất bận rộn.

Trà và Cà phê Phúc Long Express Nguyễn Thái Học | ẩm thực Sài Gòn

Không gian dễ thương này, đặc biệt là lối đi lên tầng 1, có đèn lấp lánh trên tường, rất thích hợp để đăng những bức ảnh có chiều sâu. Phúc Long luôn ngon các loại trà, đặc biệt anh thích trà vải cực mát, uống vào buổi trưa cực kỳ nóng và trong lành.

Một số ý kiến về chất lượng phục vụ của quán

Nhân viên phục vụ rất tệ, khách đợi lâu để lấy đồ ăn và nhân viên bảo vệ cũng không chu đáo. Tôi đợi chỗ đậu, nhưng khi có chỗ, tôi lại cho một chiếc xe khác đến sau vào trước. Nhà bên cạnh không cho đậu xe nên khi tôi hỏi họ vẫn cười và hỏi tôi nên uống ở đây hay mang về. Sau này đừng đến nữa.

Đồ uống ổn nhưng không ngon. Giá khá đắt. View rất đẹp, khu vực cafe tráng lệ, sang trọng nhưng hơi nhỏ. Cách phục vụ khá thô lỗ và tôi có ấn tượng không tốt với nhân viên ở đây. Đặc biệt là khi chỗ đậu xe gần đầy, tôi đi tìm chỗ đậu trước và bảo vệ bắt tôi phải lấy xe ra đưa chìa khóa xe và phải trả thêm 5.000 để giữ xe ở nơi khác trong khi tôi không’ t. Tôi có 1 vé đỗ xe và tôi không biết xe mình đậu ở đâu.

Trà và Cà phê Phúc Long Express Nguyễn Thái Học | ẩm thực Sài Gòn

Ngoại lệ là thái độ của nhân viên giữ xe, điều mà tôi rất không hài lòng. Lúc mình đến xin đồ uống mang về thì bảo uống ở đây. Nhân viên chỉ nói là không có chỗ đậu xe rồi nhờ tôi tìm chỗ đậu xe vì bạn tôi đã đặt trước rồi nên tôi cũng không nói gì mà chạy xe đi chỗ khác. Chỉ điểm trừ này thôi, còn lại ổn

Tệ quá, khi tôi gọi combo nước và bánh mì thì mất hơn 15 phút. Sau khi kiểm tra hóa đơn, tôi được bảo đợi 5 phút vì vẫn còn bánh mì. Phải mất tổng cộng 30 phút để bánh mì đến. ăn. Tại sao tôi không làm bánh mì khi tôi gọi món? Nhưng đợi đến khi kiểm tra hóa đơn rồi mới làm ????

Trà và Cà phê Phúc Long Express Nguyễn Thái Học | ẩm thực Sài Gòn

Nhiều lần buổi chiều khi đến làm việc tại cửa hàng PL này, tôi luôn bị bảo vệ đuổi đi và phải gửi xe ở nơi khác (mặc dù có bạn gái đến sau nhưng bệnh viện bắt họ phải đỗ xe), đa phần là thời gian mọi thứ đều ổn. Chỉ gửi xe gần Bùi Viện, tính phí 15.000/lượt. Tôi cảm thấy thái độ phân biệt đối xử của bệnh viện ở đây thực sự không tốt, và tôi cũng không thích việc phải đỗ xe ở một địa điểm xa hơn nhiều chỉ để trả thêm 15.000 USD tiền đỗ xe và đợi 10 phút mới lấy được xe. Tôi hy vọng ban quản lý PL có giải pháp.

Thanh toán VNPAY ở Phúc Long có giảm 20% mà các cửa hàng khác trưng bày nhưng ở đây nhân viên bảo không để, khách cứ yêu cầu đưa cho mình, có lẽ gần khu du lịch miền Tây quá, sợ quá người ta sẽ dùng quá nhiều, không thích thì phải trả tiền. Bãi đậu xe chật kín nhưng nhân viên bảo vệ chỉ sang địa điểm khác nên nói phí 10.000 USD để khách hàng có thể đến đó ngay và không bức xúc..

Bài viết liên quan