Khách Sạn Sun Beach Hotel Vũng Tàu [Review Chi Tiết Mới Nhất]

Khách Sạn Sun Beach Hotel Vũng Tàu sạch sẽ, thoáng mát, nhân viên nhiệt tình, đây là lần đầu tiên tôi đặt khách sạn này và tôi rất thích 👍👍👍 Giá phòng hợp lý và rất sạch sẽ, nhìn đẹp, bãi biển không xa. Đi bộ tới bãi biển khoảng 1km.

Giá phòng: từ 399k đến 1500k

Khách sạn Sun Beach Vũng Tàu Review chi tiết 2022

Phòng VIP đẹp, tắm nước nóng có đầu tư, nếu có dịp mình sẽ quay lại, nhân viên rất dễ thương, có thể nhận phòng sớm nếu còn phòng, Theo đánh giá của khách sạn thì phòng sạch sẽ , thoáng mát, tiện nghi, giá tốt Giá cả hợp lý, khách sạn gần các địa điểm du lịch như: Đồi Con Heo, Mũi Nghinh Phong, Đảo Bà,.. Nếu có dịp đi Vũng Tàu mình sẽ quay lại.

Khách sạn Sun Beach Vũng Tàu Review chi tiết 2022Khách sạn Sun Beach Vũng Tàu Review chi tiết 2022Khách sạn Sun Beach Vũng Tàu Review chi tiết 2022

Đây có thể là lần đặt phòng khách sạn nhanh nhất mà chúng tôi từng thực hiện. Nhờ một phút lướt wifi tại Bến Bạch Đằng mà chúng tôi đã đặt được phòng deluxe double cuối cùng, deal khá ổn (tuy nhiên đối tác của tôi muốn (hủy). Tìm được phòng rẻ hơn ở nơi khác may mắn là cơ quan hủy được 🤪). Vị trí khách sạn này tương tự như khu Trung Sơn SG, xung quanh là khách sạn, nhà hàng, quán bar.

Khách sạn Sun Beach Vũng Tàu Review chi tiết 2022

Mọi thứ ở đây đều mới, sạch sẽ, thơm tho, lịch sự, thuận tiện cho việc đi biển, ăn uống. Một chiếc giường thoải mái, nước nóng ổn định và ban công là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn sở hữu.🥳🥳🥳.

Nhân viên thực sự nhiệt tình và chu đáo, phòng tuy nhỏ nhưng mình thấy giá 330k là hợp lý, phòng sạch sẽ thoáng mát, phòng mình nhỏ nhưng rất sạch sẽ và thoải mái, vị trí yên tĩnh thuận tiện cho việc tham quan du lịch chính điểm đến của Vũng Tàu. Nhân viên rất thân thiện và niềm nở, trong phòng không có nước uống nhưng có bán chai ở quầy lễ tân.

* Thương hiệu cộng thêm:

– Phòng khách sạn mới, đẹp, sạch sẽ.

– Đường lớn, khu vực yên tĩnh.

* Những điểm tiêu cực cần cải thiện:

– Nước yếu, nhỏ giọt, nước nóng lạnh không đều.

Phòng khá sạch đẹp, thiết kế hiện đại, vị trí không ngay sát biển nhưng cũng không quá xa, gần các quán ăn nổi tiếng ở Vũng Tàu.

Nhân viên thân thiện, không gian thoải mái, sang trọng, vị trí yên tĩnh ngay chân hải đăng, gần bãi trước, bãi sau và gần chợ làng Lưới, giá trên agoda cao nên rất phải chăng. Hãy thử ngay để trải nghiệm nhé! Giá trị đáng kể cho tiền.

Khách sạn Sun Beach Vũng Tàu Review chi tiết 2022Khách sạn Sun Beach Vũng Tàu Review chi tiết 2022Khách sạn Sun Beach Vũng Tàu Review chi tiết 2022

Khách sạn Sun Beach Vũng Tàu nằm ngay trung tâm, cách Hoàng Hoa Thám khoảng 500 m. Khách sạn còn khá mới (toàn bộ khu vực này có rất nhiều khách sạn mới), nhưng khá nhỏ! Mình ở phòng suite giá 1 triệu/đêm (không ăn sáng và không view), hình trên booking nhìn khá đẹp nhưng thực tế không phải như vậy.

Bản thân phòng nhỏ hơn, sàn nhà màu xám nên khá tối và có muỗi, cách sắp xếp đồ đạc trong phòng chưa hợp lý nên không thoải mái! Nếu quay lại tôi sẽ không chọn khách sạn này nữa, vì với mức giá này thì ở Thụy Vân có nhiều lựa chọn tốt hơn nhiều!

Bài viết liên quan