Đánh Giá Quán King BBQ Lê Văn Sỹ – Quán Ăn Hàn Quốc Nổi Nổi Tiếng

King BBQ Lê Văn Sỹ là người Hàn Quốc nên đồ ăn rất ngon, rau ăn kèm thịt sạch sẽ, nhà hàng rộng rãi và có không gian thoải mái, riêng tư nên mình rất thích nơi này. Ăn xong có các món tráng miệng như chè, kem và hoa quả cũng rất ngon, giá cả phải chăng. Đi 2 người thêm 1 chai rượu Sochu giá chỉ gần 900k che mặt. Nhân viên nhiệt tình, món nướng không ngừng phát triển. cho nó 5 sao.

Đánh Giá Quán King BBQ Lê Văn Sỹ

Review Nhà Hàng BBQ Lê Văn Sỹ King | ẩm thực Sài Gòn

Tôi đã ở đây hai lần và mỗi lần đều rất tốt. Không gian nhỏ nhưng thoải mái. Các nhân viên tận tâm, chu đáo và mỉm cười. Có nhà vệ sinh. Bài mình đăng có nói là có bún, bánh hành và cơm trộn nhưng phải gọi mới có được. Có máy lạnh, chỗ để xe. Nằm ở vị trí dễ tìm. Rất bận rộn vào ban đêm. Bạn phải đặt bàn trước để vào. Các món ăn kèm bao gồm sushi, mì xào, súp cua, cơm chiên, salad… Món tráng miệng gồm có kem (vani, dâu, khoai môn, socola,…) có trà, khế, hạt chia, dưa hấu, ổi, cóc… Có wifi mạnh. Đi ăn trong tuần sẽ có giảm giá món này món kia. Vào Chủ nhật sau 4 giờ chiều, giá vẫn như cũ. Có một sự bổ sung. Món ăn thật là ngon miệng. Thịt gà ở đây cũng rất ngon. Thịt nướng được ướp sẵn, một số món ướp hơi mặn. Đồ uống được tính phí riêng. Có sẵn bát Đũa thìa Không có ruồi.

Review Nhà Hàng BBQ Lê Văn Sỹ King | ẩm thực Sài Gòn

Chi nhánh King BBQ thú vị nhất Sài Gòn, quầy buffet đa dạng, nhiều món, liên tục đầy ắp. Đồ nướng chín nhanh tuy hơi mặn. Nhân viên dễ thương.

Một quán nướng ngon ở Sài Gòn nằm gần ngã tư Lê Văn Sỹ và Phạm Văn Hai, rất dễ tìm. Món ngon nhất là thịt lợn nạc với thịt bò Mỹ nhưng còn lại khô và khó ăn khi nướng. Ngoài ra còn có thêm một số món buffet như gỏi, cơm cuộn, gỏi củ ngó sen, đu đủ và các món tráng miệng như sương sương, hạt húng quế, 2 hương vị vani và kem khoai môn.

Review Nhà Hàng BBQ Lê Văn Sỹ King | ẩm thực Sài Gòn

Mình mới tới đó một lần nhưng rất thích, ăn buffet không phải lo, rất ngon. Thịt nướng ra nhanh quá, ăn không hết, hụt hơi, siêu no, siêu ngon. Không gian rộng rãi, mình đến đó với mọi tầng lớp và luôn thấy nó rộng rãi, view từ quán rất sang trọng và lịch sự. Nhân viên rất tốt, lịch sự và cũng có những nhân viên tốt. Mình thích ăn gà, gà ở đây ngon, gà rán, gà nướng cũng ngon. Ở đây có rất nhiều loại nước sốt mà mọi người có thể thoải mái lựa chọn.

Review Nhà Hàng BBQ Lê Văn Sỹ King | ẩm thực Sài Gòn

Đã đến đây nhiều lần, đồ ăn ngon, phục vụ nhiệt tình!!! Tuy nhiên, mùng 7 Tết đồ ăn không còn phong phú như trước nữa, set đồ ăn cơ bản vẫn đảm bảo đầy đủ!!!

Thịt nướng rất đa dạng, hải sản có nhiều lựa chọn, món tráng miệng gồm trà và kem. Trong đó, bánh xèo hành và cơm trộn Hàn Quốc là hai món không thể thiếu khi đến đây. Món thịt ba chỉ và thịt bò ướp với nhiều loại nước sốt thơm ngon rất đáng để nếm thử! Đồ uống được pha chế công phu và đẹp mắt, rất ngon và độc đáo!

Mình thích món nướng ở đây, món nướng nào cũng ngon, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trước đây có giá 199.000 USD, nhưng bây giờ bạn không chọn được giá đó nữa nên giá thấp nhất đã bao gồm thuế là 300.000 USD chưa bao gồm nước.

Món ăn ngon, chế biến nhanh chóng và đầy đủ. Buffet tuy gọi đồ ăn nhưng đồ ăn đầy đủ, làm nhanh và không hạn chế nhân viên gọi đồ ăn như những nơi khác. Không gian khá dễ chịu, nhân viên còn tư vấn đầy đủ cho bạn về chế độ ăn uống theo dặm và các món ăn trong gói buffet. Tuy nhiên, món tráng miệng không ngon và hấp dẫn lắm.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chăm sóc các món nướng luôn thay đổi. Các món 7/10 chưa đa dạng lắm và không được khuyến khích trong thực đơn buffet. Không có thực đơn làm theo yêu cầu nên chúng tôi chỉ yêu cầu nhân viên lấy thêm thịt.

Không gian bên trong rộng nhưng quán quá tiết kiệm, bố trí bàn chỉ đủ chỗ cho 5-6 người (nếu ngồi 6 người thì mỗi bên 3 người hơi chật chội và khó ra ngoài khi ngồi bên trong). Nếu bạn muốn thay đổi bảng, bạn không thể. Nếu đi 8 người thì phải chia thành 2 bàn.

Có 3 mức giá buffet, giá 169k, món bò, heo ăn quá đủ. Lửa than mạnh, nấu rất nhanh. Nhân viên thay bóng đèn nhanh chóng và thường xuyên.

Nhiều món khai vị, cơm canh, cơm chiên, món tráng miệng, trái cây, kem,… đều có sẵn để khách tự phục vụ.

Thực đơn Quán King BBQ Lê Văn Sỹ

Review Nhà Hàng BBQ Lê Văn Sỹ King | ẩm thực Sài GònReview Nhà Hàng BBQ Lê Văn Sỹ King | ẩm thực Sài GònReview Nhà Hàng BBQ Lê Văn Sỹ King | ẩm thực Sài GònReview Nhà Hàng BBQ Lê Văn Sỹ King | ẩm thực Sài GònReview Nhà Hàng BBQ Lê Văn Sỹ King | ẩm thực Sài GònReview Nhà Hàng BBQ Lê Văn Sỹ King | ẩm thực Sài GònReview Nhà Hàng BBQ Lê Văn Sỹ King | ẩm thực Sài GònReview Nhà Hàng BBQ Lê Văn Sỹ King | ẩm thực Sài GònReview Nhà Hàng BBQ Lê Văn Sỹ King | ẩm thực Sài GònReview Nhà Hàng BBQ Lê Văn Sỹ King | ẩm thực Sài GònReview Nhà Hàng BBQ Lê Văn Sỹ King | ẩm thực Sài GònReview Nhà Hàng BBQ Lê Văn Sỹ King | ẩm thực Sài GònReview Nhà Hàng BBQ Lê Văn Sỹ King | ẩm thực Sài GònReview Nhà Hàng BBQ Lê Văn Sỹ King | ẩm thực Sài Gòn

Bài viết liên quan