Review Cửa Hàng Như Lan Hàm Nghi – Bánh Mì Nổi Tiếng Sài Gòn

Cửa hàng Như Lan Hàm Nghi quận 1 bán rất nhiều thứ, lúc nào cũng phong phú, đa dạng về nhiều mặt hàng thực phẩm ăn liền và bảo quản như thịt xông khói, pa tê gan, thịt nguội, lạp xưởng, lạp xưởng… So với các loại hình khác gồm bánh mì, burger, pa tê nóng, bánh chuối, bánh chưng, xúc xích… Giá hơi cao, xúc xích hun khói có giá 250k.

Như Lan Hàm Nghi Quận 1 Đánh Giá Cửa Hàng | ẩm thực Sài Gòn

Như Lan Hàm Nghi Quận 1 Đánh Giá Cửa Hàng | ẩm thực Sài Gòn

Địa chỉ Cửa Hàng Như Lan Hàm Nghi

  • Địa chỉ: 50 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 39141338

Review Cửa Hàng Như Lan Hàm Nghi Quận 1

Nhìn chung chất lượng món ăn khá ngon và khá nổi tiếng. Đây là lý do tại sao đôi khi người phương Tây vẫn thường xuyên đến đây. Bánh trứng: ngon, giòn nhưng chứa nhiều dầu, 13k một miếng, mình thấy rẻ. . . Nhân viên giữ xe siêu dễ thương và nhiệt tình. Nơi này không tính phí đỗ xe, giống như bạn có thể cho bao nhiêu tùy thích. . + Không gian: rộng rãi, khá sạch sẽ, khá mát mẻ, hơi ồn ào. + Nhân viên: nhanh nhẹn, đồ ăn phục vụ nhanh. + Giá cả: một số món hơi đắt ví dụ 15k cho 1 cuốn chả giò… + Đánh giá: khá ngon, nhiều món để lựa chọn.

Như Lan Hàm Nghi Quận 1 Đánh Giá Cửa Hàng | ẩm thực Sài Gòn

Hôm nọ mình mua hai loại bánh trung thu của Như Lan, một loại chay và một loại là tiramisu, vừa lạ vừa ngon. Ăn trước mùa, đến mùa Như Lan mua về biếu gia đình. Giá không thay đổi nhiều so với năm ngoái.

Giá cả đi cùng với chất lượng. Các sản phẩm ở đây rất đa dạng và phong phú. Xây dựng thương hiệu đã khó, duy trì và phát triển thương hiệu đó còn khó hơn. Nếu đến Quận 1 mà không thử bánh mì ở đây là bạn chưa đến Quận 1.

Như Lan Hàm Nghi Quận 1 Đánh Giá Cửa Hàng | ẩm thực Sài Gòn

Như Lan khá nổi tiếng, chắc nhiều người biết đến, ở đây có nhiều món ăn, giá cả cũng hợp lý. Bánh mì ở đây chất lượng rất ngon, thịt nướng, nhiều rau, mình hay đến đây mua bánh mì, kem ở đây cũng khá ngon.

Nhà hàng cung cấp nhiều món ăn ngon. Đặc biệt, tôi rất thích món khoai mì hấp nước cốt dừa, béo, ngọt và không làm mất đi vị ngon của khoai mì. Cảm ơn Như Lan đã cung cấp những món ăn Việt ngon.

Như Lan Hàm Nghi Quận 1 Đánh Giá Cửa Hàng | ẩm thực Sài Gòn

Đây là tiệm bánh mì nổi tiếng ở Sài Gòn chuyên cung cấp bánh mì kẹp thịt, ngoài ra còn có các loại bánh ngọt, xúc xích và bánh trung thu như hoa lan cũng rất nổi tiếng.

Bài viết liên quan