Top 28 Bưu Điện Gần Đây Nhận Chuyển Phát Nhanh Tại Sài Gòn

Nếu bạn đang tìm một bưu điện gần đó để gửi thư nhưng bạn không chắc chắn bưu điện nào thuận tiện nhất và cung cấp dịch vụ tốt thì bạn đã đến đúng nơi! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về các bưu điện gần khu vực của bạn, bao gồm địa chỉ, giờ mở cửa, dịch vụ và phí dịch vụ. Với những thông tin này, bạn sẽ dễ dàng tìm được bưu cục phù hợp với nhu cầu của mình và hoàn thành công việc gửi thư một cách nhanh chóng và đúng thời hạn. Hãy cùng đọc bài viết để tìm hiểu thêm nhé!

Bưu điện Văn Sỹ

Bưu điện Lê Văn Sỹ là một trong những địa chỉ quen thuộc của người dân Phú Nhuận, TP.HCM. Đây là một bưu điện nhỏ, tọa lạc tại số 222bis đường Lê Văn Sỹ, thuận tiện cho việc chuyển phát thư và dịch vụ bưu chính.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ bưu chính thông thường, Bưu điện Vân Sỹ còn được biết đến với việc tiếp nhận và xử lý các thủ tục trả góp. Điểm đặc biệt của bưu điện này là tốc độ và thời gian giải quyết thủ tục nhanh hơn các bưu cục khác trên địa bàn do lượng khách hàng không quá đông.

Top 28 bưu cục nhận chuyển phát nhanh EMS giá rẻ, nổi tiếng gần đây tại TP.HCM | ẩm thực Sài Gòn

Với đội ngũ thân thiện, tận tâm và nhiệt tình, Poste Lê Văn Sỹ luôn chào đón và phục vụ các cô chú dễ thương với tinh thần trách nhiệm cao. Nếu chạy xe tới đây bạn có thể dễ dàng tìm được chỗ gửi xe và giá gửi xe chỉ từ 4k.

Tóm lại, Poste Lê Văn Sỹ là một địa chỉ bưu chính đáng tin cậy và thiết thực để sử dụng dịch vụ bưu chính, đặc biệt đối với những người phải thanh toán thành nhiều đợt. Nếu bạn sống hoặc làm việc tại khu vực Phú Nhuận thì đừng quên ghé bưu điện Lê Văn Sỹ nhé!

 • Địa chỉ: 222bis D. Lê Văn Sỹ, quận 14, Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3991 1560

Bưu điện Vườn Xoài

Bưu điện Vườn Xoài tọa lạc tại số 472 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM. Đây là bưu điện hoạt động lâu năm được nhiều người dân khu vực này tin tưởng và sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên lâu năm, Bưu điện Vườn Xoài mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện. Tuy nhiên, đôi khi một số nhân viên mới có thái độ không thân thiện nhưng điều này không ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ của Bưu điện.

Top 28 bưu cục nhận chuyển phát nhanh EMS giá rẻ, nổi tiếng gần đây tại TP.HCM | ẩm thực Sài Gòn

Điểm mạnh của Bưu điện Vườn Xoài là thời gian xử lý thủ tục rất nhanh. Khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, đặc biệt tại bưu điện có các bạn nữ làm việc rất nhanh nhẹn và nhiệt tình.

Một điểm mạnh nữa của Bưu điện Vườn Xoài là việc xác nhận đơn hàng cũng được thực hiện rất nhanh chóng và chính xác. Khách hàng không phải lo lắng về việc mất toàn bộ hồ sơ, vấn đề thường gặp ở nhiều bưu cục khác.

 • Địa chỉ: 472 D. Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3846 8741

Bưu điện Chí Hòa

Bưu điện Chí Hòa tọa lạc tại số 695 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những bưu cục uy tín, chất lượng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bưu điện Chí Hòa luôn đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu về gửi thư, bưu phẩm, chuyển tiền nhanh chóng và cung cấp thông tin về các dịch vụ bưu chính.

Top 28 bưu cục nhận chuyển phát nhanh EMS giá rẻ, nổi tiếng gần đây tại TP.HCM | ẩm thực Sài Gòn

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp, Bưu điện Chí Hòa luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của mình. Khách hàng có thể yên tâm gửi hàng tại đây vì đội ngũ nhân viên luôn tận tình, chu đáo trong việc chăm sóc và theo dõi kiện hàng để đảm bảo an toàn và giao hàng đúng hẹn.

Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bưu điện Chí Hòa qua số điện thoại 028 3970 3413 để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Với trang thiết bị và dịch vụ tốt nhất, Bưu điện Chí Hòa chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu gửi thư, bưu kiện hay chuyển tiền nhanh chóng.

 • Địa chỉ: 695 D. Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3970 3413

VNPOST – Bưu điện Tân Bình

VNPOST – Bưu điện Tân Bình là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất tại TP.HCM, với địa chỉ tọa lạc tại 288A Hoàng Văn Thụ, Phường 04, Quận Tân Bình.

Đến với Bưu điện VNPOST – Tân Bình, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình và chất lượng cao. Ngoài ra, không gian bưu điện rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

Top 28 bưu cục nhận chuyển phát nhanh EMS giá rẻ, nổi tiếng gần đây tại TP.HCM | ẩm thực Sài Gòn

Với đội ngũ nhiệt tình, chu đáo, VNPOST – Bưu điện Tân Bình luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chuyển phát nhanh, chuyển phát bưu kiện và chuyển tiền nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của VNPOST – Bưu điện Tân Bình vui lòng liên hệ số điện thoại 028 3844 0544 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

 • Địa chỉ: 288A Hoàng Văn Thụ, Phường 04, Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3844 0544

Bưu điện Nguyễn Văn Trỗi

Bưu điện Nguyễn Văn Trỗi – chi nhánh Lê Văn Sỹ tọa lạc tại số 222Bis Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM. Với diện tích mặt bằng không quá lớn và chỉ có một nhân viên phụ trách quầy giao hàng, đại lý Poste Nguyễn Văn Trỗi – Lê Văn Sỹ đôi khi gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu của một lượng khách hàng đông đúc cùng một lúc.

Tuy nhiên, người nhân viên có trách nhiệm luôn nhanh nhẹn và chuyên nghiệp trong công việc. Tuy nhiên, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu giao hàng của khách hàng, chúng tôi khuyên bạn nên phân công thêm 1-2 nhân viên phụ trách giao hàng.

Top 28 bưu cục nhận chuyển phát nhanh EMS giá rẻ, nổi tiếng gần đây tại TP.HCM | ẩm thực Sài Gòn

Ngoài ra, Bưu điện Nguyễn Văn Trỗi – Lê Văn Sỹ nằm gần Cơ sở 2 của Trường Đại học Sư phạm, rất thuận tiện cho sinh viên và người dân khu vực này trong việc gửi nhận bưu phẩm.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Bưu điện Nguyễn Văn Trỗi – chi nhánh Lê Văn Sỹ vui lòng liên hệ số điện thoại 028 3931 1810 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

 • Địa chỉ: 222Bis D. Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3931 1810

Bưu điện Hòa Hưng

Bưu điện Hòa Hưng nằm ở đường Cách Mạng Tháng 8, có không gian thoáng mát, dễ thương. Nhân viên ở đây rất nhiệt tình và thân thiện, luôn sẵn sàng hướng dẫn, giúp đỡ khách hàng trong việc gửi hàng. Mỗi lần đến đây tôi đều cảm nhận được sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên. Thủ tục giao hàng tại đây diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, đội ngũ nhân viên luôn làm việc nghiêm túc và cẩn thận.

Top 28 bưu cục nhận chuyển phát nhanh EMS giá rẻ, nổi tiếng gần đây tại TP.HCM | ẩm thực Sài Gòn

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bưu điện uy tín, chất lượng thì Bưu điện Hòa Hưng chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Địa chỉ của bưu điện này là 411 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, TP.HCM. Bạn có thể liên hệ Bưu điện theo số điện thoại 028 3863 1278 để biết thêm thông tin chi tiết.

 • Địa chỉ: 411 D. Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3863 1278

Bưu điện Phú Nhuận

Bưu điện Phú Nhuận là một trong những địa điểm chuyển phát tốt nhất tại thành phố. Hồ Chí Minh. Đó là một nơi có dịch vụ nhanh chóng và nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình. Tôi đã đến bưu điện này nhiều lần và luôn được chào đón bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của các nhân viên.

Top 28 bưu cục nhận chuyển phát nhanh EMS giá rẻ, nổi tiếng gần đây tại TP.HCM | ẩm thực Sài Gòn

Điểm đáng chú ý của Bưu điện Phú Nhuận là vị trí thuận lợi, dễ dàng tiếp cận từ nhiều khu vực khác nhau trong thành phố. Bạn có thể đến đây để giao hàng và sử dụng các dịch vụ khác một cách thoải mái và thuận tiện.

 • Địa chỉ: 241 Phan Đình Phùng, Phường 15, Phú Nhuận, TP.HCM

Bưu điện Tân Định

Bưu điện Tân Định được biết đến với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao. Khách hàng đến ship hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, kịp thời. Các giao dịch diễn ra trật tự, nhanh chóng, không gây khó khăn cho khách hàng. Địa chỉ bưu điện là 230 Hai Bà Trưng, Tân Định, quận 1, TP.HCM, có số điện thoại 028 3829 5879.

Top 28 bưu cục nhận chuyển phát nhanh EMS giá rẻ, nổi tiếng gần đây tại TP.HCM | ẩm thực Sài Gòn

 • Địa chỉ: 230 Hai Bà Trưng, Tân Định, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3829 5879

Gần Bưu Điện Quận 10

Bưu điện Quận 10 là trung tâm bưu điện nằm trên đường Lý Thái Tổ, gần bùng binh nên rất thuận tiện. Tuy nhiên, không gian bưu điện khá nhỏ và có phí giữ xe 4.000 đồng nên việc gửi hàng không thuận tiện lắm. Tuy nhiên, dịch vụ bưu chính ở đây rất nhanh và chất lượng. Lần đầu tiên sử dụng dịch vụ ở đây tôi cảm thấy rất hài lòng và hài lòng.

Top 28 bưu cục nhận chuyển phát nhanh EMS giá rẻ, nổi tiếng gần đây tại TP.HCM | ẩm thực Sài Gòn

 • Địa chỉ: 157 D. Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3927 0072

Bưu điện Phổ Quang – VNPOST

Bưu điện VNPost Phổ Quang được đánh giá là trạm phát hàng, bưu điện có chất lượng tốt. Nhân viên ở đây rất nhiệt tình, thân thiện và sẽ giúp đỡ khách hàng rất nhiều. Đây là địa chỉ giao hàng chất lượng tốt mà khách hàng có thể tin tưởng. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Phú Nhuận vui lòng đến Bưu điện VNPost Phổ Quang.

Top 28 bưu cục nhận chuyển phát nhanh EMS giá rẻ, nổi tiếng gần đây tại TP.HCM | ẩm thực Sài Gòn

 • Địa chỉ: 137 Đ. Quang, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3924 7247

Bưu điện Đông Ba

Bưu điện Đông Ba tọa lạc trên đường Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận, Thị trấn. Hồ Chí Minh. Tại đây, nhân viên bưu điện luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để gửi thư, bưu phẩm hay chuyển phát nhanh thì Bưu điện Đông Ba chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Top 28 bưu cục nhận chuyển phát nhanh EMS giá rẻ, nổi tiếng gần đây tại TP.HCM | ẩm thực Sài Gòn

 • Địa chỉ: 105 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3844 1605

Bưu điện Sư Văn Hạnh

Bưu điện Sư Vạn Hạnh là địa chỉ tin cậy để gửi và nhận bưu kiện, thư từ. Với đội ngũ chuyên nghiệp, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, vị trí đại lý này rất thuận tiện cho việc gửi và nhận bưu kiện, thư từ.

Top 28 bưu cục nhận chuyển phát nhanh EMS giá rẻ, nổi tiếng gần đây tại TP.HCM | ẩm thực Sài Gòn

Nếu bạn có nhu cầu gửi bưu kiện, thư từ ở khu vực Sư Vạn Hạnh thì địa chỉ 784 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể liên hệ đại lý theo số điện thoại 028 3863 2572 để biết thêm thông tin chi tiết.

 • Địa chỉ: 784 D. Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3863 2572

Bưu điện gần Ngã Sáu Dân Chủ

Bưu điện Ngã Sáu Dân Chủ là địa chỉ gần gũi của người dân quận 10 với dịch vụ tốt và sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên. Tại đây bạn có thể tận dụng hầu hết các dịch vụ thu tiền điện, nước, gia hạn, nạp tiền điện thoại và các cửa hàng bình ổn giá.

Top 28 bưu cục nhận chuyển phát nhanh EMS giá rẻ, nổi tiếng gần đây tại TP.HCM | ẩm thực Sài Gòn

Tuy nhiên, một điểm khó chịu khi sử dụng dịch vụ ở đây chính là giá giữ xe. Tóm lại, bưu điện Ngã Sáu Dân Chủ là một địa chỉ hữu ích và đáng tin cậy của người dân quận 10.

 • Địa chỉ: 1D. 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3839 8691

Bưu điện Phú Thọ

Bưu điện Phú Thọ nằm đối diện đường Lý Thường Kiệt, cung cấp dịch vụ bưu chính chất lượng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Kho hàng ở đây rộng rãi và tốt, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn. Nhân viên đóng gói và tiếp nhận cũng rất nhiệt tình và dễ thương, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Top 28 bưu cục nhận chuyển phát nhanh EMS giá rẻ, nổi tiếng gần đây tại TP.HCM | ẩm thực Sài Gòn

Ngoài ra, Bưu điện Phú Thọ còn cung cấp dịch vụ đóng gói, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Đặc biệt, bãi đậu xe ở đây cũng rất thuận tiện. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng những dịch vụ bưu chính tốt nhất hãy đến với Bưu điện Phú Thọ – nơi phục vụ nhiệt tình và chất lượng.

 • Địa chỉ: 270 bis Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3865 0540

Bưu Điện Quận 3

Bưu điện Quận 3 là một trong những địa chỉ tin cậy để gửi và nhận thư, bưu kiện. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn phục vụ khách hàng với thái độ chu đáo, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Ngoài ra, đây còn là nơi cung cấp nhiều dịch vụ bưu chính, trong đó có dịch vụ quốc tế.

Các nhân viên ở Bưu điện Quận 3 được đánh giá là rất dễ thương, nhanh nhẹn và tận tình. Quá trình gửi và nhận thư, bưu kiện diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng tại đây. Một khách hàng cho biết chỉ mất 4 phút để gửi email tới đây.

Top 28 bưu cục nhận chuyển phát nhanh EMS giá rẻ, nổi tiếng gần đây tại TP.HCM | ẩm thực Sài Gòn

Ngoài việc cung cấp dịch vụ bưu chính, Bưu điện Quận 3 còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như đóng gói, thu hộ hóa đơn điện nước, nạp tiền điện thoại và nhiều dịch vụ khác. Đáng chú ý, bưu điện này còn cung cấp các dịch vụ quốc tế, giúp khách hàng gửi, nhận thư, bưu phẩm dễ dàng và thuận tiện hơn.

 • Địa chỉ: 2, Quận Ba Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TP.HCM 72400
 • Điện thoại: 028 3930 2418

Bưu điện Lữ Gia

Bưu điện Lữ Gia là một trong những bưu cục có không gian rộng rãi, dịch vụ nhanh chóng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các nhân viên ở đây luôn nhiệt tình và chu đáo trong việc hỗ trợ, đặc biệt là các chị post bài rất dễ thương.

Top 28 bưu cục nhận chuyển phát nhanh EMS giá rẻ, nổi tiếng gần đây tại TP.HCM | ẩm thực Sài Gòn

Tại đây người đưa thư lấy hàng rất nhanh và các dịch vụ của bưu điện cũng được thực hiện nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu. Mình hay gửi đồ ở đây và rất hài lòng về cách phục vụ cũng như sự nhiệt tình của nhân viên.

 • Địa chỉ: 2/12, Cư xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM, Phường 15, Quận 11, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3864 5689

Bưu điện Bàn Cờ

Bưu điện Bàn Cờ là địa chỉ gửi hàng nổi tiếng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên vui vẻ, lịch sự. Tuy nhiên, một số khách hàng đã có trải nghiệm không tốt khi gửi hàng tại đây.

Top 28 bưu cục nhận chuyển phát nhanh EMS giá rẻ, nổi tiếng gần đây tại TP.HCM | ẩm thực Sài Gòn

Khách hàng cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại đây và đảm bảo được thông báo về thời gian giao hàng để tránh gây bất tiện cho bản thân và người nhận.

 • Địa chỉ: 49 D. Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3834 1852

Bưu điện Tân Sơn Nhất

Bưu điện Tân Sơn Nhất nằm ngay cuối đường đối diện Airport Plaza, rất dễ tìm. Không gian bên trong không quá lớn nhưng không gian thoáng đãng và ít người qua lại. Tuy nhiên đồ đạc bên trong hơi nặng và bố trí hơi lộn xộn.

Top 28 bưu cục nhận chuyển phát nhanh EMS giá rẻ, nổi tiếng gần đây tại TP.HCM | ẩm thực Sài Gòn

Nhân viên phục vụ tương đối ổn định, vui vẻ, nhiệt tình. Chắc chắn sẽ giữ được hình ảnh xinh đẹp của mình. Bưu điện này còn có dịch vụ chuyển phát nhanh rất thuận tiện cho khách hàng. Nói tóm lại, đó là một bưu điện tốt.

 • Địa chỉ: 2B/2 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3848 8944

Bưu điện Bình Thạnh

Bưu điện Bình Thạnh là một trong những bưu cục uy tín, chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bưu điện này nổi tiếng với đội ngũ nhân viên thân thiện, vui vẻ, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi sử dụng dịch vụ của mình.

Top 28 bưu cục nhận chuyển phát nhanh EMS giá rẻ, nổi tiếng gần đây tại TP.HCM | ẩm thực Sài Gòn

Dù đôi khi khách hàng gửi số lượng lớn hàng hóa phải chờ đợi một chút nhưng dịch vụ của Bưu điện Bình Thạnh vẫn được đánh giá là chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Ngoài ra, bưu điện này còn hoạt động cả ngày chủ nhật và nửa ngày, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Khách hàng cũng có thể hoàn tất thủ tục đổi giấy phép lái xe tại đây một cách nhanh chóng và thuận tiện. Thậm chí, thủ tục đổi giấy phép lái xe tại đây còn nhanh hơn so với giấy hẹn, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức.

 • Địa chỉ: 3 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3841 0646

Bưu Điện Lạc Long Quân

Bưu điện Lạc Long Quân là một trong những bưu cục được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự tận tâm phục vụ khách hàng. Đây là địa chỉ lý tưởng để gửi thư, bưu kiện hoặc thực hiện các thủ tục liên quan đến bưu chính viễn thông.

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn chu đáo từ đội ngũ nhân viên khi đến đây. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, chất lượng và an toàn nhờ sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Bưu điện Lạc Long Quân.

Top 28 bưu cục nhận chuyển phát nhanh EMS giá rẻ, nổi tiếng gần đây tại TP.HCM | ẩm thực Sài Gòn

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, Bưu điện Lạc Long Quân còn được đánh giá tích cực nhờ đội ngũ nhân viên thân thiện, đóng gói cẩn thận và hơn hết là dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Đây là những yếu tố góp phần tạo nên sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng đối với bưu điện này.

 • Địa chỉ: 509 Lạc Long Quân, Phường 5, 11, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3860 3448

Bưu điện Ngô Quyền

Bưu điện Ngô Quyền có địa chỉ tại 237 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những địa điểm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến bưu chính, viễn thông.

Tuy không lớn như những bưu cục khác nhưng Bưu điện Ngô Quyền có 2 nhân viên rất nhiệt tình, luôn chăm sóc khách hàng chu đáo. Ngoài ra còn có nhân viên giữ xe bên ngoài mặc thường phục, tạo cảm giác an toàn cho khách hàng khi đến giao hàng.

Top 28 bưu cục nhận chuyển phát nhanh EMS giá rẻ, nổi tiếng gần đây tại TP.HCM | ẩm thực Sài Gòn

Dịch vụ của Bưu điện Ngô Quyền đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương, đặc biệt là vận chuyển nhanh chóng. Ngoài ra, khách hàng còn được tận hưởng sự phục vụ nhanh chóng, thân thiện của nhân viên, giúp việc tiếp cận Bưu điện Ngô Quyền trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Nhìn chung, Bưu điện Ngô Quyền là địa chỉ dịch vụ bưu chính đáng tin cậy và đáng tin cậy của người dân trong khu vực. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bưu chính hãy ghé Bưu điện Ngô Quyền và trải nghiệm sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ nhân viên tại đây.

 • Địa chỉ: 237 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3853 2120

Bưu điện Bàu Cát

Bưu điện Bàu Cát là một trong những bưu cục nhỏ nằm ở khu vực chợ Bàu Cát, quận Tân Bình, TP.HCM. Tuy không quá lớn cũng không quá rộng rãi nhưng bưu điện này nổi bật bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dịch vụ tốt. Không chỉ phục vụ tốt các nhu cầu của khách hàng như gửi thư, bưu kiện, chuyển tiền và các dịch vụ khác mà nhân viên tại đây còn thường xuyên hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc, vấn đề.

Tuy nhiên, Bưu điện Bàu Cát nằm ngay góc chợ nên việc tìm đường đến đó không hề dễ dàng. Điều này có thể khiến việc lái xe hoặc đi bộ đến đây trở nên khó khăn và tốn thời gian hơn. Ngoài ra, khác với các bưu cục lớn khác thường cung cấp nhiều loại hình dịch vụ, tiện ích khác, Bưu điện Bàu Cát tập trung cung cấp các dịch vụ cốt lõi, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Tóm lại, Bưu điện Bàu Cát là địa chỉ lý tưởng cho những ai có nhu cầu sử dụng dịch vụ bưu chính tại khu vực này. Dù có những hạn chế về mặt không gian, địa điểm nhưng đội ngũ nhân viên sẽ luôn làm hài lòng khách hàng bằng sự nhiệt tình và tận tâm phục vụ. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của bưu điện thì đừng ngần ngại mà hãy đến bưu điện Bàu Cát.

 • Địa chỉ: Đ. Nguyễn Hồng Đạo, Chợ Bàu Cát, Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3949 1960

Bưu điện Bến Thành

Bưu điện Bến Thành là một trong những địa điểm được nhiều người tin tưởng gửi và nhận thư, bưu phẩm tại TP.HCM. Với không gian đẹp, vị trí thuận lợi và dịch vụ tốt, bưu điện này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trong và ngoài thành phố.

Một trong những thế mạnh của Bưu điện Bến Thành là hoạt động không nghỉ lễ, đảm bảo khách hàng có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ tại đây mọi lúc, mọi nơi. Không gian nội thất rất đẹp, sạch sẽ, thoáng mát, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ và chuyên nghiệp, Bưu điện Bến Thành đã tạo được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Về dịch vụ chuyển phát nhanh, Bưu điện Bến Thành cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín. Ngoài ra, đây còn là điểm đến quen thuộc của những khách hàng thường xuyên gửi và nhận hàng. Bưu điện Bến Thành có diện tích nhỏ hơn một số bưu cục khác nhưng vẫn phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Không gian nhỏ cũng giúp nhân viên làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Nhìn chung, Bưu điện Bến Thành là địa chỉ tin cậy để gửi, nhận thư, bưu phẩm, đặc biệt đối với khách hàng sống và làm việc tại trung tâm thành phố. Với dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp, Bưu điện Bến Thành sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng và trở thành một trong những địa điểm chính trong ngành bưu chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Địa chỉ: 50, Lê Lai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, khu phố Bến Thành, quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3829 5536

Bưu điện Đa Kao

Bưu điện Đa Kao là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ bưu chính uy tín tại Quận 1 TP.HCM. Với đội ngũ thân thiện, nhiệt tình, Bưu điện Đa Kao đã chiếm được sự tin tưởng, yêu mến của nhiều khách hàng trong và ngoài khu vực.

Một trong những lợi thế của Bưu điện Đa Kao là tốc độ và sự chuyên nghiệp trong việc thực hiện các dịch vụ chuyển phát nhanh, đổi giấy phép, thủ tục bưu kiện và các dịch vụ bưu chính khác. Đội ngũ nhân viên luôn hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Ngoài ra, Bưu điện Đa Kao còn được đánh giá cao nhờ vị trí thuận lợi, nằm ngay trung tâm Quận 1, gần các trục đường chính, dễ đi lại. Không gian bên trong bưu điện được bố trí đẹp mắt, mang đến cho khách hàng sự thoải mái, thuận tiện khi sử dụng dịch vụ.

 • Địa chỉ: 19 D. Trần Quang Khải, Tân Định, quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3848 3625

Bưu điện trung tâm Gia Định

Bưu điện Trung tâm Gia Định là một trong những bưu cục nằm ở trung tâm quận Bình Thạnh, TP.HCM. Tọa lạc ngay đầu đường Phan Đăng Lưu, bưu điện này liền kề với Đại học Mỹ thuật thành phố, tạo nên khu vực luôn ùn tắc, đông đúc xe cộ qua lại suốt ngày.

Đến với Bưu điện Gia Định bạn sẽ cảm nhận được sự nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, trong giờ cao điểm, tình trạng ùn tắc giao thông trên đường phố có thể khiến việc đến và đi khá khó khăn. Ngoài ra, quá trình giao dịch tại bưu điện này cũng tương đối chậm và mất nhiều thời gian của khách hàng.

Top 28 bưu cục nhận chuyển phát nhanh EMS giá rẻ, nổi tiếng gần đây tại TP.HCM | ẩm thực Sài Gòn

Tuy nhiên, nếu muốn giao dịch nhanh chóng, bạn có thể đến các văn phòng giao dịch nhỏ hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng riêng. Bên cạnh đó, nhân viên Bưu điện Gia Định cũng rất thân thiện và nhiệt tình khi hướng dẫn các thủ tục giao dịch cho khách hàng.

Với địa chỉ tại số 3 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, TP.HCM và số điện thoại 093 203 07 80, Bưu điện Gia Định sẽ là địa chỉ lý tưởng cho những ai đang sinh sống, làm việc tại quận Bình Thạnh và có nhu cầu gửi và nhận thư, gói hàng hoặc chuyển phát nhanh.

 • Địa chỉ: 3 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 093 203 07 80

Bưu điện Hùng Vương

Bưu điện Hùng Vương là điểm giao dịch nhỏ của VNPT tại TP.HCM. Từ giữa tháng 3/2021, điểm giao dịch này chuyển từ số 1 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5 về địa chỉ mới tại 95 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5. Với vị trí thuận lợi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy giao dịch này. biểu thị.

Điểm đặc biệt của Bưu điện Hùng Vương là đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo. Họ sẽ có thể hướng dẫn bạn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ bưu chính, bưu chính, chuyển phát nhanh, v.v. của VNPT. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu hoặc thắc mắc nào, họ sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bưu điện Hùng Vương tuy là điểm giao dịch nhỏ nhưng lại là địa chỉ quen thuộc và uy tín của VNPT tại TP.HCM. Nếu bạn có nhu cầu gửi thư, bưu phẩm hay chuyển phát nhanh hãy đến đây để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng của VNPT.

 • Địa chỉ: 95 D. Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3839 5057

Đến bưu Gò Vấp

Bưu điện Gò Vấp là một trong những điểm giao dịch của VNPT tại Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại số 555 Lê Quang Định, Phường 1, Gò Vấp. Khách hàng đến đây sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, có thể hướng dẫn thủ tục nhanh chóng. Tuy nhiên, nhân viên đôi khi không thể nở nụ cười vì công việc đòi hỏi họ phải ngồi lâu và phải mang vác nhiều đồ.

Ngoài ra, Bưu điện Gò Vấp còn được đánh giá cao về tốc độ giao hàng và chất lượng dịch vụ tốt. Vào buổi sáng, lượng khách hàng tương đối lớn có thể đến giao dịch nên nếu muốn tiết kiệm thời gian, bạn nên đến sớm.

Nhìn chung, Bưu điện Gò Vấp là điểm giao dịch thuận tiện và đáng tin cậy của khách hàng tại khu vực này. Nếu bạn có nhu cầu gửi, nhận bưu kiện, thư từ hay chuyển tiền hãy đến đây để được phục vụ tốt nhất.

 • Địa chỉ: 555 Lê Quang Định, quận 1, Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3895 6013

Bưu điện VNPT Trần Hưng Đạo

Bưu điện VNPT Trần Hưng Đạo là một trong những địa chỉ quen thuộc của người dân Quận 1 TP.HCM. Là trung tâm giao dịch bưu chính, viễn thông của Tập đoàn VNPT, cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh, bưu phẩm, thư, điện thoại, Internet, truyền hình vệ tinh và các dịch vụ viễn thông khác.

Khách hàng đã từng đến đây đánh giá cao về thái độ phục vụ của nhân viên. Họ rất nhanh nhẹn, nhiệt tình và luôn có trách nhiệm với công việc của mình. Tuy nhiên, do số lượng chuyến hàng ở đây khá lớn nên mọi dịch vụ đôi khi đều đông đúc, chật chội. Ngoài ra, bãi đậu xe được trả tiền và mở cửa vào các buổi sáng thứ bảy.

 • Địa chỉ: 447B, Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, quận 1
 • Điện thoại: 028 3836 5440

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn tìm được bưu điện phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc bạn gửi thư thành công!

Bài viết liên quan