Bánh ướt Ban Mê Giàng Vương có diện tích khá lớn và cực kỳ dễ tìm. Thêm vào đó, không gian thoáng mát, có nhiều chỗ để xe miễn phí. Ẩm thực Sài Gòn gọi một phần đầy đủ và 20 đĩa bánh ẩm giá 2k 5. 1 đĩa giá khoảng 211k, khá hợp lý cho 2 người, rất ngon, bánh ẩm dày, thịt nào cũng ngon, dễ cuốn, nhúng đậm đà. Món tráng miệng sữa chua cũng rất ngon.
Không gian: Nhà hàng rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát. Có 1 trệt và 1 lầu. Vẫn còn chỗ cho 10 người. Khách đến ăn có đầy đủ nguyên liệu (bạn bè, gia đình, một mình,… vv…). Âm nhạc được phát trong nhà hàng rất dễ nghe mang lại cho tôi cảm giác thư thái vô cùng.
Thông tin quán bánh ướt Ban Mê Giang Vương
- Bánh ướt Ban Mê Giang Vương – Chi nhánh Vũ Huy Tân: Địa chỉ: M4, Đường 14, Phường 3, Bình Thạnh, TP.HCM
- Bánh ướt Ban Mê Giang Vương – Chi nhánh Tôn Thất Tùng: 10 tấn Thất Tùng, khu phố Bến Thành, quận 1
Bánh ướt Ban Mê có bãi đậu xe rộng rãi, quán cũng thực hiện giãn cách xã hội khá tốt nên dù quán lớn nhưng bạn vẫn phải xếp hàng nhưng khá nhanh. Quán sạch sẽ, nhân viên nhanh nhẹn và chuyên nghiệp, bàn cách xa nhau nên không có tiếng nói chuyện ồn ào.
Topping có vị khá ngon, đa dạng, rau củ hơi đắt nên gọi bánh ướt vừa đủ vì bánh nguội nhanh và không còn ngon nữa. Nước chấm có 4 loại, 2 người ăn 1 topping thập cẩm và 20 đĩa là đủ, giá chỉ hơn 200 thôi.
Nói chung mình thấy đồ ăn ngon và khá độc đáo. Không gian nhà hàng rộng rãi, thoải mái. Bánh ướt ngon nhưng đông người quá nên không kịp cuốn. Bánh còn nóng nên thường bị rách hoặc vỡ khi cán. 1 bánh có giá 2k, có thêm topping để cuộn. Vì trước đó bọn trẻ nhà mình đã ăn hết 1 bát rưỡi bánh rắc nên mỗi đứa chỉ ăn thêm được 5-7 đĩa bánh ướt thôi.
Đồ ăn ra rất nhanh, nhân viên chu đáo, đồ ăn ngon, bạn có thể cuộn với bất cứ thứ gì bạn muốn. Nước chấm có nhiều loại, tôi nhớ rõ là có 4 loại: có nước mắm, nước mắm, nước mắm tôm hoặc đậu, nói chung đồ ăn rất ngon, quán hơi đông nhưng vẫn có chỗ để xe. trước nhà hàng.
Lần đầu tiên mình trải nghiệm, rất ngon, xem bếp làm bánh trực tiếp trong lò, sạch sẽ, giá cả rất phải chăng, quán lúc nào cũng đông khách. Bạn nên thử nó ít nhất một lần.
Bánh cuốn Giang Vương có nhiều loại nhân khác nhau. Giá bánh ướt Giang Vương tính theo đĩa, số tiền bạn trả tương ứng với số đĩa bạn ăn. Có nhiều loại nhân để cuốn: chả mực, nem chua ngọt, thịt nướng, xoài, bắp cải muối,… và nhiều loại nước chấm để chấm.
Đây là lần đầu tiên tôi được ăn một chiếc bánh ướt “lạ” đến thế! Ấn tượng đầu tiên là quán rất đông nên tôi nghĩ đồ ăn chắc phải ngon lắm. Lúc đầu tưởng bánh ướt chắc cũng giống mấy chỗ khác bán thôi, nhưng ở đây lại “ngon vô cùng” :))
Review quán bánh ướt Ban Mê Giang Vương
Bánh ướt Ban Mê hay bánh ướt xếp trên đĩa nằm khuất trong ngõ 76B Phan Xích Long, quận Phú Nhuận. Bánh ướt ở đây được bán dưới dạng bánh riêng, thịt nướng riêng và rau củ riêng.
Khi ăn, khách cho thịt và rau vào giữa bánh rồi cuộn lại. Cách bán và tiêu thụ mỗi món ăn đều cầu kỳ nên để no bụng ở đây bạn sẽ phải trả từ 40.000 đồng – cao hơn cách thưởng thức truyền thống.
Chuyển từ Phan Xích Long đến cuối đường Phan Xích Long gần Vạn Kiếp. Món ăn này khá lạ nhưng ngon. Ăn một lần là sẽ thích ngay. Nếu mới ăn lần đầu, bạn nên thử cả 4 loại để cảm nhận. Nước chấm mình thích nhất là nước mắm chua ngọt 😋
Quán bánh một ngon ở TP HCM luôn tấp nập dù ăn trưa hay tối nhưng nhân viên rất nhiệt tình. Đôi khi phải chờ một chút mới có bàn ngồi nhưng bàn ghế luôn sạch sẽ. Chúng tôi sẽ chỉ chào đón khách. Nếu bận và lo hết chỗ, bạn có thể gọi điện đặt bàn trước khi đến.
Các món ăn rất ngon, độc đáo và cách ăn cũng độc đáo, mỗi đĩa nem chua, nem nướng, thịt nướng và nem cốm được bày ra một đĩa riêng với 4, 5 loại nước chấm. Từng miếng bánh nóng hổi, ẩm ướt mới tráng được mang ra từng đĩa, các đĩa sẽ được nhân viên tự động đổ đầy liên tục. Thông thường 1 người ăn được 7-9 đĩa là bình thường, 2 người đi ăn ngoài chỉ tốn khoảng 200.000 USD.